Học DJ và 6 quy tắc trong lớp cần được phá vỡ

Học DJ và những lưu ý nên biết!

Học DJ dễ hay khó? Có những lưu ý gì để trở thành một DJ chuyên nghiệp? Đó đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc khi có nhu cầu theo học nghề DJ hoặc tìm hiểu cách mix nhạc. Hãy cùng bànDJ.vn giải đáp những vấn đề đó trong bài viết dưới đây với 6 quy tắc cần được phá vỡ khi tham gia lớp học DJ tại Hoàng Hiếu!
đừng ngại hỏi khi học DJ

1) Đặt câu hỏi tại sao!

Cách đặt câu hỏi cũng như khi bạn đưa ra một đề bài ​để​​​ giảng viên giải đáp. Đề bài càng rõ ràng, mạch lạc, chi tiết, nhiều dữ liệu thì bạn càng dễ nhận được lời giải đáp dễ hiểu hơn
Chẳng hạn, nếu bạn hỏi:” Bí quyết để thuần thục kỹ năng đếm nhịp nhanh nhất là gì?” ngay lập tức câu trả lời nhận lại sẽ là “Nghe thật nhiều nhạc và đếm theo nhịp thật nhiều!”.
học mix nhạc DJ

2) Yêu cầu được mix nhạc nhiều hơn 

Với nguyên lý “Học đi đôi với hành, gắn lý thuyết với thực hành, lý luận với thực tiễn” trong lớp DJ sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng, hiểu bài hơn và từ đó hình thành ý thức và tình cảm với nghề nghiệp một cách dễ dàng.
Học Mix Nhạc DJ Cơ Bản

3) Ghi chép đầy đủ trong lớp học DJ

Ghi chép hiệu quả không chỉ là ghi âm hay chép lại. Đó là một phần chủ động của quá trình học tập, đòi hỏi sự tiếp thu kiến thức một cách tập trung và viết lại những điểm chính theo cách thức phù hợp với phong cách học của bạn.

4) Làm bài tập sau mỗi buổi học DJ

Bài tập về nhà không phải là một vấn đề khó khăn. Tìm hiểu cách sắp xếp thời gian để hoàn thành bài tập, phương pháp làm bài tập hiệu quả, và đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp khi gặp bài tập khó có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng trong học tập
học DJ chuyên nghiệp để đi làm

5) Cam kết học DJ tới cùng

Kiên trì theo đến cùng việc học DJ dễ hay khó? Vì chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện, hẳn ít nhiều cũng cảm thấy khó khăn và rất dễ bỏ cuộc. Câu trả lời chính là: “Để theo đến cùng rất đơn giản. Đó là đừng bao giờ bỏ cuộc!”. Hãy tham gia những cộng đồng DJ và có thêm cho mình những người đồng đội cùng chí hướng học tập và hỗ trợ nhau thường xuyên.
Cam kết học DJ tới cùng để trở thành DJ chuyên nghiệp

6) Học DJ là sáng tạo không ngừng

Đối với lĩnh vực âm nhạc nói chung và DJ nói riêng có rất nhiều cách để sáng tạo và tìm những nguồn cảm hứng mới. Nghe thật nhiều, luyện tập nhiều, ghi lại những ý tưởng, hoặc thay đổi những dòng nhạc vẫn thường nghe để phong phú hơn bộ sưu tập nhạc.

Học DJ Uy Tín Ở Đâu Có Thể Tự Tin Đi Biểu Diễn?

Quyền lợi đặc biệt cho mỗi học viên tại HoangHieu  là được học trong căn phòng âm nhạc đã được nghiên cứu đặc biệt với thiết kế cách âm, loa treo vòm cùng hệ thống âm thanh dày dặn. Ngay cả ánh sáng cũng đã được HoangHieu thiết kế để DJ/ học sinh có cảm hững chơi nhạc tốt nhất. Khác với những trung tâm khác có thể bị quá tải dẫn tới nhiều học viên tranh nhau một bàn, học sinh của HoangHieu DJ sẽ được học trong phòng riêng hiện đại sạch sẽ với thiết bị DJ đời mới, có máy lạnh, có cả máy lọc không khí để có thể tiếp thu tốt nhất.

Ngoài ra với thế mạnh là đại diện của 5 thương hiệu DJ/ Producer trên thế giới, học viên tại HoangHieu còn có cơ hội tíếp cận và trải nghiệm với những thiết bị âm thanh lên tới hàng chục nghìn đô đời mới nhất.

Chỉ cần bạn có Tâm, chúng tôi là những người có Tầm!

Liên hệ: 0972897891

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay