Mixtrack Platinum FX – thiết bị DJ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Thiết bị DJ là một thiết bị ngày càng phổ biến và dễ dàng tiếp cận tới mọi người, nhiều người ngày coi như việc chơi DJ như là việc sử dụng một loại nhạc cụ và không thể thiếu trong các bữa tiệc âm nhạc.

Những người mới thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một thiết bị DJ phù hợp. Tiêu chí đặt ra cho người mới phải hội tụ những yếu tố: hợp túi tiền ( giá rẻ ), dễ sử dụng, chất lượng tốt và đầy đủ tính năng.bàn dj mixtrack platinum fx

Khi nhắc đến thiết bị Dj dành cho người mới người ta thường nghĩ ngay đến thương hiệu Numark, Numark là một hãng sản xuất thiết bị DJ hàng đầu của Mỹ và đã rất thành công trong những dòng sản phẩm Numark Mixtrack dành cho người mới bắt đầu và không thể kể tới sản phẩm Numark Mixtrack Pro II từng đc đạt tạp chí DJ Mag bình chọn là bàn DJ bán chạy nhất thế giới trong năm 2013.

Nối tiếp những thành công vang dội đó, 2020 Numark tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm Mixtrack và ra 2 dòng sản phẩm Numark Mixtrack Pro FXNumark Mixtrack Platinum FX  được rất nhiều người đón nhận

Với những ưu điểm đầy đủ tính năng, chất liệu cao cấp và độ hoàn thiện cao, nhưng quan trọng không thể thiếu là dễ sử dung dành cho người mới bắt đầu. Numark Mixtrack Platinum FX sử dụng chính trên nhiều phần mềm quen thuộc như Vitual DJ, Serato DJ – một trong những phần mềm giả lập bàn DJ thông dụng và dễ sử dụng không còn xa lạ gì với những ai đã và đang mê DJ.

Để giải thích tại sao Numark Mixtrack Platinum FX là thiết bị DJ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu thì chúng ta có thể nhìn thấy điểm nổi bật của sản phẩm với mâm xoay cảm ứng điện dung thế hệ mới lớn 6 icnh, màn hình tích hợp trên mâm xoay giúp dễ dàng quan sát thời gian và tốc độ bài nhạc ( BPM ), bộ EQ đầy đủ các giải tần như: level, high, mid, low và filter. Ngoài ra Mixtrack Platinum FX được cải tiến âm thanh chuẩn 24-bit và cùng với bộ 16 phím Performance Pads cao su êm ái phù hợp với mọi phong cách DJ và các bữa tiệc, sự kiện vừa và nhỏ.

Có thể nói Numark Mixtrack Platinum FX xứng đáng nhận được danh hiệu bàn DJ quốc dân khi đầy đủ chức năng cơ bản dành cho DJ cùng với mức giá cực kì hợp lý phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Là một phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm bình chọn bán chạy nhất thế giới, Numark Mixtrack Platinum FX hứa hẹn sẽ ké tiếp thành công vang dội trước đó và luôn luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Clip mở hộp Numark Mixtrack Platinum FX: (2) Mở Hộp Và Đánh Giá Chi Tiết Numark Mixtrack Platinum FX Mixtrack Pro FX – YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button