Pioneer OPUS-QUAD – Bàn DJ tất cả trong một độc lập 4 kênh (màu đen)

Pioneer Opus-Quad là bàn DJ tất cả trong một, giúp DJ có thể chơi nhạc giống như nhạc trưởng của một dàn nhạc. Sự hài hòa giữa thiết kế đẹp mắt và khả năng chơi nhạc nhờ các tính năng mới và cải tiến như phát nhạc 4 tầng độc lập. Tất cả sự kết hợp này mang lại trải nghiệm DJ ngoạn mục mà bạn có thể khai thác để truyền cảm hứng cho khán giả của mình ở bất kỳ không gian hoặc địa điểm nào.

Thiết kế đẹp hài hòa với những chức năng hoàn toàn mới mở rộng khả năng sáng tạo cho DJ

OPUS-QUAD mang đến cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thiết bị DJ hài hòa giữa thiết kế và khả năng chơi. Nâng mức sang trọng và lấp đầy không gian với âm nhạc, Opus-Quad chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả của bạn.

bàn dj opus quad
bàn dj pioneer opus quad

Hỗ trợ nhiều nguồn lấy nhạc và các chế độ phát nhạc khác nhau

Phong cách của bạn khi chơi DJ là gì? Từ USB hay ổ cứng SSD có dung lượng lớn? Từ PC hay Macbook có phần mềm DJ hoặc kết nối không dây qua Wi-Fi – từ điện thoại thông minh của bạn (bản cập nhật ra mắt vào tháng 4 năm 2023) hoặc qua rekordbox CloudDirectPlay? Bạn có thể lấy dữ liệu từ các bộ sưu tập nhạc khác nhau chỉ với 1 chiếc bàn DJ Pioneer OPUS-QUAD và thậm chí kết nối với thiết bị di động qua công nghệ không dây Bluetooth Ⓡ/MD – hoàn hảo nếu bạn muốn nhanh chóng thêm yêu cầu đối tượng vào bộ của mình.

bàn dj 4 kênh pioneer DDJ-Rev1

Tìm kiếm nhanh và chính xác – ngay cả trong các bộ sưu tập nhạc lớn

Tìm các bản nhạc bạn muốn chơi một cách nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết nhờ giao diện người dùng mới được phát triển với mô-đun cảm ứng tĩnh điện. Bất kể số lượng nhạc có trong bộ sưu tập của bạn là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng 10,1″ (25,6 cm) để tìm kiếm nhanh các bản nhạc bằng bàn phím hoặc sử dụng Playlist Bank để nhanh chóng điều hướng giữa các danh sách phát. Với tính năng xem trước bằng cảm ứng, bạn thậm chí có thể xem trước các bản nhạc trong khi duyệt. Bộ chọn xoay thông minh thông minh mới cung cấp thao tác giống cần điều khiển với các nút điều khiển trái/phải, lên/xuống, vặn và đẩy. Các điều khiển duyệt web khác được sắp xếp gọn gàng xung quanh nút xoay này, vì vậy bạn có thể duyệt, xem trước và tải các bản nhạc trong bộ sưu tập nhạc của mình mà không cần di chuyển cả bàn tay.

Âm thanh chất lượng chuẩn Pioneer, thoải mái cho trải nghiệm nghe tốt hơn

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh DJ ngày càng đa dạng, OPUS-QUAD mang đến âm thanh chất lượng cao, thoải mái để nghe trong bất kỳ môi trường nào trong thời gian dài. Cấu hình hệ thống loại bỏ suy hao đường truyền và suy hao chuyển đổi AD-DA. Nó được trang bị bộ chuyển đổi D/A 32-bit chất lượng cao từ công nghệ ESS. Bất kể bạn DJ ở đâu với Pioneer OPUS-QUAD: toàn bộ địa điểm được bao quanh bởi âm thanh dễ chịu giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm không gian.

bàn dj opus quad pioneer
bàn dj pioneer opus quad

Hiệu ứng chuyên nghiệp thân thiện với người dùng

Các hiệu ứng mới của Pioneer OPUS-QUAD giúp dễ dàng thêm kết cấu và sự phấn khích cho âm nhạc, vì vậy bạn có thể cổ vũ đám đông và thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn vào âm thanh với Beat FX. XY Pad giúp dễ dàng điều khiển các chức năng như Ngân hàng FX và lựa chọn kênh, vì các tham số Beat FX và tần số cắt của bộ lọc được điều khiển bằng các chuyển động trên trục X và Y tương ứng. Cả hai hiệu ứng có thể được kết hợp chỉ với một ngón tay. Với tính năng Smooth Echo phổ biến, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tiếng vang bằng cách di chuyển núm hoặc fader đã chỉ định trước đó để áp dụng hiệu ứng khi hoạt động. Mỗi kênh cũng có Sound Color FX. Vì vậy, bạn thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn để tạo ra những âm thanh khác nhau khiến khán giả của bạn phải thán phục.

Pioneer Opus-Quad Tương thích với rekordbox và Serato

OPUS Quad đã có khả năng tương thích plug-and-play cho chế độ hiệu suất rekordbox và Serato DJ Pro (từ mùa hè năm 2023). Chỉ cần kết nối PC/máy Mac của bạn với một trong hai ứng dụng để bắt đầu – không cần giấy phép hoặc đăng ký. Khi sử dụng rekordbox, bạn cũng có thể kết nối với ứng dụng di động rekordbox dành cho iOS/Android (có sẵn từ tháng 4 năm 2023).
Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí hệ thống với rekordbox, hãy nhấp vào đây để cài đặt phiên bản PC/Mac của phần mềm.

bàn dj pioneer opus quad

bàn dj pioneer opus quad

Mua Opus-Quad Chính Hãng Tại Hoàng Hiếu DJ

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay