Cập Nhật ENGINE DJ 3.0 Với Bộ Sưu Tập Âm Thanh Mẫu Và Khả Năng Kết Nối Không Dây

Engine DJ 3.0 Với Bộ Sưu Tập Âm Thanh Mẫu Và Truyền Nhận Wifi

Phiên bản mới nhất của Engine DJ mang đến cho người dùng các công cụ sáng tạo mới và mở rộng khả năng kết nối. Điều này cho phép các DJ vượt qua giới hạn sáng tạo và xây dựng các buổi biểu diễn DJ của họ theo một cách chưa từng có như trước đây. 

Ft. Lauderdale FL, USA (Ngày 2 tháng 3 năm 2023) – Engine DJ, nhà phát triển hàng đầu của các giải pháp phần mềm DJ, đã thông báo về sự có mặt của Engine DJ 3.0. Phiên bản này bao gồm 2 bản cập nhật chính cho các nền tảng hệ điều hành và máy tính để bàn, cung cấp cho thị trường bộ công cụ DJ tiên tiến, đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất. Engine DJ đã là công cụ đầu tiên mang đến kết nối Wi-Fi, điều khiển ánh sáng trên máy tính và phát nhạc từ Amazon Music cho các DJ. Bây giờ, phiên bản 3.0 có thêm các tính năng mới, bao gồm bộ sưu tập âm thanh mẫu trực tiếp trên thiết bị bàn DJ độc lập, kết nối bộ sưu tập nhạc không dây từ Engine và nhiều tính năng khác. 

bản cập nhật engine dj 3.0

Bộ sampler “Drop” Engine

Việc có thể truy cập vào bộ sampler “Drop” là rất quan trọng. Đối với những DJ sáng tạo muốn thêm sự thú vị và kích thích cho bản mix của mình bằng cách kết hợp các yếu tố mới và đoạn nhạc mẫu độc đáo. Cho đến nay, tính năng này chỉ có sẵn trong phần mềm DJ trên máy tính xách tay hoặc bộ sử dụng tiếng mẫu chuyên dụng. Với Engine DJ 3.0,  các DJ giờ đây có thể truy cập lần đầu tiên vào bộ sampler “Drop” trên các bàn DJ độc lập đếntừng kênh phát nhạc của thiết bị. 

Tất cả các thiết bị phần cứng Engine DJ đều cung cấp 8 ô chứa để lưu trữ và kích hoạt các mẫu drop, trống, riser, FX và nhiều hơn nữa. Chế độ nút ấn pad Sampler mới có thể được truy cập trên phần cứng Engine DJ bằng cách giữ Shift và nhấn nút “Roll” trên kênh mở rộng của bộ nút biểu diễn. Âm lượng đầu ra của bộ sampler có thể được điều chỉnh từ menu “Trung tâm điều khiển” và các mẫu tiếng khi tải sẽ được giữ lại tương ứng với từng vị trí của chúng trên bộ nút ấn trình diễn. Đặc biệt hơn, thậm chí sau khi nguồn đã tắt hoặc chuyển bài nhạc khác, bộ dữ liệu trước đó vẫn luôn sẵn sàng để thêm vào bản mix chỉ với một lần cài đặt. 

Engine DJ 3.0 cũng đã có sẵn bộ nội dung Drop Sampler được tải sẵn, bao gồm trống, mẫu one-shot, risers và nhiều hơn nữa. 

Thư viện từ xa

Với tính năng Thư viện từ xa mới của Engine DJ, các thiết bị phần cứng Engine DJ giờ đây có thể nhận dạng một máy tính xách tay chạy Engine DJ Desktop là một nguồn bên ngoài, cho phép các DJ truy cập vào toàn bộ thư viện Engine DJ Desktop của mình qua Wi-Fi hoặc mạng có dây mà không cần xuất danh sách phát nhạc sang ổ đĩa. Ngoài việc cung cấp cho các DJ một tùy chọn biểu diễn mới, tính năng kết nối này giúp DJ dễ dàng chuẩn bị các bản nhạc, thêm hot cue và loop và điều chỉnh beat grid với các điều khiển phần cứng vật lý. Cập nhật dữ liệu danh sách phát và cả trong khi biểu diễn được đồng bộ trên cả thiết bị phần cứng Engine DJ và máy tính tại thời gian thực giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Engine 3.0 Hiển thị Heads-Up trên màn hình chính của thiết bị 

Với Engine DJ 3.0, tất cả các thiết bị Engine DJ đều cung cấp màn hình hiển thị Heads-Up. Tính năng mới này cho phép DJ dễ dàng xem thông tin quan trọng như tên Hot Cue và Loop, các mẫu tiếng đã tải và các nhịp đánh của Loop hoặc Roll trực tiếp trên màn hình. Màn hình hiển thị Performance Pad Heads-Up có thể được bật và tắt thông qua menu Control Center bẳng cách vuốt màn hình từ trên kéo xuống. 

Ngoài ra, phiên bản v3.0 còn mang đến những cải tiến đáng chú ý sau: 

_ Can thiệp sâu vào tham số hiệu ứng 

_ Nâng cấp khả năng kết nối Wi-Fi 

_ Cải thiện Sync Manager 

_ Nâng cao tính ổn định và nhi cải tiến đa dạng khác 

“Trong thế giới DJ ngày nay, khi Livestream tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong ngành của chúng ta, việc làm cho set DJ của bạn nổi bật hơn so với đối thủ là quan trọng hơn bao giờ hết,” Jason Stout, Quản lý sản phẩm của DJ Brands nói. Bên cạnh đó, “Khả năng truy cập vào các DJ drops và mẫu tùy chỉnh cho phép DJ thêm một chút cá nhân hóa vào các buổi biểu diễn của mình, tất cả đều đến từ phần cứng của bàn DJ. Chúng tôi rất hào hứng khi mang những tính năng được yêu cầu cao này đến với người dùng của và sẽ còn có nhiều cải tiến khác trong kế hoạch của năm nay.” 

Các phiên bản Engine DJ 3.0 OS và Desktop hiện đã có sẵn miễn phí. Người dùng có thể tải xuống Engine DJ OS trực tiếp từ thiết bị của họ qua kết nối Wi-Fi hoặc dây. 

Engine 3.0 đã có thể được tải tại enginedj.com

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay