5 bàn DJ USB Tốt Nhất Năm 2023

Bàn DJ USB thường được nhiều DJ chuyên nghiệp sử dụng hơn trong khi hầu hết các DJ sử dụng bộ điều khiển với máy tính xách tay, thì ngày càng có nhiều DJ, từ những người có sở thích DJ di động cho đến các DJ “chuyên nghiệp” muốn có hệ thống thứ hai để sử dụng tại nhà.

Điều chúng ta đang nói đến ở đây là loại thiết bị DJ “tất cả trong một” trông giống như bộ điều khiển DJ kết nối (thực tế, nhiều mẫu bàn DJ có thiết kế khá giống nhau), nhưng không yêu cầu bạn phải cắm máy tính xách tay để sử dụng chúng.

bàn DJ USB

Những lợi thế của bàn DJ độc lập/bàn DJ USB

Các hệ thống DJ độc lập, bàn DJ USB cực kỳ hấp dẫn đối với các DJ không muốn phải có máy tính xách tay điều khiển mọi thứ khi làm DJ. Có thể bạn nghĩ rằng chơi DJ bằng máy tính xách tay có vẻ hơi phiền phức. Hoặc có thể bạn cũng muốn sử dụng thiết bị câu lạc bộ “hiện đại” khi bạn đi chơi DJ và muốn có một kiểu thiết lập tương tự ở nhà.

Đọc phần tiếp theo: Chơi nhạc trong buổi biểu diễn đầu tiên của bạn trên bảng điều khiển DJ độc lập

bàn dj usb

Một lý do khiến các hệ thống DJ độc lập ngày càng phổ biến là chúng đang dần trở nên thực sự mạnh mẽ. Thật vậy, người dùng bắt đầu cảm thấy như thể về cơ bản họ đã cài sẵn một chiếc máy tính – thực sự bàn DJ USB độc lập hiện nay đã có thể thay thế gần như toàn bộ chiếc máy tính!

bàn dj usb độc lập

Màn hình cảm ứng, đồ họa tuyệt vời, hình ảnh động mượt mà, các tính năng DJ mạnh mẽ, dịch vụ truyền phát nhạc từ WIFI cũng được tích hợp… những sản phẩm tốt nhất hiện nay của hệ thống DJ độc lập, tất cả trong một có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều này – mà không cần đến máy tính xách tay.

Trong phần bài viết tổng hợp này, chúng tôi liệt kê 5 mẫu sản phẩm ban DJ USB được nhiều người yêu thích trong năm 2023.

 

  1. Pioneer DJ XDJ-RX3

Mặc dù đây là thiết bị mới ra mắt trong thời gian gần đây hơn, nhưng nó không phải là thiết bị mạnh nhất và cũng không phải là thiết bị sáng tạo nhất. Pioneer DJ XDJ-RX3 có phần đáng ngạc nhiên là có thể trở nên cực kỳ phổ biến, có lẽ là vì đối với nhiều DJ, nó có tất cả những gì họ cần và chắc chắn đến từ thương hiệu hàng đầu trong gian hàng ngành DJ.

Pioneer XDJ-RX3 là phiên bản thứ ba của dòng sản phẩm Pioneer XDJ-RX và có màn hình 10-inch, được cải tiến nhiều so với các mẫu trước đó (và trên thực tế, trên XDJ-XZ mới có màn hình to như vậy). Nó cũng nhanh hơn đáng kể. Như với tất cả các thiết bị DJ của Pioneer, nó được hỗ trợ bởi Rekordbox, nghĩa là trước tiên bạn chuẩn bị tất cả nhạc của mình bằng phần mềm Rekordbox (miễn phí) trên máy tính xách tay của mình.

Làm như vậy sẽ giúp bạn có các dạng sóng trên màn hình, thông tin bài nhạc và thông tin BPM, cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng đồng bộ hóa và khớp nhịp, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội giả lập trước set nhạc hoặc tạo danh sách phát trước khi biểu diễn.

 

Pioneer XDJ-RX3 trông giống như “Bàn DJ Quán Bar” (mặc dù có mâm xoay nhỏ hơn so với thiết bị chuyên nghiệp) và đối với hệ thống DJ hai kênh tương đối đơn giản, nó thực hiện rất tốt những điều cơ bản. Tất cả những gì còn thiếu một cách đáng buồn từ quan điểm hiệu suất đối với chúng tôi là phím shift/đồng bộ hóa phím.

Với đầu ra chống nhiễu và cổng âm thanh chính bao gồm cổng cắm “Balance”, hai micrô và khả năng hoạt động như một bộ trộn độc lập cho các bản thu âm hoặc CDJ, Thiết kế thân thiện với người dùng để tạo cảm giác quen thuộc giống trong các câu lạc bộ hoặc sân khấu lớn – và thậm chí nó còn hoạt động như một bộ điều khiển kết nối với Phần mềm Serato, Rekordbox và Virtual DJ. Tất cả những điều này là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là một bộ bàn DJ USB độc lập toàn diện .

2. Denon DJ Prime 4 – Bàn DJ USB Độc Lập Chuyên Nghiệp

Bàn DJ USB Denon Prime 4 có sức mạnh và các tính năng tiên tiến hàng đầu của Denon DJ – đây chắc chắn là thiết bị DJ công nghệ hiện đại bậc nhất và nếu chỉ đánh giá về công nghệ, Denon Prime 4 xứng đáng là ứng cử viên số một. Được hỗ trợ bởi phần mềm Engine DJ hỗ trợ việc chuẩn bị nhạc và tạo danh sách phát, bàn DJ này thực sự độc lập với bốn kênh và có Wi-Fi tích hợp để truy cập không dây vào các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, mang đến cho bạn hàng triệu giai điệu trong tầm tay.

 

 

Prime 4 vẫn có màn hình tốt hơn so với màn hình trên không giống như XDJ-RX3, nó có thể được mở rộng thành một thiết bị bốn tầng thực sự với việc bổ sung hai bộ điều khiển Denon SC6000 của Denon DJ. Phần mềm nhúng của nó mạnh mẽ hơn, thậm chí có thể điều khiển ánh sáng của buổi diễn DJ thông qua SoundSwitch, một hệ thống điều khiển ánh sáng thế hệ tiếp theo được tích hợp sẵn. May mắn thay, nó thậm chí sẽ đọc và phát từ các bộ sưu tập do Rekordbox phân tích trên USB!

Với sự hỗ trợ của Serato – nếu bạn muốn sử dụng nó với gói phần mềm DJ khi kết nối máy tính – Denon Prime 4 mang đến “mức tiền hoàn toàn xứng đáng” một cách tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi đặt vị trí thứ hai trong danh sách bài viết này, nhưng đây sẽ là vị trí đầu tiên đối với nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người không quan tâm đến thiết bị “tiêu chuẩn trong câu lạc bộ” hoặc những người muốn có một giải pháp thay thế cho thương hiệu Pioneer DJ đang thống trị trên thị trường hiện nay.

3. Numark Mixstream Pro – Bàn DJ USB Độc Lập Bán Chuyên Dành Cho Người Mới

Một thiết bị bàn DJ USB khác được hỗ trợ bởi Engine DJ, hệ thống bàn DJ hai kênh giá trị lớn này có phần mềm bên trong giống như Denon Prime 4, mang lại tất cả các lợi ích giống nhau. Một điểm đáng ngạc nhiên mà Mixstream Pro có trong tay áo là một cặp loa tích hợp. Bạn sẽ không khuấy động bất kỳ bữa tiệc nào với chúng, nhưng chúng thực sự khá tốt về kích thước và chỉ giúp bạn dễ dàng tập luyện ở bất cứ đâu hơn một chút.

bàn dj usb

Điều thực sự đặc biệt về Numark Mixstream Pro là nó mang đến khả năng chơi DJ độc lập chất lượng cao với mức giá chưa từng có cho đến nay. Tất cả các hệ thống ở đây sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1000 đô la, một số hơn RẤT NHIỀU, nhưng ở đây chúng tôi có một hệ thống độc lập có khả năng hoàn hảo (đầu vào micrô, lựa chọn nguồn thẻ USB/SD, đầu ra tổng thể cân bằng và gian hàng, hiệu ứng tích hợp tốt) cho tốt dưới mức giá đó.

4. Pioneer DJ XDJ-XZ

Trong số tất cả các thiết bị ở đây, Pioneer DJ XDJ-XZ bốn kênh là sự lựa chọn “chuyên nghiệp”, nhìn và cảm nhận trên toàn thế giới giống như một thiết lập trong câu lạc bộ Pioneer chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bàn DJ XZ sẽ có kích thước lớn, hoặc gần như hơi lớn. Người dùng được sở hữu các mâm xoay kích thước đầy đủ giống như trên CDJ-3000 của Pioneer DJ, một bộ trộn kích thước đầy đủ thoạt nhìn tương tự như Pioneer DJ DJM-900 và một loạt các đầu vào và đầu ra chuyên nghiệp.

ban dj usb

Pioneer DJ XDJ-XZ cũng có Pro DJ Link, nghĩa là bạn có thể tích hợp các sàn bổ sung đúng cách. Tuy nhiên, chúng phải kết nối với phần mềm Rekordbox để có thể điều khiển được hết chức năng (không giống với Prime 4 có thể chơi độc lập hoàn toàn), vì nếu không thì đây là thiết bị độc lập hai kênh, mặc dù có bốn kênh vật lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm tích hợp Pro DJ Link đó hoặc thực sự muốn có giao diện đồ sộ, kích thước đầy đủ trong một thiết bị tất cả trong một, đối với hầu hết các DJ, Pioneer có lẽ là lựa chọn tốt và an toàn khi không sở hữu nhiều công nghệ như Denon DJ.

Điều đáng nói rằng, các bàn DJ đều hoạt động tốt như một bộ điều khiển phần mềm bốn kênh với Serato, Rekordbox và Virtual DJ, giúp nó trở nên siêu linh hoạt.

Denon DJ Prime Go

5. Denon DJ Prime Go – Bàn DJ USB Độc Lập Tích Hợp Pin

Một thiết bị nhỏ gọn độc đáo, chất liệu kim loại cao cấp kết hợp mâm xoay cỡ nhỏ với hai kênh phát nhạc nhưng có tất cả các tính năng cơ bản bao gồm đầu ra cân bằng. Điều quan trọng là nó cũng có pin tích hợp, vì vậy bạn có thể chơi DJ với Denon Prime GO ở bất cứ đâu bạn muốn – chúng tôi đã thử những buổi diễn phát trực tiếp bằng thiết bị này từ hồ, núi, khu cắm trại, rất nhiều nơi!
Denon Prime GO hoạt động với Engine DJ, vì vậy bạn có thể phát nhạc qua WiFi, điều khiển ánh sáng và hầu hết các tính năng tiên tiến khác của thiết bị giống như trên Prime 4 và màn hình 7-inch cảm ứng đa điểm mượt mà, có cùng kích thước như Numark Mixstream Pro.

Mua Bàn DJ Chuyên Nghiệp Uy Tín Ở Đâu?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay