Sở hữu ngay phụ kiện XLR Cable L2-e5 giá rẻ không ngờ

Bạn là dân chơi DJ, bạn là người có niềm đam mê âm nhạc nhưng bạn chưa biết hết các thiết bị hỗ trợ chơi nhạc loại nào tốt và chất lượng. Hôm nay bandj.vn sẽ giới thiệu tới các bạn phụ kiện XLR Cable L2-e5, với những tính năng vượt trội, bạn hoàn toàn yên tâm để có được những bản nhạc chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện XLR Cable L2-e5

Loại dây XLR Cable L2-e5 sẽ chia tín hiệu âm thanh stereo đến từ kết nối XLR 5 chân vào các tín hiệu trái và phải XLR 3-pin riêng biệt. Cáp được sử dụng là cáp Mogami chất lượng và kết cuối với kết nối Neutrik.

Đặc điểm nhận dạng phụ kiện này là dây mỏng và dẻo, đặc biệt chịu nhiệt tốt kể cả nhiệt lạnh. Cáp XLR Cable L2-e5 từ Micro Rode được sử dụng với Micrô ngưng tụ X/Y cố định NT-4. Microphone cao cấp được lắp ráp tại Mỹ, hoàn hảo cho việc gửi hai tín hiệu XLR-3 đến một dây 5-pin Stereo và cho các sắp xếp microphone của M/S. Bao gồm các mã nhận dạng vòng XLR Ring Blue CH 1 và Red CH 2.

Tại sao nên chọn mua phụ kiện XLR L2-e5 tại Bandj.vn?

Bandj.vn chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ như sau:

● Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng làm mục tiêu phát triển trong suốt những năm qua. Chính vì lẽ đó mà bandj.vn luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng là những mix nhạc, dân chơi DJ lựa chọn.

 

 

 

●   Đội ngũ nhân viên: Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản những kiến thức phục vụ tốt cho quá trình tư vấn cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm không mất quá nhiều thời gian để sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích, công dụng và túi tiền của bạn.

●    Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đa dạng về các loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn với những mục đích khác nhau, phù hợp với sở thích của mỗi người. Nhưng không vì thế mà tăng giá so với thị trường, chúng tôi luôn để giá ở mức cạnh tranh với thị trường cho các bạn lựa chọn.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta hiểu rõ hơn về phụ kiện XLR Cable L2-e5 và để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 18/35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:097 699 6456

Email:numarkvietnam@gmail.com

HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN NAM

Địa chỉ: D601, Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh

Điện thoại:097 699 6456

Email:numarkvietnam@gmail.com

Call Now Button