Bạn Chọn Hình Mẫu DJ Nào Trong Năm 2023?

DJ cũng là một nghề và giống với mỗi chúng ta, ai cũng có những cá tính riêng biệt, DJ cũng vậy. Mỗi DJ lại có những tính cách khác nhau, cách thể hiện của họ cũng khác biệt hoàn toàn. Trở thành một DJ và hình mẫu của bạn sẽ là gì? Là người luôn chuẩn bị trước mọi thứ, sử dụng những set nhạc trơn tru hay trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc ? Hãy cùng bandj.vn điểm qua 4 mẫu DJ dưới đây nhé:

1. Mẫu DJ mạo hiểm

Mix nhạc không cần chuẩn bị trước, biết và sử dụng nhiều dòng nhạc khác nhau trong set nhạc để tạo bất ngờ cho khán giả. Hình mẫu DJ này rất am hiểu về âm nhạc và ưa thích mạo hiểm, nhạc gì cũng nhảy.

2. Mẫu DJ chuẩn bị trước mọi thứ

DJ chuẩn bị trước mọi thứ là người dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu địa điểm, khán giả, sắp xếp trước playlist từ đầu đến cuối, hot cue và soundcheck cẩn thận trước khi biểu diễn, đây là những DJ hướng đến những set nhạc trơn tru và chú tâm vào trải nghiệm của set nhạc hơn là chiều lòng khán giả.
DJ chơi nhạc trong quán bar

3. Tâm điểm của mọi bữa tiệc

Tràn đầy năng lượng, tìm mọi cách để khuấy động đám đông và trở nên nổi bật, đây là những nhân vật mang đến sự sôi động cho mọi bữa tiệc. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng thích một DJ nói liên tục trên micro hay quá tập trung vào các chiêu trò thay vì chơi nhạc, đặc biệt là khi đó không phải là headliner. Kiểm soát cái tôi cá nhân chính là thử thách lớn nhất với mẫu DJ này.

4. Mẫu DJ chiều lòng khán giả

Ngược lại là những DJ đặt khán giả lên trên bản thân và đồng ý với mọi yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, các DJ không phải là máy phát nhạc, do đó học cách từ chối cũng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng cho set nhạc.

Học DJ Uy Tín Ở Đâu Tại Hà Nội?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay