Wave Eight là loa di động bluetooth dành cho bàn DJ của hãng AlphaTheta 2024

Loa di động WaveEight Alphathea

Các tính năng chính Wave Eight

Nhanh hơn và dễ dàng hơn

Giờ đây, bạn có thể chơi DJ không cần cáp mà không bị trễ âm thanh với WAVE EIGHT nhờ SonicLink. Công nghệ có độ trễ cực thấp mới này truyền âm thanh không dây nhanh hơn nhiều so với kết nối Bluetooth nên chỉ mất một phần giây từ khi nhấn nút phát và nghe bản nhạc qua loa, cho phép bạn hòa âm mà không bị lỡ nhịp. Lấy bộ phát đi kèm ra khỏi ngăn lưu trữ trên WAVE-EIGHT và kết nối nó với thiết bị DJ của bạn, và bạn có thể tạo ngay kết nối không dây, cho phép bạn tổ chức bữa tiệc DJ ở bất cứ đâu bạn muốn. Và nếu bạn kết hợp WAVE-EIGHT với hệ thống DJ đa năng di động OMNIS-DUO mới, có tính năng sử dụng nguồn pin, bạn có thể hoàn toàn tự do chơi nhạc mà không cần dây cáp.

Loa di động bluetooth Alphatheta WaveEight

Âm thanh chuyên nghiệp với thiết lập dễ dàng

Với bộ khuếch đại Class D hiệu quả cao, trình điều khiển 8 inch mới được phát triển và Bộ tăng tốc âm trầm Vortex mang lại âm trầm rõ ràng và mạnh mẽ, WAVE-EIGHT sẽ mang đến sự rung cảm và mạnh mẽ cho âm thanh của bữa tiệc, ngay cả trong bối cảnh ngoài trời. Để bao quát các sự kiện và không gian lớn hơn, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều thiết bị hơn vào thiết lập của mình bằng kết nối SonicLink: ví dụ: sử dụng 2 loa âm thanh nổi để có trải nghiệm mở rộng hoặc thêm loa thứ ba làm loa siêu trầm chuyên dụng để có âm thanh trầm nặng như câu lạc bộ . Thậm chí còn có một số chế độ mà bạn có thể thay đổi chỉ bằng một nút chuyển để tạo ra loại âm thanh bạn cần, bao gồm chế độ Mono, Stereo và Subwoofer.

Loa di động Bluetooth chống nước Alphatheta Wave Eight

Thiết kế sử dụng pin và chống nước cho các sự kiện ngoài trời

Một lần sạc đầy pin sẽ cho bạn 8 giờ nghe nhạc trên WAVE-EIGHT để bạn có thể duy trì giai điệu suốt cả buổi tối. Thiết bị này cũng có khả năng chống thấm nước với xếp hạng IPX4, vì vậy rất lý tưởng khi sử dụng ngoài trời. Và nếu bạn cần sạc điện thoại hoặc thiết bị khác, bạn có thể cắm nó vào cổng USB Type-C.

Loa Bluetooth AlphaTheta Wave Eight di động

Tìm địa điểm tổ chức tiệc mọi lúc mọi nơi

Tay cầm có thể mở rộng, bánh xe và tay nắm bổ sung giúp bạn dễ dàng tự mình mang WAVE-EIGHT đến bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra còn có một ổ cắm cực tích hợp, vì vậy bạn có thể gắn loa lên giá đỡ để có thêm chiều cao, lý tưởng để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (W × H × D) 300 × 554 × 337 mm / 11,8″ × 21,8″ × 13,3″
  • Trọng lượng 12,7 kg / 28,0 lbs.
  • Dải tần số 2,4 GHz (2,4000 GHz – 2,4835 GHz)
  • Chế độ EQ Âm nhạc / Âm nhạc (Cắt thấp) / Flat / Flat (Cắt thấp) / Giọng hát / Loa siêu trầm (Chế độ Low Cut được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị được kết hợp với WAVE-EIGHT được đặt ở chế độ Loa siêu trầm.)
  • Tuổi thọ pin / Thông số pin Khoảng 8 giờ
  • Thời gian sạc pin bên trong Khoảng. Khoảng 4 giờ khi tắt nguồn / Khoảng. 6 giờ khi bật nguồn
  • Đầu vào Giắc cắm kết hợp XLR/TRS đầu vào × 2, 1/4”
  • Giắc TRS × 1, giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm × 1
  • Đầu ra XLR × 1

Clip sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=CMbq_OrCBHQ

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay