Cập nhật Engine DJ 3.2 đã có chức năng Day Mode, Sync Key, Flex Gate

Bản cập nhật 3.2 của Engine DJ có thêm Chế độ ban ngày, trộn Key Tự Động, hiệu ứng Flex Gate mới và hơn thế nữa!

Nhà phát triển hàng đầu các giải pháp phần mềm DJ đa nền tảng Engine DJ đã công bố sự có mặt của Engine DJ 3.2. Bản cập nhật này mang đến những cải tiến mới cho cả hệ điều hành Engine DJ trên bàn DJ và phần mềm Engine DJ Desktop.

Engine DJ là đơn vị đầu tiên cho phép người dùng kết nối Wi-Fi để truyền nhận dữ liệu nhạc, điều khiển ánh sáng trên thiết bị, lấy bộ tiếng mẫu nhúng độc lập và phát nhạc trực tuyến Amazon Music ngay trên bàn DJ. Giờ đây, bản cập nhật 3.2 được bổ sung các tính năng mới thú vị như Chế độ ban ngày, tùy chọn FX Flex Gate mới, khớp Key tự động và nhiều hơn thế nữa!

Introducing Engine DJ 3.2 | Day Mode, Fuzzy Key Mixing, Flex Gate FX, and more

CHẾ ĐỘ BAN NGÀY

Khả năng mới này áp dụng cho các bữa tiệc ngoài trời và chương trình biểu diễn bên hồ bơi, chế độ ban ngày đảo ngược độ tương phản của màn hình trên các thiết bị độc lập và điều chỉnh màu sắc để tối đa hóa khả năng xem trong môi trường quá nhiều ánh sáng. Chế độ ban ngày có thể được bật / tắt dễ dàng bằng cách nhấn vào tùy chọn bố cục mới trong phần cài đặt của thiết bị.

KHỚP KEY TỰ ĐỘNG

Đồng bộ hóa tông bài hát cho phép DJ mix nhạc linh hoạt hơn giữa các bài hát với giọng “key” tương thích gần nhất thay vì giống chính xác một tông giọng như trước đây. Điều này làm giảm việc bị méo tiếng do bước nhảy tông quá lớn khiến thay đổi cao độ khi đồng bộ tông của 2 hoặc nhiều bản nhạc. Chế độ Key Sync có thể được chuyển sang chế độ “Strict” truyền thống bên trong menu Settings của phần cứng.

MENU LỰA CHỌN FX TRÊN MÀN HÌNH MỚI

Các DJ có thể nhanh chóng chọn cả Main FX và Touch FX với các menu chọn trên màn hình mới thay vì cuộn qua từng tùy chọn một. Trên PRIME 4 và PRIME 4+, tùy chọn này hiện chỉ áp dụng cho Touch FX và menu chọn Main FX mới sẽ được thêm vào trong bản phát hành trong tương lai.

FLEX GATE FX MỚI

Hiệu ứng Auto Gate hiện tại đã được thay thế bằng Flex Gate. Hiệu ứng mới và cải tiến này có nhiều nâng cấp khác để đồng bộ hóa hay hơn với giai điệu của bản nhạc, cung cấp nhiều tùy chọn để tăng thêm sự lôi cuốn và chuyên nghiệp trong khi DJ biểu diễn.

CẢI TIẾN PHÁT HIỆN NHỊP ĐIỆU

Engine DJ Desktop và Engine DJ OS hiện đã tăng cường khả năng phát hiện nhịp xuống, xác định chính xác hơn nhịp đầu tiên của bản nhạc. Để tận dụng lợi thế của cải tiến này, các bản nhạc sẽ cần phải được phân tích lại trong Engine DJ Desktop.

NHIỀU CẢI TIẾN VÀ SỬA LỖI KHÁC

Engine DJ 3.2 mang đến nhiều cải tiến và sửa lỗi bổ sung cho cả Engine DJ OS và Engine DJ Desktop. Danh sách các tính năng này có thể được xem trong Ghi chú phát hành chính thức có sẵn tại enginedj.com.

SẴN SÀNG ĐỂ TẢI VỀ

Engine DJ 3.2 OS và Desktop hiện có sẵn để tải về miễn phí tại enginedj.com. Người dùng phần cứng được hỗ trợ có thể tải xuống Engine DJ OS trực tiếp từ thiết bị của họ thông qua Wi-Fi hoặc kết nối có dây.

“Bản thân là những DJ làm việc, chúng tôi hiểu những khó khăn mà các DJ phải đối mặt với ánh sáng chói màn hình trong môi trường sáng và nắng”, Matt Cleland, Giám đốc sản phẩm tại Engine DJ cho biết. Ông nói thêm, “Sự ra đời của Day Mode phát sinh từ một quá trình thiết kế tỉ mỉ, đỉnh cao là giao diện có độ tương phản cao được xây dựng để nâng cao khả năng sử dụng trong khi hoạt động ngoài trời trong môi trường xung quanh sôi động.”

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay