Bước khởi đầu vững chắc dành cho DJ

DJ nên có những bước khởi đầu thật vững chắc

Hoàng Hiếu DJ xuất thân là một Việt Kiều tại Mỹ với niềm đam mê bất tận với âm nhạc đã thành lập Music Melody 10 năm trước tiền thân cho công ty Hoàng Hiếu hiện nay. Khả năng được tiếp cận những công nghệ và thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới, HoangHieu DJ là cầu nối phân phối độc quyền thiết bị DJ, làm nhạc của những tên tuổi âm nhạc hàng đầu trên thế giới bao gồm và không giới hạn các thương hiệu: Denon DJ, Numark, Akai Professional, Marantz Professional, Rane và Evermix…

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: số 18 ngõ 35 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Dù bạn có đang theo học DJ, thì thời gian trên lớp được tiếp xúc với thiết bị là ngắn ngủi không bao giờ đủ. Mọi thành công đều dựa trên sự tự giác tập luyện một mình, mà khi đấy bạn thật sự cần có thiết bị DJ của riêng mình để tập trong thời gian dài.

Hơn 1 thập kỷ, HoangHieu DJ đã và đang cung cấp các sản phẩm thiết bị DJ cho người dùng, tư vấn thiết kế âm thanh cho bar, lounge, cafe, club toàn quốc, đưa ra giải pháp làm nhạc cho producer, thiết bị livestream cho người bán hàng, giảng viên, ca sĩ và hướng dẫn dạy học cho hàng trăm DJ mới.

Là một người khắt khe về tiêu chuẩn âm nhạc với xu hướng luôn đổi mới, tất cả những sản phẩm công ty phân phối  đều được lựa chọn, trải nghiệm thực tế và nghiên cứu kỹ lưỡng của HoangHieu để đảm bảo điều tốt nhất đến với khách hàng. Tất cả những thương hiệu HoangHieu DJ chọn làm đại diện đều là nhà hãng có bề dày lịch sử và uy tín hàng đầu trên thế giới. HoangHieu nói không với những thương hiệu Trung Quốc, hàng nhái, giả mạo, kém chất lượng!

DJ Numark Vietnam

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

🎧 HoangHieu DJ – địa chỉ trải nghiệm các thiết bị DJ mixer, controller cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .

————————————————-

▶ Địa Chỉ : 18 ngõ 35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

▶ Website : https://bandj.vn/

▶ Hotline : 0976.996.456

▶ Market Community:

↪ Sendo.vn: https://sum.vn/fe0DN

↪ Shopee.vn: https://sum.vn/fb1p1

↪ Lazada.vn: https://sum.vn/ma195

✈️ Giao hàng COD toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.

————————————————-

© Copyright by HoangHieu DJ , Vietnam . All rights reserved .

#DenonDJVietnam #HoangHieuDJ #bandjvn #NumarkVietnam #MarantzVietnam #AkaiVietnam #ranevietnam

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay