Soạn nhạc DJ nhanh gấp 3 lần nhờ công nghệ Denon DJ

Soạn nhạc DJ nhanh hơn với công nghệ

🎧 Nếu như tất cả các thiết bị controller cho đến nay chỉ được xây dựng như một máy đọc nhạc chuyên dụng để chơi DJ thì Denon DJ đã cách mạng hóa khái niệm đó khi được build như 1 siêu máy tính với chip xử lý đa lõi bằng khả năng đọc song hành tất cả thư viện nhạc từ engine prime, rekordbox cho đến file nhạc chưa qua xử lý mà không cần qua bước xử lý trên máy tính. Đúng vậy, thiết bị của Denon là những siêu máy tính chứ không đơn thuần là một bàn DJ.

soạn nhạc dj với engine

👉 Người dùng có thể tiếp cận với những ứng dụng công nghệ tối tân nhất như màn hình đa cảm ứng, stream nhạc trực tuyến Soundcloud với wifi tích hợp sẵn, hệ thống lưu trữ khổng lồ với khoang chứa SSD, 1sd. Denon DJ đã đặt tiền đề cho một phần cứng hardware ổn định và không ngừng tiến hóa với những firmware update từ nhà hãng.
🔥 Bạn có thể đưa hết bộ sưu tập nhạc đang sẵn có vào ổ cứng sau đó đặt vào khoang chứa trên thiết bị và có thể sắp xếp lại trực tiếp trên màn hình thay cho việc soạn nhạc trên máy tính trước đây hoặc ngay trong quá trình đang biểu diễn. Nỗi lo không kịp soạn nhạc giờ đây đã được giải quyết chỉ bằng những cái chạm, kéo và thả trên thiết bị hoàn toàn độc lập.

Denon DJ Prime Go chính là một minh chứng cho điều đó khi có thể chạy độc lập liên tục trong 4 giờ mà không cần đến nguồn điện nhưng vẫn sở hữu được những chức năng và hệ thống chuyên nghiệp nhất.

Denon DJ Prime Go

Thiết kế nhỏ gọn và công nghệ hiện đại là những tóm tắt dễ hình dung nhất khi nhắc đến bàn DJ Prime Go. Không còn những lần phải mang theo thiết bị to và nặng hay Laptop hoặc thậm chí là USB khi Prime Go được tích hợp sẵn bộ WIFI truyền và nhận bài nhạc trực tiếp nhờ công nghệ đám mây.

Màn hình cảm ứng đa điểm giúp đem lại trải nghiệm mới lạ trên một thiết bị. Prime Go sử dụng một nền tảng đọc nhạc riêng được biết đến với tên gọi Engine Prime. Khả năng đọc nhạc của Prime Go còn được chứng minh ở việc phân tích được trực tiếp dữ liệu trong USB mà chưa qua xử lý.

Đừng để những giới hạn về công nghệ hạn chế sự sáng tạo của bạn. Với bộ chức năng tuyệt vời trên Denon Prime Go chắc chắn sẽ đưa màn biểu diễn của bạn lên một tầm cao mới ở những địa điểm của riêng bạn (trên núi, trong rừng hay ngay trên chiếc ô tô đang di chuyển).

Prime GO còn sở hữu một màn hình cảm ứng kích thước 7-inch giống với một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn hoặc chiếc ipad, điểm đột phá chính là một viên pin Lithium-ion hoàn toàn có thể sạc và sử dụng trong 4 giờ liên tục mà không cần nguồn điện nào khác như đã nói bên trên.

Denon DJ Prime GO được trang bị bộ thu nhận tín hiệu Wifi và cổng kết nối mạng Lan, qua đó bạn không cần phải mang theo máy tính, hoặc kể cả bạn có lỡ quên mang theo USB, thẻ nhớ lưu trữ nhạc, đừng lo vì bạn thoải mái truy cập và nghe, tải nhạc và chơi nhạc từ nguồn nhạc Online được cung cấp bởi TIDAL đã tích hợp sẵn.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm Denon DJ tại đây

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay