Thông báo phiên bản cập nhật Engine DJ 3.4.0 đầu tiên trong năm 2024

Engine DJ ra mắt bản cập nhật 3.4.0 thêm hỗ trợ Input Âm thanh qua Bluetooth và cho phép kết nối bàn phím Bluetooth cho các thiết bị sau: Denon DJ Prime 4+, Denon DJ Prime GO, Denon DJ SC6000/SC6000M, Denon DJ SC Live 2/4, Numark Mixstream Pro, Numark Mixstream Pro+, Numark Mixstream Pro Go.

Bạn sẽ nhận thấy rằng có một số thiết bị cũ không có trong danh sách này (PRIME 2/4 và SC5000/M). Điều này là do các thiết bị đó sử dụng một phiên bản chip Bluetooth không cung cấp trải nghiệm mong muốn khi thiết kế. Vì lý do này, những thiết bị đó sẽ không hỗ trợ các tính năng Bluetooth của phiên bản 3.4, nhưng vẫn sẽ nhận được các cải tiến về tính ổn định và hiệu suất bao gồm trong bản cập nhật.

Ngoài việc hỗ trợ Đầu vào Âm thanh Bluetooth và Bàn phím Bluetooth, phiên bản này cũng thêm khả năng điều khiển trên bộ DJ để phát, tạm dừng và bỏ qua các bài hát Bluetooth đang phát và cũng đi cùng dữ liệu tiêu đề bài hát, nghệ sĩ và vị trí trên thanh tiến trình của bài hát đến màn hình cảm ứng (khi các tính năng này được cung cấp bởi ứng dụng từ điện thoại).

engine dj update 3.4.0

Cho Engine DJ OS:

Đầu vào âm thanh Bluetooth

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm: Denon DJ Prime 4+, Denon DJ Prime GO, Denon DJ SC6000/SC6000M, Denon DJ SC Live 2/4, Numark Mixstream Pro, Numark Mixstream Pro+, Numark Mixstream Pro Go

 • Đầu vào âm thanh Bluetooth: Tính năng này cho phép bạn kết nối các thiết bị Bluetooth được hỗ trợ với phần cứng Engine DJ của bạn để đầu vào âm thanh. Bạn có thể gán âm thanh Bluetooth cho các bộ chơi nhất định hoặc pha trộn nó vào đầu ra chính.
 • Điều khiển Bluetooth: Bạn có thể điều khiển các chức năng phát nhạc như phát, tạm dừng và bỏ qua bài hát bằng các điều khiển của bộ chơi với các thiết bị Bluetooth tương thích.
 • Thông tin bài hát Bluetooth: Hiển thị tiêu đề bài hát, nghệ sĩ và tiến trình phát trong quá trình phát với các thiết bị Bluetooth tương thích.
 • Hỗ trợ Bàn phím Bluetooth: Bạn có thể kết nối bàn phím Bluetooth với phần cứng Engine DJ của bạn để tìm kiếm bài hát nhanh chóng hơn. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm: Denon DJ Prime 4+, Denon DJ Prime GO, Denon DJ SC6000/SC6000M, Denon DJ SC Live 2/4, Numark Mixstream Pro, Numark Mixstream Pro+, Numark Mixstream Pro Go.
 • Kết nối bàn phím Bluetooth để tìm kiếm bài hát nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Bàn phím Bluetooth có thể được kết nối và quản lý trong menu Bluetooth, có thể truy cập được qua Trung tâm điều khiển.
 • Các cải tiến và cải tiến về độ ổn định khác nhau cho tất cả phần cứng Engine DJ

Đối với Engine DJ Desktop:

 • Sửa lỗi và cải tiến đa dạng, bao gồm giải quyết các vấn đề về đồng bộ hóa và đóng gói bài hát, đặc biệt là khi xử lý nội dung SoundSwitch bổ sung hoặc nhiều ổ đĩa có tên tương tự.
 • Các cập nhật này nhằm mục đích cải thiện tính ổn định và thêm chức năng vào phần cứng và phần mềm Engine DJ.

Tính năng Bluetooth Out trong vài bản cập nhật sắp tới và đã thông báo điều này trong tài liệu tiếp thị cho phiên bản 3.4.

Thông tin bổ sung về khả năng tương thích Bluetooth

 • Bạn nên xác nhận khả năng kết nối và chức năng Bluetooth của máy tính, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác trước khi sử dụng nó trong tình huống trực tiếp.
 • Không phải tất cả các thiết bị Bluetooth và ứng dụng âm thanh đều hỗ trợ điều khiển Bluetooth Transport và thông tin theo dõi.
 • Theo dõi tiến trình không được cập nhật trên Engine OS khi nó được điều chỉnh bằng phần mềm/ứng dụng gốc.
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay