Denon DJ là một thương hiệu hơn thiên niên kỷ được thành lập từ năm 1910 đại diện cho sự tinh túy và chuẩn cao cấp nhất trong công nghệ DJ.

Âm thanh của Denon là hay nhất!

Khác biệt với những thương hiệu khác nhờ vào quá trình nghiên cứu phát triển suốt 100 năm, điều mà những thương hiệu với bề dày lịch sử ít hơn sẽ không theo kịp. Chất âm Denon là niềm tự hào đã làm nên thương hiệu toàn cầu hơn 100 năm tuổi.

Denon DJ

Denon DJ là những gì tốt nhất, đẹp nhất

Trong quá trình phát triển hiện nay, Denon DJ luôn có những đại sứ đặc biệt là những huyền thoại DJ, những người định hình nền âm nhạc đương thời, có sức ảnh hưởng thế hệ đến sự phát triển cả một ngành công nghiệp.

Trên thế giới phải kể đến những DJ đã được bình chọn đứng số 1, số 6, số 8, TOP 50 mà không ai không biết tên như DJ Laidback Luke, DJ Tiesto, DJ Oliver Heldens, DJ Marlo… Những cái tên là thần tượng của nhiều thế hệ mà tất cả những người yêu thích nhạc điện tử trên thế giới đều biết đến.

Tại Việt Nam, Denon DJ tự hào đã hợp tác với những DJ hàng đầu từ Bắc vào Nam, những tên tuổi gạo cội trong mảnh đất hình chữ S như DJ Hoang Anh – Hiệu trưởng 88DNA Academy, DJ Thiện Hí – Founder Asia Dance TV, DJ Phatbeatz – Hiệu trưởng Museinc Academy

Mới đây nhất, Denon DJ đã mời DJ Tommy về làm giám đốc thương hiệu đại diện nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Thiết bị của Denon DJ là niềm khát khao và sự sang trọng, là sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới như Tomorrowland, EDC, Ultra Music Festival…

Năm 2019 với sự hình thành của hệ sinh thái Engine Prime đánh dấu sự phát triển vượt bậc không chỉ của Denon mà đưa ngành công nghệ DJ đột phá lên một bước thang mới. Với Engine, tất cả thiết bị của Denon đều có thể đọc USB, hoạt động độc lập không cần máy tính với tiềm năng thư viện khổng lồ. Hiện nay hệ sinh thái Engine là mở nhất vì đọc được tất cả các thư viện như Rekordbox, Traktor, Serato,… đọc được tất cả điịnh dạng nhạc như WAV, FLAC… Hơn thế nữa, tất cả thiết bị của Denon đều được tích hợp wifi để stream nhạc trực tuyến hòa nhịp cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Tất cả giao diện trên thiết bị Denon đều được thực hiện trên màn hình tương tác Full HDnhư Ipad rất dễ và thân thiện với người mới. Cùng với âm thanh đỉnh cao, Denon DJ đã chuẩn bị tất cả cho tương lai và là tương lai của DJ.

Tới năm 2021, Denon DJ đang phân phối 5 sản phẩm sau tại Việt Nam

Prime GO – thiết bị DJ tích hợp Pin có thể mang âm nhạc đi muôn nơi

Prime 2 – Thiết bị DJ 2 kênh cá nhân tốt nhất

Prime 4 – Thiết bị DJ 4 kênh khỏe nhất thế giới

SC6000 – Đầu đọc Media tốt nhất cho bar/ sàn club

X1850 – Mixer DJ âm thanh hay nhất

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay