Bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4

bàn Dj chuyên nghiệp denon prime 4

Bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4 là siêu phẩm độc lập 4 kênh đầu tiên trên thế giới được ra mắt từ năm 2019 với rất nhiều tính năng công nghệ vượt bậc. Tích hợp sẵn màn hình cảm ứng 10 inch, đọc đồng thời 4 USB độc lập. Sở hữu soundcard đỉnh cao, chất âm số 1 vượt xa mọi đối thủ.

Bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4 chính là đại diện cho tất cả các tính năng tốt nhất trong hệ sinh thái Prime của Denon DJ từ series SC5000 và những tinh tuý đó đã được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 10 INCH

 

Denon DJ Prime 4 đã nhanh chóng gây ấn tượng với chiếc màn hình cảm ứng lớn ngay tại trung tâm mixer và đây có lẽ là điều mà những người dùng CDJ hay XDJ đều mong muốn. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể tinh chỉnh được việc sẽ hiển thị 2 hay 4 deck (tất nhiên sẽ tốn không gian hơn). Đây là màn hình cảm ứng đa điểm, nghĩa là người dùng có thể sử dụng nhiều cử chỉ điều khiển giống như trên chiếc SC5000 như chụm lại để phóng to, kéo thả bài nhạc vào các deck, cuộn các bản nhạc để dễ dàng tìm kiếm. Đây là một điểm giúp bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4 được đánh giá “ăn đứt” đối thủ XDJ-RX2 khi sản phẩm này dù có màn hình cảm ứng nhưng các thao tác điều khiển lại gần như không có quá nhiều tính năng hữu dụng.

 

bàn dj chuyên nghiệp denon prime 4 DJ

 

PHẦN MỀM ENGINE PRIME DJ

Phần mềm Engine Prime trên chiếc SC5000 thực sự khác biệt khi mỗi đầu có thể chạy được hai lớp âm thanh riêng biệt và tính năng này cũng có mặt trong chiếc Prime 4 với 4 deck và các thông tin của các bài nhạc đều được thể hiện rõ ràng trên một màn hình cảm ứng lớn 10 inch. Dưới đây là một số tính năng nổi bật: Bốn deck được sắp xếp theo chiều dọc với phần thư viện nhạc ở giữa. Key Syncing – nhanh chóng chỉnh pitch cho các bài hát (một tính năng mà chúng ta đã thấy trên Virtual DJ hay Serato DJ nhưng chưa bao giờ có trên một thiết bị độc lập). Hỗ trợ tập tin lossless đầy đủ (FLAC, ALAC và WAV). Hỗ trợ bàn phím USB để dễ dàng tìm kiếm. Tương thích StagelinQ (tích hợp lighting hoặc visual).

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:phần mềm engine dj

Các núm vặn và bộ pad đều được làm bằng cao su đệm khiến bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4 càng trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn trong quá trình biểu diễn.

Đặc biệt hơn nữa, Nhà sản xuất đã phát triển bàn DJ chuyên nghiệp Denon Prime 4 có thể kết nối được tới 4 cổng USB và 1 đầu đọc thẻ nhớ SD trong cùng một thời điểm – Điều mà không một bàn DJ controller nào trong phân khúc này có thể làm được như Denon Prime 4.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC:

  1. Kết nối StagelinQ để điều màn hình video, khiển ánh sáng cho sự kiện, DJ chuyên nghiệp.
  2. Một đầu ra âm thanh XLR zone hỗ trợ phát nhạc cùng lúc 2 không gian.
  3. 2 đầu vào XLR kết nối được 2 micro.
  4. Hỗ trợ cổng kết nối USB keyboard .
  5. Kết nối dễ dàng với Laptop qua phần mềm Serato DJ Pro.

TỔNG KẾT:

Nhìn chung, nhà sản xuất Denon đã trang bị cho Prime 4 không khác gì một phi thuyền với những vũ khí tối tân đủ để đưa ta vào vũ trụ của âm nhạc.

___________
Adress: Số 32B Sơn Tây, P.Điện Biên, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0972897891
Website: https://bandj.vn/
https://denondj.vn/
#HoangHieuDJ#denondjvn#bandjvn

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay