Bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 – cả thế giới âm nhạc trong một bàn điều khiển chuyên nghiệp

Nằm trong thương hiệu Numark bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 đang được giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới muốn sở hữu nó. Vậy sản phẩm này có những đặc tính và ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công nghệ tiên tiến vượt trội

Các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới về các thiết bị DJ chơi nhạc chuyên nghiệp của thương hiệu Numark đã sáng tạo ra bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3. Sản phẩm được ra đời với sự tiếp nối thành công của bàn DJ Numark Mixtrack Pro II và sự cải tiến về công nghệ, giúp cho DJ Numark Mixtrack Pro 3 là một sản phẩm được đánh giá là chất lượng về mặt kỹ thuật cũng như thiết kế bên ngoài. Đó là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Numark của các giải pháp công nghệ hàng đầu DJ .

Dù mới chỉ vào Việt Nam từ tháng 7 do công ty phân phối độc quyền bàn DJ Numark Hoàng Hiếu nhưng sản phẩm này đã  nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ trên toàn quốc.

2. Sử dụng phần mềm để chơi nhạc

Khi bạn sử dụng bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 thì bạn có thể sử dụng kèm theo phần mềm chơi nhạc. Đây là công cụ tốt cho những DJ mới vào nghề và là con đường ngắn nhất giúp bạn chơi nhạc thành thạo hơn.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng Serato DJ 1.7.5 để kết hợp chơi trên bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 và khi bạn mua bàn DJ chính hãng tại công ty phân phối độc quyền bàn DJ Numark Hoàng Hiếu bạn sẽ được tải miễn phí phần mềm chơi nhạc này nhé.

 

 

 

3. Tính năng vượt trội có trong Numark Mixtrack Pro 3

Tính năng nổi bật đầu tiên của Numark Mixtrack Pro 3 mà chúng tôi muốn đưa đến bạn là chức năng tìm kiếm kim (needle search) đã xuất hiện lần đầu tiên tại những sản phẩm bàn DJ. Điều này khiến cho Numark Mixtrack Pro 3 vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm đang cạnh tranh trong phân khúc thị trường này.

Chức năng tìm kiếm kim giúp cho người chơi DJ thoải mái điều chỉnh âm lượng, nhịp, phách hay tìm đúng vị trí chính xách trong bài nhạc đến từng giây để điều chỉnh.

Mâm xoay điều chỉnh nhạc được thiết kế bằng kim loại tạo sự chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ cho bàn DJ. Bên cạnh đó, mâm xoay bằng kim loại còn giúp biến tấu, điều chỉnh tốc độ phát nhạc, tông của bài nhạc chính xác đến từng ly. Đây là một trong những yếu tố đánh giá DJ đó có chuyên nghiệp hay là bán chuyên nghiệp. Điều này đã thực sự giúp cho Numark MixtrackPro 3 trở thành thiết bị DJ được đánh giá cao hiện nay.

Thanh trượt điều chỉnh nhạc (slider tempo) được kéo dài đến 100m (ở những bàn trộn cùng mức giá thì thanh trượt này chỉ có độ dài là 60mm). Với độ dài đó, người chơi DJ có thể đồng bộ 2 bài nhạc với nhau đến từng tông nhỏ nhất, giảm thiểu việc bị lệch tông khi mix 2 bài với nhau.

Trên bàn trộn điều chỉnh âm có 16 phím đa năng giúp cho DJ có thể điều khiển các hiệu ứng, điểm nhớ, bản mix nhạc của bạn sẽ được mở rộng ra, sự sáng tạo của bạn khi sử dụng Numark Mixtrack Pro 3 là không có giới hạn.

Ngoài ra, bàn trộn âm còn có nút bấm chuyên dụng bộ lọc cho mỗi kênh , để cung cấp cho người chơi nhạc chỉ số chính xác để bạn có thể kiểm soát âm lượng, nhịp phách giúp bạn cho ra bản mix hoàn hảo.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp soundcard, 2 channel in/out, midi out, nơi cắm microphone, headphone giắc nhỏ và giắc 35mm.

Bàn DJ nhập khẩu đến từ Đức – Mixtrack Pro 3 cung cấp cho bạn truy cập độc quyền để tải âm thanh từ các phòng thu chuyên nghiệp, cho phép bạn có thể tinh chỉnh và cắt kết cấu âm phù hợp nhất hiện nay.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay