DDJ-FLX4 _ Bàn DJ Controller Công Nghệ Mới 2023

ddj-flx4

Bàn DJ tương thích rekordbox và Serato

DJ có thể sử dụng miễn phí phần mềm DJ rekordbox hoặc Serato DJ Lite bằng cách kết nối PC/Mac với bàn DJ Pioneer DDJ-FLX4 để hoàn tất thiết lập DJ của mình. Nếu bạn muốn nâng cấp lên Serato DJ Pro, đừng ngần ngại chi thêm một khoản mua giấy phép hoặc đăng ký phiên bản cao cấp của phần mềm đó.

Bàn DJ kết nối đa thiết bị

Cho dù bạn muốn kết nối với PC, máy Mac, iPhone, iPad hay điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bàn DJ DDJ-FLX4 đều có thể kết nối nhanh chóng. Điều tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng bàn DJ FLX4 với rekordbox dành cho phiên bản điện thoại iOS hoặc Android khi có bản cập nhật mới chuẩn bị ra mắt giúp bạn có thể kết nối với chiếc bàn DJ của mình qua Bluetooth® hoặc cáp USB. Vì vậy, không có gì ngăn cản bạn làm DJ.

DDJ-FLX4_2col-key-feature_3_pc

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng nhưng đầy đủ chức năng của DJ chuyên nghiệp

Cách bố trí các nút điều khiển trên DDJ-FLX4 giúp bạn dễ dàng học DJ cùng nhiều chức năng kế thừa từ nền tảng bàn DJ chuyên nghiệp của Pioneer. Mọi thứ đều đơn giản để sử dụng và được sắp xếp gọn gàng, điều này cũng làm cho người dùng bàn DJ FLX4 có thể mang đi bất cứ nơi nào muốn luyện tập hoặc biểu diễn.

Các chức năng Smart Mixing kiểu mới

Bạn chưa biết cách chơi nhạc DJ? Đừng lo, bạn có thể bắt đầu ngay với tính năng Smart Fader, tự động điều chỉnh âm lượng, âm trầm và BPM của nhạc để bạn có thể chuyển đổi mượt mà từ bản nhạc này sang bản nhạc tiếp theo chỉ bằng cách chỉnh âm lượng Cross-fader hoặc bộ chỉnh âm của từng kênh phát nhạc. Ngoài ra, với Smart CFX, DJ chỉ cần xoay một núm vặn để áp dụng kết hợp các hiệu ứng sẽ thêm phần mới mẻ cho bài nhạc.

DDJ-FLX4_2col-key-feature_4_pc

Tích hợp liền mạch với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến

Phần mềm DJ Rekordbox tương thích với nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hàng triệu bản nhạc có sẵn trên các nền tảng TIDAL, Beatport Streaming, Beatsource Streaming và SoundCloud Go+ (người dùng phải đăng ký gói sử dụng) và hòa trộn chúng lại với nhau trực tiếp trên bàn DJ DDJ-FLX4. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các hiệu ứng và tính năng biểu diễn để thêm gia vị cho các bài hát yêu thích đó và tạo dấu ấn của riêng mình.

Cổng âm thanh USB cho phép truyền tiếng từ micrô

Pioneer DDJ-FLX4 giúp việc Stream nhạc trở nên đơn giản nếu bạn muốn làm MC hoặc hát khi đang mix nhạc. Vì vậy, bạn chỉ cần kết nối bàn DJ với một chiếc máy tính và nghe âm thanh của bản phối đó cùng với đường tiếng từ micrô (miễn là bạn không kết nối chức năng Bluetooth®). Điều này cũng làm cho bàn DJ DDJ-FLX4 trở thành lựa chọn lý tưởng khi muốn trình diễn trực tiếp các kỹ năng DJ trên internet vì bạn có thể thực hiện tất cả việc đó lúc Streaming.

DDJ-FLX4_2col-key-feature_6_pc_2

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Chiều rộng: 482mm 

Chiều cao: 59,2mm 

Chiều sâu: 272,8 mm 

Cân nặng: 2,1kg 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay