Bàn DJ Giá Rẻ Numark DJ2GO2 TOUCH phiên bản mini Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bàn DJ Giá Rẻ Numark DJ2GO 2 Touch là thiết bị bàn DJ nhỏ gọn nhất so với thời điểm hiện tại vaf sở hữu mức giá chỉ dưới 3 triệu đồng. Là một bàn dj giá rẻ nhưng vẫn mang trên mình những tính năng không hề thua kém so với những thiết bị đắt tiền, điểm nâng cấp đắt giá hơn người đàn anh DJ2GO là cặp mâm điện dung, điều này sẽ khiến DJ2GO 2 sẽ rất hấp dẫn trong phân khúc bàn dj giá rẻ.

Bàn DJ Giá rẻ Và Nhỏ Gọn Nhất Thế Giới

DJ2GO 2 Touch là một trong những bàn dj giá rẻ sở hữu kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ vừa túi xách hay balo, điều đó sẽ giúp bạn mang âm nhạc đi tất cả những nơi nào bạn muốn.

DJ2GO 2 Touch có cổng kết nối USB dễ dàng kết nối vs máy tính hay Laptop của bạn qua phần mềm Serato DJ quen thuộc. Bản update tiếp theo của dòng sản phẩm siêu gọn nhẹ được cải tiến mới với tích hợp soundcard tích hợp trong mình 2 đầu ra âm thanh tách biệt và phần mềm bản quyền Serato DJ Lite.

bàn dj giá rẻ mini numark 2go2

DJ2GO 2 Touch dễ dàng tạo ra bản mix ngay cả khi bạn đang trên máy bay, hay bất cứ nơi đâu. Tích hợp trên mỗi kênh là cặp mâm xoay điện dung, mặt mâm được thiết kế vs vaatk liệu kim loại cao cấp đã được cải tiến hơn so vs người đàn anh. Đi kèm vs đó là bộ phím Play & Cue, Sync dễ dàng thao tác đồng bộ sóng nhạc giữa các bài nhạc. Thanh Temple ko quá ngắn ở mức vừa phải nhưng cũng ko khiến bạn phải thất vọng. Có 4 phím Pad hiệu suất và có 4 chế độ: Cue cho phép bạn đặt nhớ trong Serato DJ, Auto Loop và Manual Loop cho phép tạo ra vòng lặp và các điểm lặp, Sample cho phép bạn kích hoạt các bộ âm thanh hiệu ứng được tích hợp sẵn trong Serato DJ.

Tính di động:

Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng đồng nghĩa với việc bạn có thể mang theo âm nhạc đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Vì lý do này các DJ đã đã luôn mang theo DJ2GO2 Touch bên mình như một vật dụng không thể thiếu xuyên suốt các chuyến đi, họ có thể ghi hình, livetream bất cứ nơi đâu, ở những nơi có địa hình hiểm trở hay một bãi biển đầy nắng và gió. Điều đó sẽ giúp những DJ có thể thả hồn biểu diễn ở những sân khấu có “một không hai” , ghi lại được những khoảng khắc của chuyến đi.

Bàn DJ Giá rẻ Mini 2Go2

Kết luận

Numark DJ2GO2 Touch là bàn DJ mini giá rẻ tốt nhất mà bạn nên có trong phân khúc dưới 3 triệu đồng, một thiết bị nhỏ gọn hoạt động tốt trên Serato DJ. Nếu bạn muốn trở thành một DJ nhưng hạn hẹp về kinh tế thì DJ2GO2 Touch sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt để giúp bạn tiến xa hơn đam mê mà bạn đang theo đuổi.

Mua Bàn DJ Numark 2Go2 Touch Ở Đâu Có Quà Tặng Ưu Đãi

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay