AKAI PROFESSIONAL® CÔNG BỐ BỘ ĐIỀU KHIỂN MIDI 37 PHÍM MỚI VỚI TÍCH HỢP BƯỚC SEQUENCER, MPK MINI PLUS 2022

MPK Mini Plus 37 phím là môt bổ sung vào bộ sưu tập MPK Mini của Akai, kết nối thiết bị, nhiều phần cứng và điều khiển phần mềm cũng như nhiều tính năng mới khác dành cho trình tạo nhạc hiện đại.

Cumberland, RI USA (20 tháng 10 năm 2022) – Akai Professional, nhà sản xuất thiết bị âm nhạc hàng đầu cho nghệ sĩ biểu diễn và các nhà sản xuất nhạc điện tử mới đây đã công bố cho ra mắt bộ điều khiển bàn phím MPK Mini Plus MIDI. Có dải phím 3 quãng tám mở rộng, một giao diện I/O mới để kết nối MIDI và các mô-đun thiết bị synth, Pitch và Modulation chuyên dụng, miếng đệm MPC RGB, núm xoay 360, điều khiển tùy ý và hơn thế nữa.

Cảm giác và chức năng trên MPK Mini Plus

Bộ điều khiển MPK Mini đã đem đến cho producer người tạo beat khả năng làm nhạcmọi nơi cùng bộ tính năng tiên tiến. MPK Mini Plus được xây dựng dựa trên nguyên mẫu trươc đó nhưng với 37 phím đàn, bộ Gen 2 tốc độ đọc cực nhanh chính xác cao. Với 3 quãng tám, người dùng thể biểu diễn tạo ra những giai điệu du dương một cách nhanh chóng. Được trang bị keybed động, Sequencer 2 track đa âm tích hợp đem đến khả năng biểu diễn trực tiếp thể ghi lại các mẫu trống giai điệu mới một cách dễ dàng. Tám miếng mềm cao câp, với khả năng mở rộng 16 nốt tích hợp thêm nút chỉnh Arpeggiator cung cấp khả năng sáng tạo tận. 

Tám tấm đệm MPC với đèn nền RGB cùng tốc độ đọc truyền tín hiệu chính xác  xương sống để người sử dụng tạo nhịp điệu  bộ trống ưng ý. Các nút vặn 360 thể gán được trên phần mềm cung cấp quyền điều khiển cho các hiệu ứng, kênh mixer,  hiển thị chính xác chiều sâu vùng hiệu ứng trên màn hình thiết bị. 

MPK Mini Plus cũng chế độ chơi Hợp âm Âm giai để giúp đơn giản hóa nâng cao tính chính xác trong các màn trình diễn. Chế độ hợp âm chơi nhiều nốt đảo ngược với một phím duy nhất Chế độ thang âm cho phép phím đàn để chơi các nốt chỉ trong thang đo đã chọn. Đối với cả hai chế độ, nhiều tùy chọn sáng tạo sẵn cùng với 15 bộ cài đặt giúp tiết kiệm thêm nhiều thời gian làm nhạc. 

Dan Gill, Giám đốc sản phẩm của Akai cho biết, “MPK Mini Plus một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập MPK Mini cùng các tính năng nâng cao chưa từng trên thị trường. Tích hợp sẵn bộ cảm biến, cổng kết nối CV, đồng bộ hóa độ trễ tiếng ở đầu vào đầu ra. Tám miếng đệm trống MPC đèn nền RGB chỉ một trong số các tính năng giúp nâng cao quy trình làm việc sự sáng tạo cho các nhà sản xuất âm nhạc. Từlính mớiđến chuyên gia, MPK Mini Plus sẽ sự bổ sung đáng hoan nghênh cho studio của bất kỳ ai. ” 

MPK mini plus

Toàn quyền kiểm soát thiết bị và kết nối nâng cao 

MPK Mini Plus dễ dàng tích hợp toàn vào bất kỳ DAW nào với tính năng Play, Stop chuyên dụng cùng nút Ghi âm và nâng quãng trên máy. Với nhiều phím hơn, MPK Mini Plus bổ sung bộ điều khiển Pitch Bend và Modulation Wheel giúp tất cả các màn trình diễn đàn trở nên sống động. Để có nhiều cảm xúc hơn, cần điều khiển mang tính biểu tượng từ MPK mini cung cấp tối đa bốn tham số có thể gán cho trục X / Y của để tạo hiệu ứng biến đổi và tạo ra các âm điệu thú vị khi làm nhạc. 

MPK Mini Plus cung cấp khả năng kết nối nâng cao với USB các thiết bị MIDI 5-pin cùng với cổng CV đồng bộ In / Out để kích hoạt điều khiển dưới sự hỗ trợ từ các mô-đun khác trong hệ thống. Một đầu vào Sustain cổ điển giúp nâng giá trị cho bất kỳ nốt nhạc nào cũng sẵn trên MPK Mini Plus. MPK Mini Plus cũng hoạt động với nhiều DAW phổ biến, chuyên dụng cho quy trình làm việc được sắp xếp hợp với 8 nút ấn sáng tạo  thể tùy chỉnh, cảm biến chuẩn xác  nhiều hơn thế nữa. MPK Mini Plus đặc biệt còn thể tích hợp liền mạch với nhiều loại thiết bị bên ngoài hoàn hảo cho mọi phòng thu. 

Gói phần mềm đi kèm

MPC Beats DAW đi kèm cho Mac PC dựa trên quy trình làm việc phần cứng MPC mang tính biểu tượng với bộ thư viện lớn  quy trình sản xuất nhạc dựa trên công nghệ phát triển độc lập bởi Akai. Hàng nghìn plugin nhạc cụ, bộ trống sẵn giai điệu phong phú, cung cấp mọi thứ cần thiết cho việc sáng tạo âm nhạc hiện đại. Ngoài ra, một bộ sưu tập VSTi ấn tượng gồm Mini Grand, Hybrid Velvet mang đến một bữa tiệc giai điệu đầy ấn tượng từ tiếng piano trầm bổng cho đến dày mỏng của tiếng đàn điện tử. 

Các chức năng chính

 • 37 phím đàn thế hệ 2 
 • Tích hợp 2 cổng cân bằng âm  
 • 8 miếng gõ MPC có đèn nền RGB 
 • Cần điều khiển X/Y có thể tùy chỉnh 
 • (3) Đầu ra CV 1/8 ”(3,5 mm) 
 • (2) 1/8 ”(3,5 mm) CV Clock In / Out 
 • (2) Cổng vào / ra MIDI DIN 
 • Chế độ hợp âm và âm giai 
 • Sustain Input  
 • Bộ phận kiểm soát ngay trên màn hình thiết bị 
 • Uốn cong giai điệu với nút xoay chuyên dụng 
 • Tặng kèm phần mềm làm nhạc MPC Beats chuyên nghiệp 

MPK Mini Plus đã có mặt vào thứ Năm ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Để tìm hiểu thêm về MPK Mini Plus, hãy truy cập akaipro.com

###

Giới thiệu về Akai Professional

Nhà sản xuất thiết bị sản xuất âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới, Akai Professional luôn phát triển các công nghệ sáng tạo cho các nhà sản xuất âm nhạc bằng các công cụ có khả năng chưa từng có. Akai Professional được biết đến nhiều với siêu phẩm MPC huyền thoại, một nhạc cụ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà sản xuất và biểu diễn và sinh ra những thể loại nhạc hoàn toàn mới. Akai Professional đồng thời cũng là một phần của thương hiệu âm nhạc hàng đầu inMusic

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay