Bàn DJ Numark NS7 III – Bàn DJ tốt nhất trên thế giới

Trong thế giới DJ từ những bạn đã chơi lâu ngày hay mới chơi cũng đều nên biết đến một sản phẩm tốt nhất hiện nay cho những tín đồ của Dj để mang đến thiết bị âm nhạc được coi là niềm tự hào của Numark. Đó chính là bàn DJ  Numark NS7 III  được coi là bàn Dj tốt nhất hiện nay cho những bạn đam mê chơi DJ từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Hay cùng Bandj.vn tìm hiểu về những đặc điểm của chiếc bàn DJ đáng mơ ước nhất hiện nay.

1. Những điểm nổi bật về bàn DJ  Numark NS7 III

Chiếc bàn Numark NS7 III của Numarrk được coi là chiếc bàn tốt nhất mà tiền có thể mua được với những tính năng mới hiện đại hợn, tự động hơn và tạo được âm thanh tuyệt đỉnh mà không có một chiếc ban dj nào có thể có được.

Với ba độ phân giải cao với màn hình màu hiện thi những dạng sóng được xếp chồng lên nhau và được tương tác tốt nhất. Những chiếc bàn Numark kết nối được với radio active chính là một sự kết nối giữa khán giả với âm nhạc cho chính bạn tạo ra.

Điểm nổi bật của chiếc bàn Dj Numark hiện đại nhất này chính là khả năng có thể tự xoay mâm đĩa theo nhạc mà không một chiếc bàn nào có được. Khả năng tự động xoay mâm đĩa theo vòng giúp cho việc mix nhạc và spin nhạc của bạn được tỉ mỉ hơn và chân thực hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, những Numark NS7 III được thiết kế với động cơ ONLY duy nhất trên thị trường để cùng với những turntablist pha trộn âm nhạc đúng sự thật và kinh nghiệm quay mâm đia tạo nên chất lượng cho những bản Dj.

Một điểm nưa bạn sẽ bị thuyết phục bởi Numark NS7 III chính là thiết kế với 3 màn hình LCD màu sắc dành riêng cho những Dj để có thể tập trung 100% vào sự kết hợp âm nhạc của bạn, những điều khiển của bạn với khán giả của bạn. Tất nhiên, với những thiết kế hiện đại này, Numark NS7 III có đầy đủ những tích hợp với 4 deck và chức năng có bản như 3 tầng âm, thanh tempo dài, cue, lôop, sampler,..

 

 

2. Những ứng dụng nổi bật của bàn Dj thế hệ mới Numark NS7 III

– Việc mâm xoay tự động theo vòng có thể xoay tự động 3600 tick trên 1 vòng để tạo dược những hiệu ứng chọn thời điểm chính xác đến từng minimet cho DJ.

– Ứng dụng 3 màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng quan sát list nhạc, hiệu ứng, tempo, … rất cần thiết cho việc mix nhạc được trơn tru hơn, tạo được những bản Dj mới thu hút được khán giả nhờ những âm thanh chân thực và tỷ mỉ nhất. Bên cạnh đó, những màn hình ở giữa có thể hiện thị dạng sóng chồng lên nhau để giúp bạn quản lý những hoạt động của bạn được tốt nhất, quản lý các yếu tố hiệu suất quan trọng để tạo nên được sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

– Hệ thống Soundcard mang chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh là ứng dụng tuyết vời trong thiết bị bàn Dj tốt nhất này. Hệ thống điều chỉnh âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn mang đến những tiết mục tuyệt vời nhất.

– 4 Source input nhạc kết hợp với hệ thống Soundcard sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt đinh, chân thục nhất cho người nghe.

– Tạo ra những biến tấu đa dạng, chất lượng từ những phối hợp giữa 16 nút pad sần, 2 thanh cảm ứng chạm đa năng và 29 núm vặn cảm ứng được phối hợp với nhau sẽ tạo ra những biến tấu mà sự sáng tạo luôn không có giới hạn.

– Tạo ra những hiệu ứng nhờ sự kết hợp từ trans roll slice để đưa đến những set nhạc luyến láy nhất mà chưa có một bàn DJ nào có thể làm được.

Từ những sự thiết kế hiện đại và đề cao chất lượng âm thanh bàn Numark NS7 III đã khẳng định được vị trí độc nhất của mình trước những dòng sản phẩm khác như bàn DJ Pioneer để tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt.

Với những đăch điểm nổi bật và những ứng dụng tuyệt vời của bàn DJ Numark NS7 III giá rẻ  đã mang đến cho những người chơi DJ có được sản phẩm chất lượng nhất để mang đến những bản nhạc DJ sôi động thu hút đông đảo người nghe.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay