MPC Key 61 – Sức mạnh của âm thanh

MPC Key 61 –  Sức mạnh của âm thanh

MPC Key 61, bộ synthesizer độc lập mang tính cách mạng trong chương tiếp theo của di sản MPC. Được xây dựng dựa theo lịch sử sequencing và sampling đầy tính cách mạng của MPC, MPC Key 61 mang đến một trải nghiệm nhạc cụ ảo và hiệu ứng tân tiện nhất cho MPC. Với 61 phím semi-weighted cùng với aftertouch, trải nghiệm với MPC đã nâng tầm đến một level mới trong việc sáng tạo và biểu diễn âm nhạc, đem đến thế giới một thiết bị sản xuất âm nhạc đầy mạnh mẽ.

Xuyên thủng giới hạn âm thanh Hãy trải nghiệm một không gian khác của âm thanh chưa bao giờ hết bên trong MPC Key 61. Được trang bị với 25 plugin nhạc cụ và 6000 presets đỉnh cao, MPC key 61 mang đến những phím âm thanh hiện đại nhất được lập trình cho một bộ production synthesizer. Mỗi nhạc cụ plugin đem đến một bộ tổng hợp nâng cao, bộ parameter sâu, và các hiệu ứng hiện đại thiết kế dành riêng cho những nhà làm nhạc thực thụ để có thể đắm chìm vào với thế giới của âm thanh.

Từng phím bấm đem đến cảm xúc mãn nhãn

MPC Key 61 đem đến bộ keybed semi-weighted cùng aftertouch đem lại trải nghiệm vô cùng nhạy bén và mãn nhãn trên từng nút bấm. Được thiết kế cho các nhà chơi nhạc và sản xuất nhạc, các công nghệ và thiết kế thiết bị được kết hợp lại để thổi hồn cho mọi nguồn cảm hứng chơi nhạc và những tiết mục xuất sắc. Bộ keybed của MPC Key 61 sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất có thể khi kết nối những khoảng trống giữa âm thanh và cảm xúc.

Hàng ngàn hiệu ứng và plugin trên đầu ngón tay

MPC Key 61 đem đến hơn 100 hiệu ứng mang tầm thế giới sẵn sàng để tích hợp vào bài nhạc của bạn cho công việc mixing và mastering. Làm tươi sáng và mở rộng không gian với hiệu ứng Reverb và Delay, thêm độ nảy và punch với bộ trống của bạn và mix sử dụng bộ compressor theo phong cachs hiện đại hoặc cổ điển và limiters. Trải nghiệm plugin FX chưa bao giờ từng có với MPC Key 61.

Giai điệu và sướng âm hoàn hảo

MPC Key 61 là thiết bị production synthesizer đầu tiên trên thế giới sử dụng FX plugin vocal có thể dùng với hầu hết trong tất cả thiết kế sáng tạo âm thanh. Bạn có thể dễ dàng thu âm và mix các bản vocal trực tiếp bên trong môi trường độc lập của MPC key 61 với 2 bộ preamp cao cấp trên thiết bị. Bộ. AIR Vocal suite sẽ đem đến tất cả những gì bạn cần cho việc chỉnh sửa vocal và sướng âm.

Bộ điều khiển Touch Strip

Bộ điều khiển touch strip đem đến một trải nghiệm điều khiển, sáng tạo và tương tác với âm thanh của riêng bạn. Làm méo, cong hay chỉnh sửa âm thanh theo thời gian thực mà không bộ synthesizer nào khác có thể làm được.

Bao trùm sự sáng tạo của bạn với MPC Key 61

MPC Key 61 có thể kết nối toàn bộ không gian sáng tạo và làm việc của bạn với viẹc kết nối lên đến 32 thiết bị MIDI qua cổng USB cùng MIDI multi, mở rộng đầu ra/vào âm thanh với 32 đầu ra và vào sử dụng giao diện âm thanh Class Compliant, hoặc kết nối bộ synth cổ điển của bạn sử dụng MIDI in/out/thru. 8 jack CV/Gate cho phép kết nối với nhiều thiết bị modular và hơn nữa. Tích hợp wifi/bluetooth cho phép kết nối đồng bộ không dây với Ableton Link và MPC OS, và một ổ cứng SATA cho phép bạn chứa thêm hàng ngàn bản âm thanh và bài hát.

Thiết bị làm vocal và thu âm độc lập

MPC Key 61 đem đến giao diện âm thanh 24-bit với bộ pre-amp cao cấp và bộ chuyển đổi AD/DA. Thiết bị còn có các núm xoay riêng biệt để kiểm soát đầu vào của combo XLR/TRS ¼ với bộ nguồn phantom để tải được các microphone condenser. 2 cổng ra chính, 2 cổng ra phụ và thêm một cổng ra cho tai nghe để mở rộng thêm kết nối. Thu âm và xử lý các track vocal với bộ AIR Vocal Suite tích hợp sẵn, hoặc thu âm guitar, bass hay bất cứ nhạc cụ nào để có được trải nghiệm tối ưu nhất trong việc thu âm và sampling.

Tương thích với DAW thông qua phần mềm MPC2

Gói MPC2 Desktop DAW cho Mac và PC đem đến một trải nghiệm PC với các bộ track mở rộng và hỗ trợ cho các plugin AU/VST thuộc bên thứ ba. MPC2 là nền tảng tối ưu nhất cho việc sáng tạo âm nhạc không giới hạn. Hãy chạy nó dưới dạng DAW hoặc là plugin VST/AU trên các phần mềm DAW thứ ba như FL Studio, Logic, Ableton, Pro Tools, Studio One và hơn nữa.

Sức mạnh độc lập đầy mạnh mẽ dưới bàn tay của bạn

 

MPC Key 61 được thiết kế để hoạt động độc lập trong việc sáng tạo liền mạch. Với cấu hình 4GB Ram, hệ điều hành MPC 2.11, ổ cứng SD trong 32GB, bộ library mang tầm thế giới 16GB, một ổ SATA bay để mở rộng thêm SSD, MPC Key 61 đem đến tất cả những gì cần thiết trong sản xuất âm nhạc hiện đại

Thông số kĩ thuật

Phím – 61 phím full size semi weighted với aftertouch

Pad gõ – (16) pad có đèn nền rgb tốc độ cao và nhạy bén với tiếp xúc bề mặt

– (8) pad để truy cập vào kho âm nhạc với nút Pad Banks

Núm xoay và bộ điều khiển thông số – (4) núm xoay Q-link 360 độ nhạy bén để điều chỉnh thông số

– (1) Bộ điều khiển Touch Strip đa chức năng 140mm với chỉ báo bằng LED

– (1) Bộ encoder 360 độ để hiển thị định hướng và lựa chọn thông qua việc bấm nút

– (2) 2 vòng xoay Pitch Bệnh và Mod

– (3) núm xoay 360 độ để chỉnh mix, gain và level

Nút bấm – (44) Nút bấm để tuỳ chọn chức năng

Màn hình hiển thị – Màn hình hiển thị LED với cảm ứng chạm

– Đường chéo 176mm

– Chiều rộng * chiều cao: 150 * 93mm

Bộ nhớ – Ram 16 GB

– Bộ nhớ 32GB

– Có thể mở rộng bộ nhớ thông qua kết nối SATA

Nguồn – Thông qua IEC (có trong hộp sản phẩm)

– Bộ nguồn trong tự động chuyển đổi (100-240v)

Kết nối – (2) XLR + 1/4″(6.35mm) đầu vào TRS (đầu vào 1/2)

– (4) Đầu ra TRS 1/4″(6.35mm) (2 cặp stereo)

– Một đầu ra 1/4″(6.35mm) cho tai nghe stereo

– (1) Đầu vào MIDI 5-pin

– (1) Đầu ra MIDI 5-pin

– (1) Cổng thru MIDI 5-pin

– (8) Đầu ra CV/Gate 1/8″(3.5mm)

– Cổng mạng Ethernet

– Cổng USB Type-A

– Cổng USB Type-B

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay