LỄ RA MẮT SẢN PHẨM DENON DJ PRIME 2 TẠI VIỆT NAM

Sau khi công bố bộ đôi sản phẩm mới nhất của Denon DJ là Prime 2 và Prime GO hồi đầu năm 2020 thì nay, Denon Prime 2 đã chính thức cập bến Việt Nam sau một thời gian mong mỏi của rất nhiều người.

Chắc hẳn sau thành công vang dội của Prime 4 khi đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý của cả các đơn vị đánh giá chuyên nghiệp, cũng như giành được nhiều lời khen ngợi và tình cảm của cộng đồng yêu thích công nghệ DJ trong năm 2019, thì đến đầu năm 2020, Denon lại tiếp tục cho ra mắt Denon Prime 2. Đây là mẫu sản phẩm thể hiện rất rõ việc Denon DJ đã rất chú ý lắng nghe chia sẻ, ý kiến, và tiêu chí của những người hâm mộ với việc thu gọn Prime 2 so với Prime 4, tuy nhiên vẫn giữ được tất cả những gì được coi là tinh túy nhất của dòng sản phẩm cốt yếu là Prime Series của Denon DJ.

Với thế mạnh về việc phát triển công nghệ mới và đưa ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà họ xứng đáng được nhận, sau hàng thập kỷ đồng hành cùng nền văn hóa âm nhạc điện tử, Denon DJ đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường sản xuất thiết bị DJ.

Và để đáp lại tình cảm của các bạn, vào ngày 06 tháng 06 năm 2020 lúc 14h00, Denon DJ Vietnam kết hợp cùng Hyper Shop – giới thiệu buổi ra mắt và công bố, trải nghiệm miễn phí Denon DJ Prime 2 tại địa chỉ: số nhà 25 ngõ 4 phố Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội.

Và để tham gia buổi lễ, các bạn hãy mở đường link dưới đây để đăng ký và nhận vé theo hướng dẫn:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf_ozlv6cwV4KEwHBf4qvQ5aZXkdXHHAW1MwpJPwFFheW7vZQ/viewform

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button