Bàn DJ controller – bàn DJ bảo hành lâu nhất hiện nay là loại nào

Với hầu hết các trang thiết bị điện thì vấn đề bảo hành được rất nhiều người quan tâm và bàn DJ cũng là ngoại lệ. Nếu bạn cũng đang có ý định mua bàn DJ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết bàn DJ controller – bàn DJ bảo hành lâu nhất hiện nay là loại nào nhé.

Điều gì là cần thiết với một DJ mới vào nghề

Với những bạn trẻ mới bước chân vào lĩnh vực này chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và chưa biết nên trang bị cho mình những gì. Nhưng với một DJ bước chân vào nghề thì điều cần thiết nhất với bạn chính là tinh thần và dụng cụ chơi nhạc.

Việc xác định tinh thần khá là quan trọng vì với tư tưởng xã hội Việt Nam chưa mấy coi trọng nghề này, các bậc phụ huynh đôi khi còn hiểu nhầm đây chỉ là một kiểu ăn chơi, đua đòi mới. Nhưng với niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm theo nghề DJ thì bạn cần phải có tinh thần thép.

Tinh thần đã được lên dây cót thì việc cần làm tiếp theo chính là bạn cần trang bị cho mình “đồ nghề” để chơi nhạc. Hành trang mà bạn cần chuẩn bị là: Một mixer 2 channel, bộ loa, hai thiết bị ngõ vào như turntable hoặc CD deck và headphone. Vì là “lính mới” nên việc dụng cụ của bạn cần phải có kỹ thuật quá cao là điều không cần thiết, bạn chỉ cần một bàn DJ chơi nhạc vừa tiền và có chức năng vừa đủ trong quá trình học nghề nhé.

Bàn DJ controller nào tốt với người mới vào nghề

Với những DJ “lão làng” thì việc điều chỉnh nhạc trên các thiết bị cơ như CD và vinyl là điều hết sức tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi âm nhạc qua từng cử động của ngón tay. Nhưng để đạt được đến trình độ này những bạn trẻ mới vào nghề cần hết sức nghiêm túc với nghề và chuyên tâm tập luyện.

Đối với những DJ mới vào nghề thì việc chơi nhạc kỹ thuật số (sử dụng phần mềm) là điều dễ dàng hơn và học thành nghề nhanh hơn. Kể từ khi người ta sản xuất ra DJ controller có thể kết hợp với laptop, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho DJ không chuyên hay mới vào nghề.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bàn đánh DJ controller khác nhau nhưng bàn DJ Numark Mixtrack Pro là dòng sản phẩm được đánh giá cao hơn cả về chất lượng lẫn giá cả của sản phẩm.

Đây là một controller cho bạn cảm giác khi mix nhạc giống như đang chơi trên đĩa vinyl nhưng thực sự là thông qua phần mềm trên máy tính. Như vậy bạn vừa có cảm giác vật lý của cách dùng đĩa vinyl hay CDJ (bạn cũng có thể scratch) vừa có được sự tiện lợi của trang bị kỹ thuật số (và free music nếu bạn quyết định download nhạc online thay vì mua nó).

Hơn nữa, nếu bạn bỏ tiền ra mua bàn DJ cơ thì số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ, nó lên đến khoảng 40 – 50 triệu đồng. Số tiền này có thể coi là quá sức với những người mới vào nghề.

Với với bộ đồ nghề kỹ thuật số tuyệt vời như Numark Mixtrack Pro chỉ có giá từ 6 – 8 triệu đồng mà lại bao gồm cả controller và phần mềm DJ. Bạn có thể cắm trực tiếp controller vào loa hay bất kỳ hệ thống nào là có thể chơi được. Và nó cũng không chiếm nhiều không gian như một bộ đồ nghề CDJ hoặc vinyl turntable đầy đủ. Đó là một bộ đồ nghề DJ với giá cả rất hợp lý.

Bàn DJ Numark bảo hành bao lâu

Hiện nay, thương hiệu bàn DJ Numark mới chỉ cấp chứng nhận cho công ty Hoàng Hiếu là nhà phân phối độc quyền. Do đó, mọi sản phẩm bán ở những địa chỉ khác đều là không phải hành chính hãng và sản phẩm kém chất lượng.

Nếu mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái thì người tiêu dùng sẽ không nhận được chế độ bảo hành đầy đủ của nhà hãng. Do đó, bạn cần cân nhắc và tham khảo trước khi mua sản phẩm này nhé.

Chế độ bảo hành của bàn DJ Numark của công ty Hoàng Hiếu đang là chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Với chế độ bảo hành cực tốt như trên thì chắc hẳn người tiêu dùng đã phần nào biết được chất lượng của sản phẩm và yên tâm khi chọn mua bàn DJ Numark này.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay