MOTU M2

MOTU M2 – Soundcard âm thanh USB C 2 kênh đỉnh nhất trong tầm giá

Chất lượng âm thanh

Được trang bị với công nghệ ESS Sabre32 Ultra™ DAC thường được tìm thấy trong các giao diện âm thanh đáng giá hàng ngàn đô, Motu M2 đem đến một dải động 120dB trên đầu ra chính của thiết bị. Ngoài ra, bộ chuyển đổi ESS gia tăng hiệu năng của đầu ra tai nghe giúp cho MOTU M2 có thể cạnh tranh với các âm ly dành cho tai nghe chuyên dụng trị giá hàng triệu đồng.

Tốc độ

MOTU M2 đem đến tốc độ tuyệt hảo trong tầm giá trong công việc quản lý đầu vào âm thanh trực tiếp (microphone, guitar hoặc keyboard) thông qua máy tính của bạn, nhờ vào thiết kế driver USB đầy tinh tế của MOTU, thiết bị đã đem đến một độ trễ đẳng cấp thế giới, siêu thấp 2.5ms chuyến đi vòng (96 kHz với 32 sample buffer).

Giao diện

Khi đang thu âm và mixing, không có gì quan trọng hơn bằng chỉnh sửa các thông số âm thanh ở mức tối ưu nhất. MOTU M2 là giao diện âm thanh duy nhát trong phân khúc giao diện cao cấp đem đến một màn LCD đầy đủ màu và màn hiển thị trong, chi tiết các mức đầu ra và đầu vào. Nếu bạn hướng tới một giao diện âm thanh chuyên nghiệp, MOTU M2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Livestreaming

Loopback

Bộ driver của M2 đem đến các kênh loop tiện lợi để bạn có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính thông qua việc nối đầu ra của máy và bạn có thể mix cùng với tiếng mic/đầu vào guitar trên phần mềm chính của bạn để phục vụ cho công việc livestreaming hoặc làm podcast. Streaming và làm podcast chưa bao giờ dế dàng và chất lượng đỉnh cao như thế này,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button