Cung cấp thiết bị và cho thuê bàn DJ tại Việt nam

Thuê bàn DJ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thuê bàn DJ bán chuyên và chuyên nghiệp cho buổi biểu diễn? Nhưng bạn chưa biết tìm đơn vị nào cho thuê uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lý.Việt Hoàng Hiếu DJ với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực set-up bàn DJ tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê bàn DJ sự kiện nói riêng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách giải pháp hợp lý cho từng sự kiện khác nhau, chất lượng âm thanh và thiết bị đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý.

Một sự kiện sắp được diễn ra tại cơ quan và mời bạn đến biểu diễn DJ nhưng không có sẵn thiết bị và bạn đang đi tìm thuê thuê thiết bị phù hợp với sự kiện nhưng không biết ở đâu chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng hợp lý.

Bạn không phải đắn đo suy nghĩ cũng không phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu hãy đến với Hoàng Hiếu DJ để nhận được nhiều ưu đãi lớn cũng như chất lượng sản phẩm – âm thanh tốt nhất và đặt biệt nhất là giá cả của chúng tôi luôn luôn phù hợp với những yêu cầu của khách hàng đề ra.

Địa chỉ thuê bàn DJ uy tín tại Việt nam

Với nhiếu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê thiết bị DJ cho sự kiện, Hoàng Hiếu DJ đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của hàng trăm cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tại Hà Nội và cả nước nói chung. Mỗi một sự kiện có DJ, chương trình đều cần dàn thiết bị chuyên dụng và giá thị trường hiện nay có mức giao động khá tốt. Chỉ khoảng từ 500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ tùy vào thời gian thuê bạn đã có một dàn thiết bị DJ cực chuẩn để phục vụ cho những bữa tiệc, sự kiện tưng bừng.

thuê bàn dj tại việt nam

Thời xưa, thiết bị DJ chủ yếu gồm 2 đầu đọc đĩa (vd CDJ) và bộ trộn âm cơ bản, khi nguồn nhac chủ yếu là đĩa vinyl và cd; khi đó để sở hữu thiết bị DJ khá là đắt. Với thời đại công nghệ số, kho nhạc cả tấn đĩa cd đã dần được gói gọi trong những chiếc usb và được quản lý trên nền tảng máy tính. Đột phá công nghệ cũng cho ra đời những DJ Controller chính là mảnh ghép của 2 đầu đĩa CDJ và mixer. DJ controller hầu hết chơi kết nối với máy tính, tính năng ưu việt và vượt trội hơn rất nhiều so với set up truyền thống 2 CDJ + 1 mixer mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều. Ngắn gọn lại là: Đối với người mới chơi, bạn nên mua bàn DJ Controller

Vậy thì vấn đề Thuê bàn DJ tổ chức sự kiện ở đâu? không còn là nổi boăn khoăn của các bạn nữa. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ để tham khảo các gói dịch vụ bảng giá mà chúng tôi mang lại.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay