Pioneer DDJ 400 hay Numark PartyMix là bàn DJ giá rẻ cho người dùng?

Bàn DJ giá rẻ Pioneer DDJ 400 và Numark PartyMix là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng. Cả hai mẫu bàn DJ này đang được nhiều người dùng quan tâm và đặt câu hỏi về mức giá cũng như tính năng khi sử dụng, vậy bàn DJ nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy để HoangHieu DJ giải đáp câu hỏi đó trong bài viết hôm nay.

Bàn DJ Numark Partymix Live Giá rẻ

So sánh mức giá của hai bàn DJ giá rẻ

Pioneer DDJ 400 và Numark PartyMix II là 

Được biết điểm mạnh của của PartyMix II là giá thành dễ dàng tiếp cận đến người mới bắt đầu chỉ với mức giá 3.600.000 nhưng tính năng lại đầy đủ không thua kém bất kì bàn DJ nào trong cùng phân khúc dành cho người mới.

Pioneer DDj 400 sở hữu mức giá 8.500.000 so về giá thành có nhỉnh hơn so với Numark PartyMix II nhưng vượt trội hơn về kích thước và một số tính năng cải tiến hơn.

  • Nếu bạn sở hữu ngân sách hạn hẹp nhưng muốn sở hữu cho mình một bàn DJ đầy đủ tính năng cơ bản và dễ sử dụng hãy chọn Numark PartyMix II.

So sánh về thiết kế và tính năng của Pioneer DDJ 400 và Numark PartyMix II

Pioneer DDJ 400 sở hữu kích thước có chút nhỉnh hơn so với Numark PartyMix II được thể hiện rõ ràng khi đặt hai thiết bị cạnh nhau,

Về những tính năng trên thiết bị, cả hai đều có mâm xoay cảm ứng điện dung, dải EQ đầy đủ như Level, high, mid, low và Filter nhưng trên Numark PartyMix II dải tần High và Mid nay đã được tích hợp làm một nhưng không ảnh hưởng gì đến quá trình mixing.

Tiếp theo đến chúng ta có thể thấy trên Pioneer DDJ 400 sở hữu bộ 8 pad cao su còn Numark PartyMix có chất liệu bằng phím nhựa cao cấp.ddj 400 vs numark partymix ii

Đi sâu vào bộ phận FX trên cả 2 thiết bị, Numark PartyMix cũng sở hữu đầy đủ bộ FX cơ bản dành cho người dùng nhưng lại có 1 số hạn chế hơn so với Pioneer DDJ 400. Pioneer DDJ 400 có tích hợp phím tắt giúp các bạn lựa chọn nhanh giữa các FX với nhau một cách linh hoạt.

Về phần mềm Numark PartyMix II chạy trên các nền tảng Vitual DJ và Serato DJ thân thuộc với những ai dã làm quen trước đó với việc sử dụng bàn DJ ảo trên máy tính. Còn DDJ Pioneer 400 sử dụng trên nền tảng Rekordbox do chính hãng Pioneer cung cấp.

Nên lựa chọn Pioneer DDJ 400 hay Numark PartyMix II ???

Nếu bạn đang muốn sở hữu bàn DJ giá rẻ phù hợp túi tiền những vẫn đầy đủ tính năng phù hợp cho những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình hay giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hãy lựa chọn NumarkParty II, đặc biệt những ai đang quá quen với việc sử dụng Virtual DJ thì không nên bỏ qua thiết bị DJ này.

Nếu bạn đang muốn một chiếc bàn DJ đáp ứng đầy đủ tính năng cơ bản nhưng mang trên mình một thiết kế sành điệu thì đây cũng sẽ là một lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Chi tiết sản phẩm Numark PartyMix II : Numark Partymix 2  – BanDJ.vn

Chi tiết sản phẩm Pioneer DDJ 400 : Bàn DJ Pioneer DDJ 400 (bandj.vn)

(2) Unbox Bàn DJ Numark Partymix II – Bàn DJ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – YouTube

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay