Bàn dj ảo giúp tập luyện để trở thành một DJ chuyên nghiệp

Hiện nay chơi nhạc DJ đã trở thành xu hướng phổ biến trong giới trẻ để tạo nên những sản phẩm âm nhạc sôi động, phá cách theo những cách riêng của từng DJ. Để chơi nhạc DJ thành thạo cũng có những cách thức khác nhau như sử dụng bàn chơi dj để luyện tập hay sử dụng những phần mềm như Virtual DJ hay còn gọi là bàn chơi dj ảo để có thể học chơi thành thạo cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư về bàn chơi dj và những thiết bị khác.

ban-dj-ao-giup-tap-luyen-de-tro-thanh-mot-dj-chuyen-nghiep

Virtual DJ chính là một phần mềm mix nhạc, tạo nhạc DJ hoàn toàn miễn phí để giúp người dùng có thể kết hợp những hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo thành một bản nhạc sôi động, ấn tượng và lôi cuốn người nghe.

Sử dụng phần mềm Virtual DJ có khả năng trộn nhạc (mix) nhạc tự động, những tính năng mix nhạc cơ bản và những tính năng mix nhặc chuyên nghiệp để trộn âm thanh, những bài hát với nhau, thiết kế biểu đồ sóng ấm,… để tạo thành một sản phẩm bản nhạc DJ thành công.

Như vậy, sử dụng Virtual DJ tương tự như một bàn chơi dj ảo để thay thế cho bàn chơi dj và những thiết bị khác để giúp người chơi có thể học tháo tác, cách mix nhạc ấn tượng ngay trên máy tính mà không phải là những chiếc bàn Dj. Đây chính là một trong những ưu điểm Virtual DJ để giúp người chơi trở thành một DJ chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Sử dụng phần mềm Virtual DJ giúp người chơi tiết kiệm những khoản chi phí để mua bàn chơi dj tốt cũng như những thiết bị dj thì thay vào đó, có thể tự học chơi dj trên những phần mềm mix nhạc hiện đâị và miễn phí trước khi tập chơi trên những chiếc bàn chơi dj cao cấp  và chất lượng.

ban-dj-ao-giup-tap-luyen-de-tro-thanh-mot-dj-chuyen-nghiep1

– Những tính năng nổi bật của bàn chơi dj ảo – Virtual DJ

 • Sửa lỗi hồi quy gây giảm chất lượng âm thanh khi Mastertempo bị vô hiệu và pitchQuality là 2.
 • Sửa lỗi crash cue_stop.
 • Cải thiện chất lượng âm thanh Scratch.
 • Bổ sung tuỳ chọn videoCreateLinkOnDrop.
 • Sửa lỗi lọc thư mục “User 1 is text”.
 • Cải thiện khả năng sử dụng màu sấc trong bộ lọc thư mục (‘color=red’ và ‘color=255,0,0’).
 • Ghi nhớ đường dẫn mới được sử dụng cho Copy To hoặc Move To.

– Những cách sử dụng cơ bản của phần mềm Virtual DJ

 • Trước tiên, bạn cần tải phần mềm Virtual DJ về máy tính và đăng nhập vào phần mềm
 • Lựa chọn những bài hát, những bản nhạc hay audio mà bạn muốn mix nhạc. Sau đso kéo thể vào 2 mâm đĩa trên phần mềm
 • Thực hiện nhấn nút ” play” để bắt đầu nghe nhạc và lựa chọn những đoạn nhác muốn mix, thay đổi nhạc.
 • Các bạn sử dụng chuột trỏ vào mâm đĩa và bắt đều kéo nó đi để tạo nên những tiếng động khách nhau tùy theo từng bài hát và sở thích âm nhạc của người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng
 • Có thể sử dụng nút Automix nằm trên cùng của giao diện để tự động trộn 2 bản nhạc vào với nhau.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự động điều chỉnh tần số của âm thanh trên màn hình sóng âm thanh. Đặc biệt những sản phẩm sau khi đã mix nhạc của bạn có thể được gửi đến những màn hình tivi, màn hình chiếu để công chiếu lên những bản nhạc sối động của bạn.

Trên đây là một số những cách sử dụng phần mềm Virtual DJ – bàn chơi dj ảo để giúp các bạn có được những sản phẩm âm nhạc sôi động, chất lượng và cuốn hút cho người nghe.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay