Bàn Deejay (DJ) tốt nhất cho Deezay không chuyên

Một DJ mới vào nghề điều cần thiết nhất là có thiết bị chơi nhạc đầy đủ chức năng nhưng cũng cần phải dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cũng có niềm đam mê với âm nhạc mà chưa biết nên chọn bàn Deejay  (DJ) nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sự phát triển của nền âm nhạc điện tử

Hiện nay, âm nhạc điện tử không chỉ xuất hiện ở những vũ trường sôi động, nổi tiếng nhất nhì Hà Thành mà ngay cả những quán bar nhỏ, quán cafe hay thậm chí là cả trong đám cưới thì cũng có sự góp vui của các DJ không chuyên. Đây chính là sân chơi của các DJ mới vào nghề thể hiện cá tính của mình và cũng là nơi để họ tập đứng trước đám đông, từng bước thực hiện đam mê của mình.

Điều này cho thấy thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện nay đang theo kịp cùng với xu hướng phát triển của âm nhạc thế giới, những tay chơi nhạc DJ đã có ý thức, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của mình và cũng dần từng bước khẳng định với các bậc phụ huynh đây là một nghề chân chính.

Chọn bàn DJ phù hợp với vị trí sử dụng

Để chọn được bàn DJ phù hợp điều đầu tiên DJ nên quan tâm đến địa điểm chơi nhạc của mình. Nếu với những DJ chuyên nghiệp với những điểm chơi nhạc là vũ trường, quán bar lớn, nổi tiếng, số lượng người nghe nhiều thì việc đầu tư một chiếc bàn DJ chuyên nghiệp lên đến hàng chục triệu là điều cần thiết.

Gợi ý cho bạn khi chọn bàn DJ này là thương hiệu bàn DJ Pioneer, đây là dòng sản phẩm của Mỹ với nhiều chức năng chỉnh âm thanh nên DJ có thể chỉnh nhịp phách và phối nhạc theo cá tính riêng của mình. Đặc biệt, card âm thanh của sản phẩm này có đầu ra khá lớn, phù hợp với những không gian rộng, đông người.

Còn với những DJ không chuyên hay mới bước chân vào nghề thì những chỗ thể hiện cá tính âm nhạc chưa thể là những vũ trường lớn hay buổi ca nhạc hoành tráng do đó, bạn có thể chọn lựa cho những loại bàn Deejay phù hợp với túi tiền của mình chứ không nhất thiết phải đầu tư một sản phẩm lên đến hàng chục triệu. Vì ở những địa điểm chơi nhạc này không đòi hỏi quá nhiều hiệu ứng mix nhạc nên việc đầu tư một khoản tiền lớn mua bàn DJ hàng chục triệu là lãng phí. Thêm nữa, DJ mới vào cần nhất là sự đơn giản nên việc mua bàn DJ phức tạp, quá nhiều phím chỉnh âm đôi khi khiến DJ bị rối.

Một gợi ý cho bạn nếu muốn mua bàn DJ giá rẻ để học DJ thì bạn có thể lựa chọn thương hiệu bàn DJ Numark Mixtrack nhé. Thương hiệu Numark là bàn Deejay tốt nhất cho Deezay không chuyên hay vào nghề kể cả giá tiền đến chất lượng sản phẩm.

 

 

Các dòng sản phẩm bàn DJ controller của Numark dành cho người chơi không chuyên hay bán chuyên nghiệp của các hãng này có đầy đủ những tính năng cần thiết của một chiếc bàn DJ phải có và không những thế, nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chơi DJ như: Virtual dj, sterato dj,…cùng các tính năng phụ trợ được tích hợp sẵn trên bàn DJ mini sẽ giúp các deezay thao tác để trộn, nối, chỉnh nhạc một cách dễ dàng nhất.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay