Công Nghệ Hiện Đại Trên Thiết Bị Denon Prime 2

Denon DJ Prime 2 là bàn DJ chuyên nghiệp độc lập USB với đầy đủ tính năng trên 2 Deck và màn hình cảm ứng chạm 7-inch độ phân giải HD cùng khả năng Track-Preview trực tiếp trên thiết bị. Ổ đĩa 2.5-inch được tích hợp để lưu trữ nhạc ngay trên thiết bị.

 

  • Thiết bị DJ chuyên nghiệp với 2 Deck.
  • Màn hình cảm ứng chạm 7-inch độ phân giải HD.
  • Ổ đĩa 2.5-inch được tích hợp để lưu trữ nhạc ngay trên Prime 2.
  • Tích hợp kết nối Wifi và kết nối mạng Lan, dễ dàng sử dụng nguồn nhạc Online.
  • Mâm xoay cảm ứng điện dung với màn hình HD ở giữa.
  • Phân tích trực tiếp thông tin Playlist, tệp âm thanh của Rekordbox từ USB.
  • Chế độ “Track Preview”.
  • Bộ EQ và FX chuyên nghiệp.
  • 16 Pad đệm cao su êm ái, thỏa sức sáng tạo với các bản nhạc.
  • 4 cổng Master Out (2 Balanced và 2 Unbalanced. 2 cổng Booth Out. 2 cổng vào Micro và AUX

denon prime 2 (4).jpg

Nếu bạn là một DJ yêu thích nền tảng công nghệ và muốn khám phá những siêu phẩm hiện đại nhất. Denon Prime 2 cho phép DJ có thể nghe trước các bản nhạc trực tiếp từ trình duyệt của Engine OS mà không cần load vào Deck, hỗ trợ cho cả iTunes, thư mục Rekordbox, thư viện và danh sách phát Serato và Traktor. Tất cả đều có thể Analyse nhanh chóng cho các tệp được lưu trữ trên USB và thẻ SD.

denon prime 2 (2)..jpg

Màn hình của Prime 2 giống với một chiếc iPad-mini. “Chạm” và “Vuốt” nhẹ nhàng trên màn hình giống cách bạn hay làm với điện thoại thông minh để load nhạc, tìm kiếm, sắp xếp, chọn hoặc tạo một Playlist hay Folder nhạc mới trên Prime 2. Bạn còn có thể thay đổi 2 chế độ hiển thị sóng nhạc giữa “dọc” và “ngang”

Bạn quên không đem USB, thẻ nhớ SD? Không sao cả! Prime 2 đã tích hợp sẵn bộ thu Wifi và từ đó bạn dễ dàng truy cập kho nhạc Online khổng lồ từ TIDAL, Soundcloud với hơn 60 triệu bản nhạc thịnh hành. Trong thời gian tới đây, nhiều kho dữ liệu âm nhạc Online khác sẽ có mặt trên nền tảng Engine OS đang được cả cộng đồng DJ trên thế giới đón chờ.

Prime 2.jpg

Với khả năng vượt trội đến từ cả phần cứng lẫn phần mềm của Prime 2 với 2 line âm thanh dài 100m cùng mặt đĩa cảm ứng điện rung lên đến 6-inch. Màn hình HD hiển thị Artwork được tích hợp trên mặt mâm cùng thông tin của bài nhạc và trạng thái bài nhạc khi sử dụng các chức năng. Nổi bật nhất là 3 dải tần âm của bộ EQ Mixer chính giữa giúp DJ dễ dàng Mixing giữa các bài nhạc một cách hoàn hảo nhất. Hiệu ứng âm thanh FX (Hiển thị trên màn hình 7-inch) và Filter. Ngoài ra bạn có thể thêm nguồn nhạc từ máy tính, điện thoại,… trực tiếp vào Prime 2 thông qua cổng Âm thanh phụ RCA Input.

Denon Prime 2 vs Pioneer XDJ RX2.jpg

Nếu bạn là một DJ yêu thích nền tảng của Denon và muốn khám phá những công nghệ hiện đại nhất trên bàn DJ thì Prime 2 chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Một thời đại mới đã được mở ra với những công nghệ hiện đại được đóng gói trên 1 bộ thiết bị DJ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sáng tạo không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button