8 mẹo giúp bạn nổi bật trong đám đông

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật giữa đám đông mà chưa tìm ra cách thì Hoàng Hiếu DJ Việt Nam sẽ gợi ý đến bạn 8 tuyệt chiêu cực kỳ thú vị để nổi bật trước những người xung quanh.

Luôn luôn mỉm cười để trở nên nổi bật.

Không nhất thiết sang chảnh là phải tiết kiệm nụ cười, tạo vẻ xa cách. Thực tế cho thấy cười tươi vẫn thu hút hơn. Vì vậy, việc quan trọng đầu tiên bạn phải chuẩn bị cho mình một nụ cười thật rạng rỡ, đầy tự tin và quyến rũ. Nếu chưa tự tin, bạn có thể tự tập cười trước gương, điều đó cũng giúp bạn yêu bản thân mình hơn đấy!

cười tươi để nổi bật hơn trong đám đông

Thái độ lạc quan giúp bạn nổi bật hơn.

Phong cách không chỉ đơn giản đến từ vẻ ngoài, mà còn là tư chất bên trong. Tự tin chính là những điều người khác nhìn thấy bên ngoài, còn thái độ lạc quan, dịu dàng chính là nét đẹp từ tâm hồn bạn. Đàn ông thích phụ nữ có khí chất tự tin từ bên trong chứ không phải từ những thứ đắt tiền cô ấy khoác lên người để tăng thêm giá trị cho mình. Bởi vì, cô ấy hiểu rõ giá trị của mình mới làm nên vẻ đẹp cho những món đồ mà cô ấy mặc.

mỉm cười để trở nên nổi bật hơn

Đừng chỉ nhắc về mình

Khi bạn thực hiện giao tiếp với những người xung quanh mình thì không nên chú trọng đến việc làm nổi bật bản thân, hãy cùng nhau tương tác để làm ra điều thú vị hơn. Hơn nữa, đây chính là cách để bạn đề cao và quan tâm người khác, cho họ biết được sự chân thật của bạn.

giao tiếp đúng cách để trở nên nổi bật

Cử chỉ và điệu bộ phù hợp

Đừng tự gò bó bản thân mình hoặc lạnh lùng và kiêu căng bởi chúng khiến bạn tự động xa lánh mọi người và bị cô lập. Cởi mở, sử dụng cử chỉ phóng khoáng với những người xung quanh không bao giờ là điều khó khăn.

Đứng cùng một nhóm bạn gái.

Người ta hay gọi là hiệu ứng “cheerleader”. Khi bạn vui vẻ cười đùa với các cô bạn gái khác, trông bạn sẽ thật tự nhiên và quyến rũ hơn khi xuất hiện một mình. Nếu muốn gây ấn tượng với chàng bạn cũng có thể lôi kéo thêm vài cô bạn thân phụ họa.

Điều phối một trò chơi tập thể

Mỗi người đều có những ưu điểm nhất định, nếu bạn có một nụ cười đẹp, cười nhiều hơn. Nếu bạn thông minh, hãy đối đáp thật dí dỏm. Đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình, miễn bạn không làm lố, hãy thật trang nhã khi thực hiện nó.

Lắng nghe và đặt câu hỏi.

Ai cũng có nhu cầu được lắng nghe, điều này cần một chút chú tâm và chân thành. Trong khi chàng đang nói, bạn không cần phải căng thẳng nghĩ mình sẽ nói gì tiếp theo. Chỉ cần cho anh ấy thấy bạn đang thực sự lắng nghe. Nếu có thể, hỏi vài câu cho câu chuyện thêm thú vị, nhớ là đừng hỏi những câu “thiếu muối” nhé!

Tự tin, chân thành kèm theo một nụ cười thân thiện luôn thu hút mọi ánh nhìn. Tập trung thể hiện điểm mạnh, phớt lờ những thiếu sót của mình. Bạn không thể một sớm một chiều có được số đo như các siêu mẫu, nhưng bạn là duy nhất!

Trở thành DJ trong buổi tiệc.

DJ (Disc Jockey đôi khi được viết là Deejay) là người chọn và chơi các bản thu âm trong buổi tiệc.

Có vài dạng DJ khác nhau. Radio DJ hướng dẫn và chơi nhạc tại các đài phát thanh như AM, FM. DJ club thì chọn và chơi nhạc tại các quán bar, vũ trường, hoặc thậm chí là sân vận động (đôi khi là sân khấu). DJ hip hop thì chọn, chơi, và tạo ra nhạc, hoặc trở thành phát thanh viên. Trong một vài nhịp điệu, DJ có thể là người đọc rap chính, hay nói chuyện trong các bản thu âm.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay