Tư vấn về thiết bị Mixstream Pro – Bàn DJ độc lập USB dưới 20 triệu đồng

Numark Mixstream Pro là bàn DJ độc lập lấy nguồn nhạc từ USB đầu tiên có màn hình và tích hợp loa trên cùng một thiết bị. Các vòm loa được điều chỉnh riêng để tạo ra âm thanh phong phú, đầy đủ và biến Mixstream Pro trở thành bàn DJ độc lập toàn diện nhất, đúng nghĩa giúp người dùng chỉ việc cắm và sử dụng.

Numark Mixstream Pro

Một cột mốc quan trọng của bàn DJ độc lập

Máy chỉnh nhạc này có thể không dành cho những người DJ chuyên nghiệp, nhưng với những ai có sở thích vọc vạch công nghệ và người mới chơi chắc chắn sẽ thích thú với những chức năng trên Numark Mixstream Pro.

Bàn DJ độc lập không phải là một khái niệm mới lạ – Pioneer DJ và Denon DJ luôn được các DJ chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng vì họ đã thiết lập sự thống trị của họ trong lĩnh vực sản xuất bàn DJ từ nhiều năm trước đó. Tuy nhiên, Numark đã tham gia vào sàn đấu đấy với một bộ điều khiển độc lập nhưng sở hữu mứuc giá cực cạnh tranh. Hơn thế nữa, Mixtream Pro tự hào dành thị phần khi có loa tích hợp, màn hình đa cử chỉ rộng 7-inch cùng vô số tác vụ như quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến và thậm chí có thể điều khiển ánh sáng độc lập ngay trên màn hình thiết bị.

Bàn DJ 3 trong 1 – tích hợp loa, màn hình cảm ứng và độc lập USB.

Có rất nhiều lý do để người dùng yêu thích bộ chỉnh nhạc DJ độc lập của Numark lần này. Thật ấn tượng và đáng khen ngợi khi Numark đã cung cấp cho Mixstream Pro những bộ phận hiện đại đi kèm với mức giá hợp lý đến như vậy, nhưng nhiều DJ kinh nghiệm và thích sáng tạo sẽ mong muốn có bộ hiệu ứng được mở rộng hơn. Nhưng nếu nhìn kỹ, Numark đã thành công trong việc giới thiệu một giải pháp thay thế giá cả vốn thường đắt đỏ cho những DJ mới làm quen muốn có một hệ thống độc lập thú vị với khả năng đọc/phát nhạc trực tuyến qua WIFI, và buộc sự độc chiếm vốn đang ở sân chơi của Denon và Pioneer phải có giải pháp để cung cấp điều tương tự.

Mixstream Pro

Mixstream Pro hướng đến người dùng mới chơi có mục tiêu trở thành DJ chuyên nghiệp

Dễ dàng sử dụng, bật máy và chơi nhạc ngay tức thì.

Nhà sản xuất Numark muốn DJ có thể chơi Mixstream Pro ngay lập tức. Quá trình thiết lập diễn ra nhanh chóng – chỉ cần cắm dây nguồn, nhấn nút mở máy và để bộ điều khiển lên điện trong khoảng 15 giây. Bạn thậm chí không cần kết nối Mixstream Pro với hệ thống âm thanh vốn cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích khi đã có loa tích hợp cho phép bạn biểu diễn tài năng của mình ngay lập tức.

Tuy nhiên, có một chú ý nhỏ rằng mặc dù có loa đầy đủ chất âm nhưng không đủ lớn để phục vụ một bữa tiệc âm nhạc quá lớn. Loa của Mixstream Pro cũng thiếu các tần số cấp thấp, đặc biệt là khi ở mức âm lượng lớn. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn đáng tin cậy để sử dụng cho các buổi luyện tập tại nhà hay những buổi liên hoan nhỏ. Mixstream Pro có thể kết nối với hệ thống đèn Philips Hue và cổng DMX để dễ dàng điều khiển ánh sáng theo cách của riêng bạn.

Bạn có thể kết nối WiFi để đọc & phát các bản nhạc qua bốn dịch vụ nhạc trực tuyến: Beatport LINK, Beatsource LINK, SoundCloud Go + và Tidal. Ngoài ra còn có một tùy chọn để lấy các bản nhạc từ tài khoản Dropbox. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tối đa hai cổng cắm USB và một khe cắm thẻ SD để đưa dữ liệu các bản nhạc vào bàn DJ Mixstream Pro, nếu không muốn làm quen với việc quản lý thư viện nhạc hay tạo danh sách phát qua phần mềm Engine DJ trên máy tính thì bạn cũng có thể sử dụng những file thô được đọc trực tiếp từ các nguồn đưa vào một cách dễ dàng.

Khe cắm USB của Mixstream Pro cực kỳ hữu ích và thậm chí có thể là quan trọng khi bạn có thể ghi các bản trộn của mình trực tiếp vào USB hoặc thẻ SD mà không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài, đây là một bổ sung tuyệt vời để làm set nhạc nghe lại hoặc để tạo ra tài sản cá nhân trên Internet. Tích hợp với các dịch vụ phát trực tuyến có kiểu dáng đẹp và dễ thiết lập, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm dung lượng trên ổ USB, miễn là bạn có kết nối Wi-Fi đủ băng thông.
Numark Mixtream Pro

Kết nối WiFi và chơi nhạc không cần USB là điểm cộng cực lớn trên Mixstream Pro

Hãng sản xuất Pioneer DJ vẫn chưa đưa ra tiết lộ về một bộ điều khiển độc lập có thể lấy nhạc trực tuyến và lựa chọn hợp lý nhất của Denon DJ chính là Prime GO – với giá bán trong khoảng giá từ $999. Numark đã hoàn toàn đánh bại sự cạnh tranh ở mức giá rẻ hơn và tạo nền móng cho các bộ điều khiển DJ độc lập trong tương lai.

Engine DJ

Giao diện người dùng Engine DJ OS (do Denon DJ tạo ra) rất đơn giản và có thể được điều hướng qua màn hình đa cảm ứng của Mixstream Pro sở hữu bộ mã hóa hiện đại với các nút chức năng trong phần đọc nhạc, nghe trước và đưa nhạc vào kênh phát. Bạn có thể duyệt các nguồn nhạc theo danh sách phát, nghệ sĩ, thư mục và tìm kiếm tên bài hát, cùng với các tab Lịch sử và tạo danh sách Chuẩn bị trước để tải các bản nhạc vào đó và sắp xếp thứ tự các bản nhạc mới.

Numark đã làm cho việc sử dụng phần mềm tích hợp dễ dàng hơn một cách đáng kể để phù hợp đến lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lưu trực tiếp các bản nhạc từ dịch vụ phát trực tuyến vào danh sách phát trên Mixstream Pro, vì vậy bạn sẽ phải tạo danh sách phát trên ứng dụng chuyên dụng của dịch vụ nếu có thời gian.

Tổng kết

Nói chung, với mức giá dưới 20 triệu đồng bạn đọc đã có thể sở hữu một chiếc bàn DJ độc lập USB, cùng rất nhiều tiện ích và có thể kết nối wifi để đọc nhạc trực tuyến. Một tính năng hữu ích để làm quen với âm nhạc của bạn là chức năng tự động phát cho phép bạn nghe danh sách phát của mình thành một bộ tự động.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay