DJ Tilo “săn mây” tại Sapa trong mixtape “Digital Music Nature” số thứ 3 2022

Nhắc đến DJ Tilo, anh luôn là một người nghệ sĩ nhận được rất nhiều thiện cảm từ giới mê nhạc điện tử trong nước. Đặc biệt là những tín đồ của dòng nhạc Vina House.

Luôn biết làm mới bản thân với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc cũng như các bản mixtape. Với kỹ năng làm chủ sân khấu điêu luyện nên anh luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới chuyên môn. Cũng như sự yêu mến cuồng nhiệt từ người hâm mộ.

dj tilo chơi nhạc tại sapa cùng denon prime series

Digital Music Nature #3 – Là một “set nhạc cảnh” Tilo và ekip Crew Production phối hợp cùng Denon DJ thực hiện tại Sapa. Đây là một dự án được đầu tư công phu và tỉ mỉ. Từ khâu lên ý tưởng cho đến việc sắp xếp thời gian và lịch trình kỹ luõng vì Tilo luôn bận rộn với tour diễn dày đặc.

DJ Tilo chia sẻ: 

“Để thực hiện team đã phải lên ý tưởng trước đó tận 2 tháng. Ekip quay gồm 8 thành viên, mất khoảng 2 ngày để hoàn thành. Set nhạc này rất đặc biệt khi quay vào đúng ngày sinh nhật của Tilo.

Đặc biệt nữa là để quay được set nhạc ekip đã phải thức trắng đêm để “rình” mặt trời. Và để săn được mây, có lúc mây mù quá ekip đã phải dừng lại nghỉ 2 tiếng. Rồi mới quay tiếp để “bắt” được những khoảnh khắc đẹp nhất.”

Progressive House là một dòng nhạc thiên về cảm xúc, cũng như mang đậm nhiều nét huyền ảo. “Melodic” là vật liệu chính để làm nổi bật lên hương vị đặc biệt của set nhạc.

DJ Tilo cho biết thêm cảm nhận của mình khi thực hiện mixtape: 

“Đây là set nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho chính bản thân mình nhất! Tilo rất ít khi có được cái khoảnh khắc mà bản thân thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc như thế.”

Để thưởng thức trọn vẹn cái tinh hoa của set nhạc là nghe nó vào lúc sáng sớm, khi bình minh vừa ló dạng. Mọi tông nhịp của cuộc sống tất bật chuyển mình trong khoảnh khắc. Kết hợp với từng âm điệu du dương, ngân vang hòa quyện vào nhau để tạo nên.

Trước đó, DJ Tilo đã thực hiện Digital Music Nature #1 tại Vịnh Hạ Long và số #2 tại Berlin. Còn với set nhạc đặc biệt này này là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Sapa.

Thưởng thức trọn vẹn set nhạc tại đây nhé:

Nhận xét của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo
0972897891