GIỮA VIỆC CHƠI BẢN NHẠC BẠN THÍCH VÀ CHIỀU THEO ĐÁM ĐÔNG, BẠN SẼ CHỌN GÌ?

Trong lúc trình diễn trên sân khấu, các DJ có quyền lựa chọn việc chơi nhạc theo ý thích của bản thân hoặc chơi những bản nhạc ngẫu hứng có khả năng kích thích đám đông nhất. Đây đều là những cách tuyệt vời mang lại sự bùng nổ khác biệt từ sân khấu đến người nghe, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những điều mà các DJ cần lưu ý.

 

 

Yêu cầu cơ bản của một DJ chính là hiểu rõ âm nhạc của chính mình, đâu là dòng nhạc mình có thể tự tin biểu diễn, dòng nhạc nào mình vẫn chưa hiểu rõ…Sẽ là vấn đề lớn nếu như bạn không nắm rõ điều này.

Vì vậy nên việc đầu tiên, bạn cần chơi thật giỏi dòng nhạc mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Một DJ nên chọn đúng nhạc để chơi ngay khi đứng trên bục, hết mình với bản nhạc đó và biến tấu nó theo cách của riêng bạn trên sàn diễn. Lặp lại nhiều lần như vậy, bạn sẽ vô thức hình thành phong cách độc đáo cho riêng mình đấy, tin tôi đi!

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử trải nghiệm các dòng nhạc khác, vì tinh thần của DJ là không bao giờ nói “không” với bất cứ dòng nhạc nào. Âm nhạc là không giới hạn, dòng nhạc bạn chơi càng đa dạng, bạn sẽ càng hiểu biết được nhiều hơn về cách kết hợp nó, và sẽ đến một ngày bạn có thể tự tin tạo ra các bản nhạc ngẫu hứng trên sân khấu để dẫn dắt đám đông như các DJ giỏi đã từng làm, khiến người nghe hưởng ứng và nhảy cùng với họ.

 

 

Cuối cùng, để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi khuyên bạn nên rèn luyện dòng nhạc mình giỏi nhất, sau đó hãy bắt đầu ngẫu hứng từ các dòng nhạc đó. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button