Bản cập nhật Engine DJ 2.2.0 với nhiều tính năng mới

Engine DJ vừa qua đã ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng mà người dùng đã đề xuất từ lâu dành cho cả các thiết bị DJ đang sử dụng Engine OS và các máy tính cá nhân sử dụng thư viện nhạc Engine Software, hãy cùng điểm qua những tính năng mà Engine DJ mang đến lần này nhé!
engine dj
 

Engine DJ Software (Window, iOS)

Active Loops: Giờ đây, các đoạn Loop đã lưu sẽ tự động kích hoạt khi bài nhạc được chơi đến đoạn đã lưu sẵn Loop. Tất cả các Loop đã lưu (Saved Loops) đều có thể được chuyển đổi thành Active Loops. Bạn chỉ cần ấn vào phần Acitve Loop (Bên trong phần Saved Loops) để kiểm tra, đặt tên và gán màu cho nó. Active Loop hoạt động với mô hình ngựa vằn (zebra) trong phần pad mode để phân biệt với Saved Loops thông thường.
Metronome: Để hỗ trợ chỉnh sửa lưới nhịp (beat grid) một cách dễ dàng nhất, Engine DJ đã thêm tính năng Metronome. Dấu đánh nhịp sẽ tick lên một tiếng mỗi khi bản nhạc chạy qua điểm đánh dấu nhịp. Để sử dụng tính năng Metronome, hãy mở phần chỉnh sửa Beat Grid. Âm lượng của Metronome cũng sẽ được tùy chỉnh tại đây.

Engine DJ OS (trên các thiết bị Denon DJ và Numark DJ)

Numark MixStream Pro:
* FX Time Division & Amount UI: Numark MixStream Pro hiện đã được thêm tính năng chỉnh sửa thời gian của bộ Effect ngay trên màn hình thay vì sử dụng các nút cơ thông thường. Điều này cho phép DJ có thể tự do chỉnh sửa cách sử dụng các hiệu ứng theo cách riêng của mình thay vì đã được cài đặt sẵn như trước đây.
* Bật/Tắt CrossFader: Giống như Denon Prime GO, Numark MixStream Pro cũng không có các nút gạt cơ truyền thống để bật/tắt crossfader, do vậy tính năng này sẽ được sử dụng trực tiếp trên màn hình của thiết bị.
* Kích hoạt với phần mềm thứ 3: Giờ đây bạn đã thoải mái sử dụng MixStream Pro với một phần mềm khác – Virtual DJ. Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng yêu thích và có độ phổ biến bậc nhất. Hãy thử kết nối thiết bị của bạn với Virtual DJ và trải nghiệm những tính năng mới nhé.
* Engine Lighting giờ đây có thể được kích hoạt một cách dễ dàng với việc ấn nút có hình “dấu chấm”
Các thiết bị khác:
* Active Loops: Saved Loops có thể tự động kích hoạt khi bài nhạc chạy đến nơi đã được đánh dấu. Active Loops có cách hoạt động theo kiểu ngựa vằn (zebra) để phân biệt so với Saved Loops thông thường. Cài đặt Active Loops trên các thiết bị cũng được dùng trực tiếp bằng cách ấn và giữ phím parameter trái (◄) và ấn vào pad Saved Loop mong muốn.
* Sync giờ đây vẫn được bật kể cả khi bài nhạc chưa được phân tích và load vào các Deck. Nó chỉ bị tắt khi bài nhạc được chơi trước khi quá trình phân tích bài nhạc hoàn tất.
* Kích thước Loop mặc định đã được mở rộng đến 32 beat và “Không” thay vì 16 beat như trước đây. Khi đã cài đặt về “Không”, kích thước vòng lặp gần nhất sử dụng sẽ được áp dụng vào deck đó.
* Độ nhạy của mâm xoay đã được điều chỉnh với chế độ “Min”
* Độ nhạy của mâm xoay cũng đã được thêm vào phần User Profile để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng cá nhân cho người dùng. Và sẽ tự động bật nếu Profile được sử dụng với bất kì thiết bị nào sử dụng Engine DJ.
* Engine Lighting hiện cung cấp khả năng đảo ngược các tùy chọn xoay và nghiêng cho các thiết bị chiếu sáng DMX.
Ngoài các tính năng đã nêu trên, phiên cập nhật này còn cải thiện đáng kể các tính năng khác và sửa một số lỗi phát sinh nhất định nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên cả các thiết bị DJ và thiết bị máy tính sử dụng trình thư viện Engine DJ.

5 điều bạn sẽ chọn HoangHieu DJ là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay