AKAI APC Key 25 – Đàn Làm Nhạc Kết Nối Ableton

 

Đàn làm nhạc_Akai_APCKey_PageBanner-1920x960K

APC Key 25 mk2 thế hệ mới là bộ điều khiển đàn MIDI linh hoạt và nhỏ gọn, cung cấp khả năng biểu diễn và sáng tạo một cách liền mạch, cho sự kết hợp hoàn hảo giữa làm nhạc và biểu diễn trực tiếp trong Ableton Live. Đưa các giai điệu gốc, cấu trúc hợp âm và các ý tưởng hòa âm theo lớp vào bản nhạc với APC Key 25. 

 

Bộ nút ấn Pad 5×8 với 40 Pad có đèn nền RGB |  

25 phím đàn cảm biến thế hệ 2 |  

8 nút xoay 360 độ có thể dễ dàng gán giá trị |  

4 nút ấn định hướng để điều hướng đa dạng |  

Bộ nút khởi động chuyên dụng |  

Tặng mã kích hoạt phần mềm Ableton Live Lite (Mac/PC) 

chìa khóa akai

40 nút ấn Akai APC_Key_25

40 NÚT ẤN ĐÈN NỀN RGB TUYỆT VỜI 

APC Key 25 mk2 có 40 miếng đệm cao su tích hợp đèn nền RGB mới để thể hiện chính xác và đẹp mắt với các bộ tiếng trên Ableton Live của Producer. Cho dù trong phòng thu hay trên sân khấu, bộ pad hỗ trợ RGB có thể tùy chỉnh sẽ tỏa sáng mạnh mẽ. Trong khoảnh khắc sáng tạo của bạn, hãy kích hoạt và sử dụng các vòng lặp, nhạc cụ, giọng hát, v.v. một cách tự tin. 

Kết nối với APC_Key_25

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ÂM NHẠC ĐẦY HẤP DẪN 

APC Key 25 cho phép bạn kích hoạt các vòng lặp, mẫu tiếng, kết nối Ableton và giai điệu cho các màn trình diễn sáng tạo âm nhạc giàu trí tưởng tượng và truyền cảm hứng nhất. 40 miếng đệm có đèn nền RGB trên lưới 5×8 có thể tùy chỉnh phản ánh chính xác các bộ tiếng trực tiếp từ Ableton của bạn và luôn sẵn sàng cho trải nghiệm điều hướng tối ưu, ngay cả với các phiên làm việc lớn dữ liệu. 

Chi tiết nút_Akai_APCKey

TRÌNH DIỄN GIAI ĐIỆU CỦA BẠN 

APC Key 25 đưa ra chính xác những ý tưởng du dương của bạn. Đi sâu vào các nhạc cụ mạnh mẽ của Ableton và thể hiện âm nhạc của bạn theo một phong cách riêng. Tạo các dòng âm trầm với Hybrid 3 của Công nghệ AIR và lớp âm thanh piano chuyên nghiệp với nhạc cụ ảo Mini Grand. Kết hợp với quy trình khởi chạy và Clip của Ableton, APC Key 25 cho phép bạn thêm rất nhiều các màn trình diễn độc đáo vào bản nhạc của mình. 

APC_Key_25_FOCUS_ON_YOUR_PERFORMANCEAkai APC_Key_25 - biểu diễn trực tiếp

KEYBED GEN 2 – HIỆU SUẤT VÀ CẢM NHẬN 

APC Key 25 có 25 phím đàn thế hệ 2 cảm biến động để tạo ra âm nhạc du dương và hài hòa. Chơi các hợp âm, hợp âm rải, độc tấu và âm thanh của riêng bạn bằng các phím vô cùng linh hoạt. Sử dụng các nút Lên/Xuống quãng tám để mở rộng phạm vi của phím đàn. Nút Sustain chuyên dụng bổ sung thêm không gian và kích thước cho quá trình chơi của bạn, đảm bảo APC Key 25 luôn sẵn sàng cho bất kỳ khoảnh khắc âm nhạc nào. 

Akai APC_Key_25_Kết nối Ableton

TRẢI NGHIỆM ABLETON MẠNH MẼ HƠN 

Tận hưởng khả năng kiểm soát thực hành nghiêm túc để có trải nghiệm Ableton Live sáng tạo mạnh mẽ. APC Key 25 có 8 nút 360 độ vô tận để điều chỉnh âm lượng, xoay, chèn hiệu ứng gửi và hơn thế nữa còn giúp kiểm soát các phiên của bạn một cách mượt mà, trực quan. Tùy chỉnh hiệu ứng, lựa chọn từ thư viện âm thanh hoặc tự động mô phòng hiệu ứng sẽ làm cho âm nhạc của bạn trở nên sống động. Định hình âm thanh của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng các nút điều khiển 360 độ có thể gán với phần mềm dễ dàng. 

Akai APCKey25-nút vặn

KIỂM SOÁT TRỰC QUAN, CHÍNH XÁC 

Tạo âm thanh riêng biệt theo ý bạn một cách dễ dàng. Với chế độ “điều khiển”, các nút APC Key 25 được tự động ánh xạ tới tám nút điều khiển macro của thiết bị đã chọn với Ableton Live. Điều khiển nhiều thông số bằng một núm để tạo ra âm thanh hoàn toàn sáng tạo. Có thêm khả năng điều khiển thực tế với phím đàn để dễ dàng truy cập các chức năng Solo, Mute, Stop và Record. 

Akai APC_Key_25_chuyển kênh

KIỂM SOÁT VẬN CHUYỂN, DUY TRÌ VÀ BẺ CONG 

APC Key 25 có các điều khiển chuyên dụng để tích hợp hoàn toàn vào Ableton. Điều khiển trên thiết bị giúp bạn nắm bắt ý tưởng mới một cách nhanh chóng và nghe lại bài hát của mình một cách lập tức. Điều khiển quãng tám cho phép bạn truy cập vào phạm vi 10 quãng tám của APC Key 25 trong khi nút duy trì bổ sung chuyển đổi hợp âm và nốt mượt mà. 

APC_Mini_ABLETON_LIVE_LITE_AND_AIR_TECHNOLOGY

APC Key 25 bao gồm phần mềm Ableton Live Lite với tất cả các công cụ để biến ý tưởng âm nhạc của bạn thành những bài hát và buổi biểu diễn thú vị. APC Mini cũng bao gồm nhiều nhạc cụ plugin đẳng cấp thế giới từ công ty thiết kế âm thanh từng đoạt giải thưởng AIR Music Technology bao gồm Hybrid 3 — một Synth tương tự đa âm mạnh mẽ, Mini Grand — một nhạc cụ piano Acoustic và Velvet — một nhạc cụ piano điện cổ điển. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH 

Phím đàn cảm biến 

25 phím ấn nhạy tốc; Phạm vi 10 quãng tám với các nút tăng/giảm quãng. 

Nút ấn biểu diễn cao su 

40 nút khởi chạy clip có đèn nền RGB trong ma trận 8×5 

Nút xoay 

(8) Núm xoay 360º với 4 chế độ 

Đầu vào/Đầu ra 

(1) cổng USB 

Nguồn điện 

USB-bus-powered 

Kích thước (rộng x sâu x cao) 

12,4” x 7,6” x 1,9” 

315x193x47mm 

Cân nặng 

2,1 lbs. 

0,9kg 

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay