Bàn DJ Denon SC6000 Prime

Thiết bị DJ chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng 10.1-inch với khả năng truyền dữ liệu qua WiFi

 • Bàn DJ chuyên nghiệp độc lập.
 • Phát triển từ hệ điều hành ENGINE OS.
 • Màn hình cảm ứng chạm HD 10.1-inch lớn nhất thế giới.
 • Tích hợp Wi-Fi và Internet có dây hỗ trợ phát nhạc trực tuyến.
 • Phím nhấn cao su thiết kế bắt mắt có độ chính xác cao.
 • Ổ cứng trong HDD để lưu trữ nhạc.
 • Mâm xoay bề mặt lớn 8.5-inch trọn vẹn nhất.
 • Có khóa kết nối IEC cho cáp nguồn an toàn.
 • Xem trước nhạc trực tiếp trên thiết bị (Standalone Track Preview).
 • Tương thích với trình điều khiển Serato DJ Pro.
 • Đứng số 1 trên thị trường nhờ thuật toán đồng bộ và thay đổi khóa nhạc, tempo tốt nhất.
 • Khả năng đọc nhạc không giới hạn (bao gồm bộ sưu tập Rekordbox, Tracktor, Itunes,…)
 • 2 kênh đọc nhạc với đầu ra âm thanh riêng analogue hoặc digital outs.
 • Có thể điều khiển ánh sáng và video qua cổng kết nối StagelinQ tại các sự kiện ánh sáng hoặc buổi biểu diễn DJ chuyên nghiệp.
 •  Đọc được đa dạng file nhạc chưa qua xử lí (FLAC,  ALAC, WAV).
 •  

Trình phát nhạc đa phương tiện hiện đại

Denon DJ SC6000 PRIME là đại diện cho hệ thống biểu diễn DJ công nghệ tương lai hiện đại nhất.

Đáp ứng đầy đủ cho DJ sử dụng kỹ thuật nâng cao, đầu đọc nhạc kỹ thuật số hoàn toàn độc lập và chuyên nghiệp cho club hoặc các buổi biểu diễn lớn.

Sở hữu nền tảng ENGINE OS cùng màn hình cảm ứng 10.1-inch, truyền nhận dữ liệu qua Wi-Fi. Khoang ổ cứng bên trong và mâm xoay lớn kích thước 8.5-inch cùng bộ phím ấn đều được chăm chút tỉ mỉ với thiết kế chiếu sáng đẹp mắt cùng độ chính xác cao. Với tất cả những tính năng mạnh mẽ này, SC6000 đã phát triển mọi công nghệ tốt nhất cho câu lạc bộ có DJ trên sân khấu. Hãy sở hữu SC6000 PRIME và nắm lấy tương lai theo đuổi sự khác biệt, mở rộng giới hạn của sự sáng tạo ngay hôm nay.

 

Màn hình cảm ứng kỹ thuật số nâng cao

SC6000 PRIME có màn hình cảm ứng 10,1 inch độ phân giải cao, tuyệt đẹp với hỗ trợ chạm đa điểm – Siêu phẩm hiện đại nhất thế giới với khả năng điều hướng, tìm kiếm và 
tải các thư viện nhạc mở rộng hoặc thậm chí chỉnh sửa trực tiếp bản nhạc trên thiết bị dễ dàng cùng cử chỉ điều khiển các dạng sóng lớn và lướt nghe trước trong khi DJ vẫn đang biểu diễn. Ngoài ra, SC6000 có thể  thực thiện phân tích nội bộ file nhạc chưa qua xử lí trước đó (bao gồm bộ sưu tập Rekordbox, hot-cué và loops). Tất cả đều có sẵn trên thiết bị. Chỉ việc “cắm mà chơi” đúng như mong đợi của người hâm mộ.

 

Xử lí thông tin chuyên nghiệp + truyền dữ liệu WiFi

Với đầu ra kép chất lượng âm thanh kỹ thuật số 24 bit, 96kHz, SC6000 hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc nén và chưa nén bao gồm FLAC, ALAC và WAV. Với WiFi tích hợp và kết nối internet có dây, DJ giờ đây có thể truyền phát nhạc trực tiếp từ TIDAL và rất nhiều đối tác khác bao gồ Beatport, Beatsource và Soundcloud sẽ được hợp tác trong tương lai gần và hoàn toàn miễn phí cập nhật.

Mâm xoay lớn 8.5-inch

Khóa pitch, back-cue và scratch với mâm xoay 8.5-inch của SC6000 có khả năng điều chỉnh cữ được cải thiện độc lập hoàn toàn. Để có thể thêm tùy chọn và tùy chỉnh, SC6000 có thể thay đổi hiển thị trên mâm xoay tại mục chỉnh sửa giao diện cho mỗi track nhạc khi sử dụng bao gồm hình nền cá nhân hoặc logo thương hiệu. Tất nhiên không thể thiếu những thông tin cơ bản của bài nhạc như thời lượng và độ dài vòng lặp cũng sẽ được hiển thị trên mâm xoay. Trong khi kết hợp với toàn quyền lựa chọn màu sắc đèn LED của mâm xoay, SC6000 không chỉ cung cấp tất cả các công cụ bạn cần mà còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân để đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Harmonic Mixing hiện đại nhất

Tính năng chọn key và tự động matching ngay lập tức trên SC6000 cho phép các DJ thoải mái lựa chọn xây dựng set nhạc trình diễn một cách dễ dàng.

Đồng bộ hóa âm thanh phù hợp hoàn hảo chỉ bằng một cái chạm ngón tay không thể đơn giản hơn. Các Key cũng có thể được xem trong Camelot hoặc chế độ xem truyền thống của thiết bị – Siêu phẩm đáp ứng mọi thứ bạn cần.

 

Phím ấn trình diễn tuyệt đẹp

SC6000 PRIME có nút nhấn cao su với miếng kích hoạt cảm giác cực nhạy cho khả năng giải phóng và khả năng trộn. Cắt, phối lại và mashup các bản nhạc trong bộ sưu tập của bạn thông qua các điều khiển Hot-Cue, Loop, Roll và Slicer độc lập giúp bản mix của bạn trở nên phong cách hơn. Sẽ không còn lo ấn nhầm nhờ thiết kế chiếu sáng đẹp mắt trong môi trường Bar hoặc Club.

Không giới hạn khả năng đọc dữ liệu

Dù bộ sưu tập nhạc của bạn có lớn tới đâu, SC6000 đảm bảo xử lý được tất cả các thư viện nhạc kỹ thuạt số và cho ra kết quả tương đương nhau đến mức tuyệt đối.

DJ có thể sử dụng 3 cổng USB và 1 thẻ nhớ SD; Dù cho bộ sưu tập của bạn có lớn đến đâu hoàn toàn có thể xử lí được trên SC6000 và lưu trữ trong khoang ổ cứng 2,5 inch bên trong. Chỉ có một nguồn nhạc được sử dụng từ ổ cứng và tất cả đơn vị kết nối khác có thể đọc được từ nguồn này. Khi một nguồn phương tiện được chèn, SC6000 sẽ nhớ mọi thao tác nhập của DJ bao gồm các điểm CUE, vòng lặp trước đó, lịch sử phát lại, các thư mục chuẩn bị và tất nhiên bất kỳ phân tích theo dõi trực tiếp nào gồm cả việc đồng bộ hóa.

Khóa key – Timestretch

Với định dạng mở và khóa key khi thay đổi BPM sẽ giúp không thay đổi tông nhạc khi di chuyển thanh Tempo. Với SC6000, DJ được tự do trải nghiệm và sáng tạo phong cách riêng với chất âm hoàn hảo nhất giữa các track nhạc mà vẫn đảm bảo được chất lượng khi thay đổi tốc độ bài nhạc.

Thuật toán Timestretch hàng đầu cho các thay đổi nhịp độ cực kỳ quan trọng và khóa tông sắc nét dù cho độ dãn tempo có lớn thế nào đi nữa.

Dual Player

Đưa bản phối của bạn lên một tầm cao mới trên thiết bị phát lại hai kênh SC6000 với đầu ra chuyên dụng (digital và analog) cho mỗi kênh. 

SC6000 mang đúng định nghĩa là đầu đọc nhạc “2 trong 1” và tất cả đều độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay