Bán bàn DJ giá rẻ nhất Hà Nội

 

Bàn DJ là sản phẩm công nghệ chuyên về âm nhạc đang được các bạn trẻ rất yêu thích, nhưng địa chỉ phân phối bàn DJ chính hãng tại Việt Nam chưa nhiều và chưa thực sự tạo niềm tin mua hàng cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ bán bàn DJ giá rẻ nhất Hà Nội nhé.

Nên mua bàn DJ của hãng nào?

Trên thị trường Việt hiện nay có 2 thương hiệu bàn DJ nổi tiếng và được người đam mê âm nhạc tin tưởng lựa chọn là: Bàn DJ Numark và bàn DJ Pioneer.

Bàn DJ Pioneer là thương hiệu sản phẩm đến từ Mỹ với tiêu chuẩn sản xuất châu Âu se cho bạn những cảm nhận về âm thanh trung thực nhất. Nhưng hiện nay số lượng loại bàn DJ này bán ở Việt Nam chưa nhiều vì giá thành cao, khó chơi nhạc nên không phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Bàn DJ Numark là sản phẩm đến từ CHLB Đức, với chất lượng được chứng nhận qua từng sản phẩm, đây là thiết bị âm thanh tốt cho người nghe cảm nhận được âm thanh  nổi, 3D, bàn dễ sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Theo tổng hợp của nhà hãng khi so sánh giữa 2 loại bàn DJ nói trên thì bàn DJ Numark, thương hiệu đến từ Đức là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở châu Âu, hay châu Á, thương hiệu này cũng được người đam mê âm nhạc rất yêu thích.

 

 

 

Vì sao bàn DJ Numark lại được yêu thích đến thế?

Bàn DJ Nuamark ra đời là kết quả của nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu cùng với sự phát triển, đột phá của công nghệ. Trước đây bàn DJ cổ điển rất đắt khoảng trên dưới 50 triệu, đây là một số tiền khá lớn so với mức bình quân thu nhập tại Việt Nam cũng như những người mới vào nghề trên toàn thế giới.

Hiểu được tâm lý muốn sở hữu một sản phẩm có đầy đủ tính năng của bàn DJ nhưng giá thành hợp lý của người mới học DJ hay người có đam mê âm nhạc, thương hiệu Numark đã cho ra đời những dòng sản phẩm bàn DJ giá rẻ để phục vụ nhu cầu thiết yếu này.

Hiện nay Numark có một số dòng sản phẩm chính dưới đây: Bàn đánh DJ Numark Mixtrack Pro 1, bàn DJ Numark Mixtrack Pro 2, bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3, bàn DJ Numark Mixtrack NV… Tuy mỗi dòng sản phẩm lại có sự khác biệt riêng nhưng những sản phẩm trên đều có những điểm chung là:

– Có đầy đủ tính năng của bàn DJ cổ điển là: 2 đĩa quay để chỉnh âm thanh và đựng đĩa, 1 bàn trộn âm thanh ở giữa.

– Bàn trộn âm có đầy đủ các phím để bạn có thể trộn âm thanh của 2 bài hát nối tiếp nhau hay chơi cùng 1 lúc mà âm thanh vẫn mượt mà.

– Giá thành của bàn DJ Numark khá hợp lý với người mới học hay mới sử dụng bàn đánh DJ. Tùy vào từng sản phẩm nhưng bàn DJ thương hiệu Numark hiện nay có giá giao động trong khoảng 3,6 triệu đến 40 triệu

– Sản phẩm có tích hợp những phím cảm ứng chạm giúp cho người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng trong việc điều chỉnh các phím chỉnh âm, nhịp độ và phách.

– Bàn DJ Numark có thể nâng cấp được, khi bạn đã sử dụng thành thạo và trở thành DJ chuyên nghiệp, bạn mong muốn có một chiếc bàn DJ độc đáo hơn thì bạn có thể nâng cấp từng bộ phận nhé.

 

Mua bàn DJ giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội hiện nay chưa có quá nhiều địa chỉ bán bàn DJ do đó, người tiêu dùng chưa có nhiều sự lựa chọn và đôi khi mua phải hàng trôi nổi, không chính hãng trên thị trường. Vì vậy, để mua được bàn DJ chính hãng bạn cần tham khảo trước một số địa chỉ rồi mới quyết định mua nhé.

Nếu bạn đang phân vân hay chưa biết chọn địa chỉ nào để mua bàn DJ chính hãng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn.

Bên cạnh đó, khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được trao đổi những kiến thức chơi DJ với những người DJ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để giúp bạn có thể tút ngắn thời gian học bàn đánh DJ chơi nhạc.

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay