VỀ THƯƠNG HIỆU DENON DJ

Denon là một thương hiệu thiên niên kỷ được thành lập từ năm 1910. Thương hiệu Denon đã có mặt từ thuở khai sinh của ngành DJ nói riêng và những thập niên bùng nổ của ngành âm thanh nói chung. Luôn đồng hành cùng sự phát triển của công nghiệp âm thanh những năm 90, khi mà nhu cầu nghe nhạc giải trí, biểu diễn sân khấu, thu âm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

 

 

Denon luôn đưa ra những sản phẩm ưu việt mang tính chất dẫn đầu và định hình cho sự phát triển của ngành công nghiệp âm thanh. Tập trung vào lĩnh vực âm thanh chất lượng cao hifi (high-fidelity), ngày nay Denon đã xây dựng nên tên tuổi phổ biến với những dòng sản phẩm âm ly, loa tới mọi quốc gia trên thế giới. Thừa kế công nghệ tinh sảo âm thanh đó, những sản phẩm Denon DJ luôn cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, với soundcard đỉnh cao. Với bộ máy kỹ thuật, dây chuyền sản xuất và những kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp, những sản phẩm của Denon DJ luôn là câu trả lời cao cấp cho những DJ chuyên nghiệp.

 

 

Thật vậy, các sản phẩm của Denon DJ đã được sử dụng trong các lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh với đòi hỏi kỹ thuật nguồn ra âm thanh cực lớn như Tomorrowland, Ultra, EDC… Ngày nay, dòng sản phẩm Denon DJ cũng là thiết bị lựa chọn của DJ huyền thoại Tiesto (5 năm liền top 1 DJ thế giới), hay của những DJ hàng đầu khác như Laidback Luke, Oliver Helden.

Công ty Thế Giới DJ Hoàng Hiếu thực sự tự hào khi là nhà phân phối chính thức của Denon DJ tại Việt Nam. Địa chỉ trải nghiệm sản phẩm: 18/35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0976996456