Top 5 Phần Mềm DJ Giả Lập Tốt Nhất Cho Bạn

Tổng hợp phần mềm DJ tốt nhất hiện nay

Tạo một bản nhạc DJ hoàn toàn miễn phí từ việc kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo như tiếng động, nhạc cụ, tiếng hát, tiếng gió để bản nhạc đó thêm sinh động, lôi cuốn đến lạ thường. Có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm được điều đó cùng những tính năng mix nhạc hiện đại mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết này.

phần mềm dj điện thoại djaypro

1. Serato DJ Lite – Phần mềm DJ cơ bản miễn phí

Serato DJ Lite hỗ trợ mix nhạc và kết hợp cùng nhiều thiết bị ngoại vi khác thông qua bộ Serato DJ Numark Kit – bao gồm phần mềm Serato DJ Lite khi mua bàn DJ Numark.

Serato DJ Lite là phần mềm DJ chuyên nghiệp và miễn phí trên máy tính, mang đến cho người dùng một trải nghiệm mix nhạc chất lượng cao và chân thực hơn bao giờ hết.

2.Vitrual DJ – phần mềm DJ nhiều người dùng nhất

Virtual DJ là một phần mềm mix nhạc nổi tiếng của hãng Atomix Productions chạy trên hệ điều hành macOS và Windows được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Với Virtual DJ bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bản DJ riêng cho mình mà không cần phải tốn nhiều công sức.

  • Tính năng nổi bật

– Hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, trình chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn tạo nên những bản mix với âm thanh chất lượng và dễ dàng chỉnh sửa.

– Mix nhạc tự động, thông minh dành cho những người chưa quen hoặc mới bắt đầu với mix nhạc.

– Có thể tùy chỉnh giao diện thân thiện tùy theo sở thích và dễ dàng cho người mới làm quen với phần mềm.

– Phát trực tiếp lên mạng xã hội, giúp bạn chia sẻ âm nhạc của mình với những người nghe online.

3. Rekordbox

Pioneer DJ Rekordbox là một loại đặc biệt của phần mềm DJ đã được tạo ra bởi các chuyên gia thiết bị DJ Pioneer. Điều này làm cho nó có thể cho các DJ chơi và tạo ra bộ cho cả việc sử dụng chuyên nghiệp và bình thường để thực sự có được bên bắt đầu. Pioneer DJ Rekordbox là phần mềm trực quan, dễ dàng nhất hỗ trợ bạn tạo các bản mix nhạc, chơi DJ như FX, dạng sóng, trình phát, bộ lấy mẫu và trình duyệt phản ánh chính xác phần cứng của bạn và bạn có thể chọn từ 2/4 tầng với chế độ xem ngang hoặc dọc. Mẫu và các hiệu ứng khác cung cấp hoạt động trực quan để phù hợp với bố cục giống như phần điều khiển pad trong bộ điều khiển DJ của chúng tôi.

4.  Traktorphần mềm dj traktor

Phần mềm DJ Traktor cung cấp các tùy chọn cấu hình cài đặt âm thanh và MIDI cơ bản, thiết lập toàn bộ các tùy chọn ưu tiên khác về các giá trị mặc định. Chương trình còn được đánh giá cao nhờ giao diện chuyên nghiệp, cung cấp toàn bộ các tính năng trên cửa sổ chính.

Traktor được thiết kế với môi trường thân thiện, với các dạng sóng màu TruWave hỗ trợ trộn nhạc, mô phỏng nhạc, phân biệt giữa các đoạn nhạc. Ngoài ra, Traktor tích hợp tối đa 4 deck playback, một trình mix 4 kênh, cung cấp lên tới 32 hiệu ứng, cùng nhiều sample deck để remix live.

5. Serato DJ Pro – phần mềm dj chuyên nghiệp

Serato DJ Pro là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp được rất DJ chuyên nghiệp nhiều hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh và kết hợp tạo ra bản nhạc DJ Tuyệt vời. Serato DJ Pro hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh như Delay, Reverb, Flanger, Echo, PingPong Delay, Phaser, Distortion, High và Low Pass Filter, cũng như các kết hợp của chúng. Hỗ trợ MIDI đầy đủ, được thực hiện trong chương trình, cung cấp khả năng thích ứng với bộ điều khiển và chương trình cho mọi nhu cầu. Nó cho phép bạn sử dụng cùng một lúc từ hai đến bốn sàn. Chương trình Serato DJ hỗ trợ một số điểm CUE ấn tượng, lên đến tám điểm.

Mua Bàn DJ Ở Đâu Tặng Phần Mềm Miễn Phí?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay