4 cách để cải thiện Kỹ năng DJ bằng màn hình trên Platinum Fx

Kỹ năng DJ được nâng cao nhờ mâm xoay hiện đại

Bàn DJ Platinum FX có thể sử dụng được 4 kênh phát nhạc mặc dù chỉ có 2 mâm xoay.

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất trên phiên bản cải tiến này chính là một màn hình ở trên cả 2 mâm xoay hiển thị những thông tin cần thiết của bài nhạc được đưa vào.
Hiển thị kênh mâm xoay.
nâng cao kỹ năng DJ trên platinum FX

Để có thể chuyển sang những kênh phát nhạc nâng cấp bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Shift + Deck Select trên thiết bị. Ngay sau đó trên mâm xoay sẽ hiển thị kênh phát nhạc tương ứng Deck 1 – 3 dành cho phía bên trái và Deck 2 – 4 dành cho phía bên phải.

Hiển thị lưới nhạc (Đoạn nhạc đang chạy trong bài)

Lưới nhạc là một trong những trợ thủ đắc lực dành cho việc beat-matching chuẩn xác cũng như giúp DJ có thể nắm bắt được nhanh chóng đoạn nhạc đang chạy. Nếu bạn là một người yêu thích việc chà đĩa (scratching) chắc chắn sẽ yêu thích chức năng hiển😋 thị này trên mâm xoay của bàn DJ Platinum FX.

Hiển thị BPM (Beat Per Minute)

Thông số được hiển thị lớn nhất trên mâm xoay của bàn DJ Platinum FX chính là tốc độ của bài nhạc (BPM) giúp DJ dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tempo hợp lý và chính xác đến từng dấu chấm phẩy. Với thiết kế màn hình LCD rõ nét cùng đường kính 7-inch đảm bảo người dùng có thể dễ dàng đọc thông số kể cả trong những điều kiện thiếu sáng hay ở ngoài trời

Hiển thị thời gian bài nhạc

Ngay bên dưới dòng hiển thị BPM chính là thời gian chạy của bài nhạc đang phát giúp bạn có thể tính toán trước lượng thời gian còn lại hoặc đang chơi ở đoạn nào từ đó đưa ra những quyết định chính xác đến từng giây khi mixing. Bạn có thể

Tổng kết kỹ năng DJ có thể dùng trên bàn DJ Platinum FX

Nhìn chung việc tận dụng được hết chức năng của mâm xoay tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thao tác với màn hình máy tính trong thời gian dài. Bên cạnh đó hình ảnh của DJ nhìn cũng sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn khi biểu diễn trên sân khấu và để lại được ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẦU RA (1) Đầu ra RCA
(1) 1/4″ (6.35 mm) TRS
(1) 1/8” (3.35 mm) TRS
ĐẦU VÀO (1) 1/4″ (6.35 mm) TRS
NGUỒN ĐIỆN Nguồn cổng USB từ máy tính
ÂM THANH 44.1 kHZ, 24-bit
KÍCH THƯỚC (Dài x Rộng x Cao) 21.1” x 9.7” x 2.0” / 53.6 x 24.6 x 5.1cm
CÂN NẶNG 5.35 lbs. / 2.4kg

 

Xem thêm chi tiết Clip về sản phẩm tại đây

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay