Pioneer DDJ-REV1_Bàn DJ 2 kênh chuyên để chà đĩa cho phần mềm Serato DJ Lite (Màu Đen)

bàn DJ DDJ-REV1

Bố cục cơ bắp cùng hiệu năng hoàn toàn mới

Trải nghiệm tuyệt vời với giao diện được thiết kế mô phỏng 2 đầu đọc vinyl PLX và bộ trộn mixer DJM-S – vốn là bộ thiết lập được các DJ chuyên nghiệp thường hay sử dụng. DJ sẽ có nhiều cách để thực hiện các kỹ thuật hòa âm và chà đĩa chỉ bằng các nút điều khiển trên DDJ-REV1 nhờ cách sắp xếp mới. Thanh trượt nhịp độ tempo kích thước 60 mm – dài hơn thanh trượt trên DDJ-SB3 giúp bạn kiểm soát bản nhạc tốt hơn – và chúng chạy theo chiều ngang phía trên thiết bị trong khi bộ nút ấn biểu diễn được di chuyển đặt vào phần bộ trộn âm để bạn có thể kết hợp thêm các hiệu ứng, bộ tiếng mẫu và ghi âm lại bản mix một cách trực quan, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mâm xoay lớn hơn

Mâm xoay càng lớn thì càng tốt để chà đĩa. Kích thước trên DDJ-REV1 có cùng kích thước với mâm xoay trên DDJ-SR2, một bộ điều khiển nhạc phổ biến cao cấp hơn trong bộ sưu tập bàn DJ Pioneer.

so sánh mâm xoay bàn DJ REV1 và SB3
Bộ hiệu ứng bàn DJ Pioneer REV1

Bộ hiệu ứng chuyên sâu

Tự động thêm hiệu ứng vào bản nhạc với Lever FX. Kéo các cần gạt xuống và giữ chúng để áp dụng các hiệu ứng từ Serato DJ Lite theo từng đợt ngắn hoặc đẩy chúng lên để khóa các hiệu ứng đó và kết hợp thêm các kỹ thuật khác của bạn như chà đĩa hoặc để có thêm thời gian để chuẩn bị các bài nhạc từ nút chọn bài.

Tracking Scratch: Giảm bớt gánh nặng chà đĩa khi chơi DJ

Tính năng Tracking Scratch sẽ tự động đưa bản nhạc trở lại điểm dừng ngay khi bạn di chuyển mâm xoay từ phía sau ra phía trước hoặc nhấc tay ra – giúp bạn không phải đóng fader và tìm đúng vị trí trong bản nhạc để bắt đầu lại đoạn nhạc đó. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn chế độ Tracking Scratch trên kênh hiệu ứng, chọn bộ kênh Performance để sử dụng mẫu Scratch Crossfader Cuts bạn muốn và sau đó bắt đầu di chuyển mâm xoay để kích hoạt hiệu ứng.

Chà đĩa tự động trên Bàn DJ Pioneer DDJ-REV1
bàn DJ kết nối Micro Pioneer DDJ-REV1

Trộn đường tiếng micrô: Dễ dàng thêm giọng nói của bạn khi bạn đang phát trực tiếp

Lần đầu tiên trong bộ sưu tập Pioneer DJ ở khoảng giá này, đầu ra âm thanh chính được trộn với đường tiếng từ micro. Điều này có nghĩa là bạn không cần thêm bất kỳ thiết bị bên ngoài nào như card âm thanh hoặc thiết bị riêng biệt. Nếu bạn muốn thêm giọng nói hoặc hát trực tiếp khi đang biểu diễn và định tuyến nó trực tiếp đến máy tính của bạn. Tất cả âm thanh được gửi đến phần mềm Serato DJ Lite để bạn có thể phát trực tuyến từ đó.

Tích hợp Serato DJ Lite: Tận hưởng miễn phí toàn bộ phần mềm

Ngay sau khi tải miễn phí Serato DJ Lite về PC/Mac, DJ chỉ việc kết nối DDJ-REV1 qua cáp USB được cung cấp và bắt đầu biểu diễn mix nhạc. Tận hưởng khả năng điều khiển từng lần chạm với các tính năng và hiệu ứng khác nhau trong phần mềm bằng cách vặn các nút, núm xoay, cần gạt và mâm xoay trên bàn DJ.

Với kênh biểu diễn Scratch Bank, bạn có thể tải ngay các bộ mẫu chà đĩa từ 4 bộ sưu tập mà bạn đã chỉ định trong Serato DJ Lite hoặc Pro bằng cách nhấn vào nút Scratch Bank chuyên dụng trên bộ nút cao su.

CHỨC NĂNG KHÁC

Chi tiết từng CHỨC NĂNG

Mua Bàn DJ Pioneer DDJ-REV1 tại Hoàng Hiếu Có Ưu Đãi Gì?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ là người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay