Prime 2 Công Nghệ DJ Hiện Đại, Âm Thanh Cực Đỉnh

Bàn DJ Denon Prime 2

 Denon DJ Prime 2 là bàn DJ đọc nhạc USB độc lập và đầy đủ tính năng dành cho DJ chuyên nghiệp với 2 Deck và màn hình cảm ứng chạm 7-inch độ phân giải HD cùng khả năng Track-Preview trực tiếp trên thiết bị. Ổ đĩa 2.5-inch được tích hợp để lưu trữ nhạc ngay trên thiết bị. 

 Với Denon DJ Prime 2, nếu bạn là một DJ yêu thích nền tảng công nghệ của Denon và muốn khám phá siêu phẩm cực chất này, DJ có thể nghe trước các bản nhạc trực tiếp từ trình duyệt của Engine OS mà không cần load vào Deck, hỗ trợ cho cả iTunes, thư mục Rekordbox, thư viện và danh sách phát Serato và Traktor. Tất cả đều có thể analyse nhanh chóng cho các tệp được lưu trữ trên USB và thẻ SD. 

 

Cảm nhận âm nhạc của bạn trên siêu phẩm Prime 2!

 Với màn hình cảm ứng 7-inch của Prime 2, độ phân giải cao sử dụng đa cử chỉ. Màn hình của Prime 2 giống với một chiếc iPad-mini thế hệ mới. Chỉ cần “Chạm” và “Vuốt” nhẹ nhàng trên màn hình giống cách bạn hay làm với điện thoại thông minh để load nhạc, tìm kiếm, sắp xếp, chọn hoặc tạo một Playlist hay Folder nhạc mới trên Prime 2. Giờ đây DJ còn có thể thay đổi 2 chế độ hiển thị sóng nhạc giữa “ngang” và “dọc”. Dễ dàng sử dụng chức năng “Track Preview” của Prime 2, load bản nghe thử và dùng “Needle-drop” để tìm đến đoạn nhạc của track bạn cần.

prime 2 DJ

Sử dụng nguồn nhạc Online mọi nơi, mọi lúc!

Bạn quên không đem theo USB, thẻ nhớ SD hoặc nguồn nhạc? Không sao cả! Prime 2 đã tích hợp sẵn bộ thu Wifi và từ đó bạn dễ dàng truy cập kho nhạc Online khổng lồ từ TIDAL, Soundcloud với hơn 60 triệu bản nhạc thịnh hành và liên tục được cập nhật. Và trong thời gian tới đây, nhiều kho dữ liệu âm nhạc Online khác sẽ có mặt trên nền tảng Engine OS.

Làm chủ bản Mix của bạn!

 Với sức mạnh vượt trội đến từ cả phần cứng lẫn phần mềm của Prime 2 với 2 line âm thanh dài 100m và Crossfader, mặt đĩa cảm ứng điện rung 6-inch với màn hình HD hiển thị Artwork, thông tin của bài nhạc và trạng thái bài nhạc khi sử dụng các chức năng. Nổi bật nhất là 3 dải tần âm của bộ EQ, dễ dàng Mixing giữa các bài nhạc một cách hoàn hảo nhất, thay đổi hiệu ứng âm thanh với bộ FX (Hiển thị trên màn hình 7-inch) và Filter. Ngoài ra bạn có thể thêm nguồn nhạc từ máy tính, điện thoại,… trực tiếp vào Prime 2 thông qua cổng Âm thanh phụ RCA Input.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay