BẠN CHỌN HÌNH MẪU DJ NÀO CHO BẢN THÂN ?

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những cá tính riêng biệt, DJ cũng vậy. Mỗi DJ lại có những tính cách khác nhau, cách thể hiện của họ cũng khác biệt hoàn toàn. Trở thành một DJ, hình mẫu của bạn sẽ là gì ?

Luôn chuẩn bị trước mọi thứ, sử dụng những set nhạc trơn tru hay trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc ?

Hãy cùng bandj.vn điểm qua 4 mẫu DJ dưới đây nhé:

 

1. Mẫu DJ mạo hiểm

Mix nhạc không cần chuẩn bị trước, biết và sử dụng nhiều dòng nhạc khác nhau trong set nhạc để tạo bất ngờ cho khán giả. Hình mẫu DJ này rất am hiểu về âm nhạc và ưa thích mạo hiểm, nhạc gì cũng nhảy.

2. Mẫu DJ chuẩn bị trước mọi thứ

Dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu địa điểm, khán giả, sắp xếp trước playlist từ đầu đến cuối, hot cue và soundcheck cẩn thận trước khi biểu diễn, đây là những DJ hướng đến những set nhạc trơn tru và chú tâm vào trải nghiệm của set nhạc hơn là chiều lòng khán giả.

 

3. Tâm điểm của mọi bữa tiệc

Tràn đầy năng lượng, tìm mọi cách để khuấy động đám đông và trở nên nổi bật, đây là những nhân vật mang đến sự sôi động cho mọi bữa tiệc. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng thích một DJ nói liên tục trên micro hay quá tập trung vào các chiêu trò thay vì chơi nhạc, đặc biệt là khi đó không phải là headliner. Kiểm soát cái tôi cá nhân chính là thử thách lớn nhất với mẫu DJ này.

4. Mẫu DJ chiều lòng khán giả

Ngược lại là những DJ đặt khán giả lên trên bản thân và đồng ý với mọi yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, các DJ không phải là máy phát nhạc, do đó học cách từ chối cũng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng cho set nhạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button