Bàn DJ thích hợp với người mới chơi 2021

Với những người mới bắt đầu tập tành chơi nhạc DJ, họ cần phải có những công cụ cần thiết để luyện tập. Họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về các đồ nghề quan trọng, bên cạnh một chiếc laptop chính là bàn DJ. Có rất nhiều loại bàn DJ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp nên người mua phải lựa chọn theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu và mục tiêu dài lâu của họ. Cùng Bandj.vn tìm hiểu một số gợi ý trong bài viết dưới đây về thiết bị dành cho người mới để bắt đầu theo đuổi nghề DJ

1. Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum FX 2020

Nếu là người mới tiếp cận với lĩnh vực DJ, bạn nên mua bàn DJ Numark Mixtrack Platinum Fx. Đây là chiếc bàn DJ cơ bản dành cho người mới bắt đầu với đầy đủ tính năng mà giá cả cũng rất hợp lý. Dòng Mixtrack của hãng Numark luôn là dòng sản phẩm DJ bán chạy nhất trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Năm 2016, Mixtrack Platinum chính là bản nâng cấp của Mixtrack Pro 3 được giải thưởng bàn DJ bán chạy nhất trong năm. 

Sự ưa thích của người dùng dành cho sản phẩm này đến từ việc thiết bị rất dễ sử dụng, soundcard hay, hiệu ứng đầy đủ mà giá cả lại phải chăng.

Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum Fx là bản nâng cấp mới nhất 2020

2. Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2

DDJ-SB2 đến từ nhãn hiệu nổi tiếng mà gần như dân chơi DJ nào cũng biết – Pioneer. Nhưng với những người mới bắt đầu thì liệu Pioneer DDJ-SB2 có phải là một bước khởi đầu thuận lợi? DDJ-SB2 được thiết kế bằng các nguyên liệu và mạch âm thanh cao cấp với cấu trúc chắc chắn nhằm đảm bảo được độ bền rất tốt. Bề ngoài của DDJ-SB2 có phần hơi vuông thành sắc cạnh, được trang bị một mặt đĩa cỡ lớn cùng thiết kế hơi chìm xuống so với bề mặt chung cho bạn cảm giác dễ chịu, trải nghiệm tốt khi Scratching (chà đĩa).

Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2

3. Bàn DJ Behringer CMD Studio 4A

Bàn DJ Behringer CMD Studio 4A là thiết bị four-deck MIDI Controller là một máy trộn nhạc được xây dựng hệ thống bốn kênh âm thanh. Nó có 2 mâm xoay 2 vùng cảm ứng với độ chính xác cao cùng kích thước 6 inch cũng như các nút backlit tương tác trực tiếp những gì đang xảy ra trên phần mềm của bạn. Phần mixer có 2 Channel-fader, một bộ EQ ba băng tần, FX assign, các nút gợi ý, theo dõi và tải nhạc. CMD Studio 4A có tổng cộng 8 nút hot cue và 2 module FX. Nó hỗ trợ chuyển hướng thư viện, điều khiển vòng lặp, và khóa phím. Các CMD Studio 4A được mở rộng với bộ điều khiển CMD khác. Ngoài ra, bàn DJ Behringer CMD Studio 4A cũng đi kèm phần mềm DJ.

bàn dj cmd studio

Bàn DJ Behringer CMD Studio 4A

Nếu là người mới bắt đầu, hãy cân nhắc các sản phẩm trên đây vì những chức năng và giá cả. Hy vọng, bạn sẽ tìm cho mình được một chiếc bàn DJ phù hợp. Chúc các bạn sớm thành công.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay