MPC STUDIO 2021 – GIẢI PHÁP SẢN XUẤT ÂM NHẠC HIỆN ĐẠI

AKAI RA MẮT SẢN PHẨM CHƯA TỪNG CÓ VỚI TÊN GỌI MPC STUDIO

GIẢI PHÁP SẢN XUẤT ÂM NHẠC HIỆN ĐẠI

Dòng sản phẩm MPC mới, MPC Studio cung cấp một hệ thống ghi và sản xuất âm nhạc nghiêm túc cho người sáng tạo âm nhạc hiện đại.

Cumberland, RI USA (21 tháng 9 năm 2021) – Akai Professional, nhà sản xuất thiết bị âm nhạc hàng đầu cho nghệ sĩ biểu diễn và các nhà sản xuất, tự hào thông báo hệ thống sản xuất âm nhạc mới nhất của mình, MPC Studio

MPC Studio đã định nghĩa lại khả năng điều khiển bằng xúc giác với phần cứng cung cấp một cách trực quan cấp độ hiện đại và sâu sắc trong quá trình sản xuất âm nhạc. Cùng với Phần mềm Máy tính tặng kèm có tên gọi MPC2 DAW cho cả 2 hệ điều hành Mac và PC, MPC Studio cung cấp một gói sáng tạo tổng thể cho người tạo beat và nhà sản xuất nhạc điện tử chuyên nghiệp.

Hiệu suất và Nút điều khiển của MPC

Trung tâm thiết bị của MPC Studio là 16 nút ấn đệm cao cấp với đèn nền RGB cảm biến với tốc độ và lực ấn nổi tiếng thế giới với từng lần chạm. Những miếng đệm này tối ưu hóa hiệu suất của bạn để chơi và ghi lại các mẫu tiếng, nốt nhạc, hợp âm, v.v. được hiển thị trực quan chính xác các nhóm vận tốc và pad trên màn hình LCD.

Bộ tuỳ chỉnh cảm ứng mới sẽ nâng cao hiệu suất khi biểu diễn để tiếp thêm cảm hứng cho người dùng. Thêm quãng vào một nhạc cụ hoặc guitar hoặc bẻ cong cao độ vào hệ thống nốt nhạc, dễ dàng điều khiển bộ Lặp tự động cho hi-hat, snares, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Dải cảm ứng có thể tuỳ chỉnh sẽ nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của bạn để tạo hình và điêu khắc các màn trình diễn của bạn và sản xuất nhạc.

Màn hình LCD với màu sắc đảm bảo người dùng luôn đắm chìm trong mọi khoảnh khắc sáng tạo với phản hồi hình ảnh sóng đầy sống động. Theo dõi tên nhạc cụ, cài đặt trước công cụ plugin, duyệt danh mục, giám sát giá trị thông số khi sử dụng các hiệu ứng hoặc cắt và cắt nhỏ các mẫu âm thanh. Màn hình LCD màu giúp làm việc hiệu quả hơn bằng cách cho phép bạn tập trung hơn vào bộ điều khiển và âm nhạc. Điều hướng các phiên lớn và nhỏ với các điều khiển MPC Transport chuyên dụng, hoàn tất với các nút Định vị để tiết kiệm thời gian và phát hiện vị trí chính xác.

Phần mềm MPC truyền cảm hứng cho người dùng

Phần mềm MPC2 Desktop Software DAW cho Mac và PC là cốt lõi của hệ thống MPC Studio này. Những quy trình và chức năng của MPC mang tính biểu tượng đã trở thành trụ cột của việc sản xuất âm nhạc hiện đại; lấy mẫu âm thanh chính xác, khóa lưới trên MPC, độ vang và định lượng âm thanh, tất cả đều có trình tự và sắp xếp trong bộ MIDI chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Phần mềm MPC2 cũng có thể được sử dụng như một VST Plugin trong bất kỳ máy chủ DAW nào, mở ra một thế giới của khả năng âm thanh rộng hơn.

Đi sâu vào các công cụ plugin MPC, một bộ sưu tập có 8 công cụ plugin tích hợp sẵn với nhiều lựa chọn của âm thanh và kết cấu truyền cảm. Bộ tổng hợp plugin AIR Hype có hơn 1500 cài đặt trước đẳng cấp thế giới bao gồm piano xung quanh, dây gảy, cao độ, synths và hơn thế nữa. Hệ thống đầy cảm hứng này là khởi đầu của bạn với công cụ plugin cho mọi thể loại, mọi cảm nhận và mọi âm thanh. Cùng với Hype là một nhóm phần cứng được chế tạo mô phỏng tỉ mỉ; AIR Mellotron, Solina và WayOutWare’s Odyssey. Các plugin này tái tạo trung thực một số âm thanh bàn phím và synth mang tính biểu tượng với GUI hiện đại và các điều khiển cho khả năng âm thanh gần như vô hạn.

Ghi âm, chỉnh sửa và trộn những giọng hát hoàn hảo với Bộ Plugin AIR Vocal Insert Effects. Bộ sưu tập có bộ chỉnh âm thanh, một công cụ chỉnh sửa cao độ giọng hát tự động công suất cao, bộ ghép âm thanh, một bộ tạo phân lớp và nhân đôi âm thanh, như cũng như Vocal Harmonizer, một bộ xử lý hòa âm 4 phần tức thì. Ngoài ra, thêm và tạo các giọt, bản dựng và chuyển đổi sang bất kỳ dự án âm nhạc nào với nhiều lựa chọn bổ sung hiệu ứng chèn như AIR Half Speed, Stutter, Granulator và hơn thế nữa — tất cả đều tích hợp hoàn hảo với bộ điều khiển dải cảm ứng có thể gán được.

Akai Professional, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao Dan Gill cho biết, “Chúng tôi thực sự vui mừng khi thêm MPC Studio mới vào hàng ngũ MPC. Từ các nhà sản xuất beat đến các nhà sáng tạo âm nhạc và viết bài hát, MPC Studio cung cấp một loạt các sản phẩm hiện đại nghiêm túc các công cụ để tạo, sản xuất, trộn và làm chủ bất kỳ sản xuất nào. Giá trị của việc có phần mềm DAW MPC2 — cái cũng hoạt động như một plugin VST bên trong bất kỳ DAW máy chủ nào — làm cho đây trở thành một hệ thống cực kỳ mạnh mẽ cho bất kỳ nhà sản xuất âm nhạc nào. ”

MPC Studio 3

Các tính năng của MPC Studio

  • Hệ thống MPC hoàn chỉnh với phần cứng và Phần mềm DAW Máy tính MPC2 cho Mac và PC
  • 16 miếng đệm MPC RGB nhạy cảm với tốc độ với cảm ứng sâu
  • Dải cảm ứng có thể gán cho từng biến động
  • Màn hình LCD màu cho phản hồi sống động
  • Quy trình công việc MPC mang tính biểu tượng bao gồm Lượng tử hóa, Lặp lại ghi chú với 16 Cấp độ
  • Phần mềm MPC 2 với Bộ hiệu ứng giọng hát, Nhạc cụ plugin MPC và hơn 100 plugin từ AIR Music Tech

Hệ thống sản xuất âm nhạc MPC Studio sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 9 năm 2021 với MSRP là $ 269.

Để biết thêm thông tin về MPC Studio, hãy truy cập akaipro.com

# # #

Giới thiệu về Akai Professional

Nhà sản xuất thiết bị sản xuất âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới, Akai Professional phát triển các công nghệ sáng tạo và dẫn lỗi cho các nhà sản xuất âm nhạc bằng các công cụ chưa từng có về khả năng biểu đạt. Akai Professional được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra MPC huyền thoại, một nhạc cụ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà sản xuất và biểu diễn và sinh ra thể loại âm nhạc hoàn toàn mới. Akai Professional là một phần của đại gia đình inMusic vốn được biết đến là thương hiệu âm nhạc hàng đầu.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay