Bàn DJ Pioneer DDJ-FLX6 Chính Thức Có Mặt Tại Việt nam

Thiết kế của bàn DJ Pioneer DDJ-FLX6-GT có một diện mạo và cảm nhận mới đến từ bộ mâm xoay có kích thước lớn. Màu than chì với chất liệu kim loại ở mặt trên cùng lớp phủ cao su ở vòng ngoài thiết bị không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn mà còn giúp cải thiện trải nghiệm khi chơi DJ được trọn vẹn hơn. Bàn DJ Pioneer DDJ-FLX6 có thể sử dụng cùng phần mềm cho Virtual DJ (tặng miễn phí bản quyền phần mềm) và duy trì khả năng tương thích miễn phí với Rekordbox, Serato DJ Pro. Người dùng có thể chọn TRAKTOR PRO 3 để sử dụng bằng cách tải xuống tệp File dành riêng của bàn DJ.

DDJ_FLX6_video_thumbnail
bàn dj pioneer giá rẻ chuyên nghiệp DDJ-FLX6-GT_2col-key-feature_1_pc

DDJ-FLX6 với màu than chì mang đến vẻ ngoài tinh tế

Cách bố trí các nút điều khiển trên Pioneer DDJ-FLX6 giống như thiết bị tiền nhiệm của nó, đầy đủ chức năng của CDJ + DJM đúng tiêu chuẩn trong quán bar/lounge, giúp bạn có thể biểu diễn một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, DDJ-FLX6 có màu xám mờ và màu than chì của mâm xoay mang đến vẻ ngoài tinh tế hơn.

Hỗ trợ cho VirtualDJ

VirtualDJ tương thích với bàn DJ DDJ FLX-6 được tặng miễn phí bản quyền khi mở hộp, bàn DJ này cũng được cấp quyền sử dụng miễn phí gói rekordbox Core và Serato DJ Pro. Bàn DJ Pioneer DDJ-FLX6 cũng đi kèm với các gói mở rộng Serato FX, Pitch ‘n Time DJ vàTRAKTOR PRO 3 TSI, sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Với card âm thanh tích hợp, tất cả những gì DJ cần làm là kết nối Pioneer DDJ-FLX6 qua cáp USB với máy tính xách tay đang chạy phần mềm tương thích và có thể bắt đầu biểu diễn ngay lập tức.

bàn dj pioneer giá rẻ chuyên nghiệp DDJ-FLX6-GT_virtual dj- serato dj - rekordbox
bàn dj pioneer DDJ-FLX6-GT_virtual dj- serato dj - rekordbox

Hợp nhất hiệu ứng FX hoàn toàn mới

DJ có thể dễ dàng kết hợp các phong cách âm nhạc khác nhau khi có thể thêm phần đặc sắc vào set nhạc biểu diễn với chức năng gộp hiệu ứng. Bất kể BPM hoặc Tông của bản nhạc tiếp theo là gì, bạn có thể tạo phần chuyển đổi thú vị bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần nhấn nút chức năng đơn giản và xoay nó nhanh hoặc chậm tùy thích để bắt đầu tạo độ căng cho bản nhạc.

Chức năng khác

Khóa học miễn phí khi mua bàn DJ DDJ_FLX6_Free_Class_1226x267

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều rộng: 676 mm

Chiều cao: 68,7mm

Chiều sâu: 345,7mm

Cân nặng: 3,8kg

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay