Bàn DJ Mixtrack Pro II giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Đến từ Numark – công ty sáng tạo ra công nghệ DJ hàng đầu thế giới, Mixtrack Pro II được tạo ra với thiết kế tinh tế và bố cục mở rộng các điều khiển chuyên nghiệp. Với Mixtrack Pro II, bạn sẽ có được mọi thứ cần thiết để chơi DJ ngay trên máy tính của mình. bandj.vn là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp bàn DJ Mixtrack Pro II giá rẻ chính hãng tại Hà Nội cho tất cả những ai đam mê môn nghệ thuật này.

Mixtrack Pro II được thiết kế cho những màn trình diễn bùng nổ. Tạo các vòng lặp, khởi chạy các mẫu, và kiểm soát tín hiệu với 16 miếng đệm cao su chiếu sáng. Thiết kế mới gọn gàng của bàn DJ Mixtrack Pro II được tạo ra để chơi với phần mixer hoàn chỉnh, crossfader chính xác, EQ3 và các điều khiển điều hướng thư viện nhạc chuyên dụng. Bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian tương tác với âm nhạc hơn và bớt nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính. Điều khiển Pitch và Sync được tích hợp sẵn để dễ dàng mix nhạc và 16 điều khiển hiệu ứng cho phép bạn thêm và điều khiển flanger, phaser, echo, và nhiều hơn nữa.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

– 16 miếng đệm cao su chiếu sáng với chế độ Loop, chế độ Sample và chế độ Hot Cue.

– Đĩa chiếu sáng được kích hoạt bằng cảm ứng giúp bạn kiểm soát chính xác.

– Phần mixer hoàn chỉnh với crossfader, EQ3 và điều khiển điều hướng thư viện nhạc.

– 16 điều khiển hiệu ứng đặc biệt để thêm và điều khiển flanger, phaser, echo,…

 

 

– Tích hợp hệ thống âm thanh cho tai nghe cueing, đầu vào microphone, và PA đầu ra hệ thống

– Điều khiển Pitch và Sync khiến cho việc mix nhạc liền mạch và dễ dàng.

– Đã bao gồm phần mềm Serato DJ Intro.

– MIDI tiêu chuẩn để sử dụng với phần mềm DJ phổ biến nhất.

– Tương thích với cả Mac và PC; bạn không cần trình điều khiển hoặc cập nhật đặc biệt.

Lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều mà người tiêu dùng nào cũng trăn trở trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Với các dịch vụ cũng vậy, nếu bạn đang cần lựa chọn công ty thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội  thì cần quan tâm tới địa chỉ đó có uy tín không, các sản phẩm thiết kế như thế nào, giá thành có cạnh tranh không,… để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và nhận những sản phẩm thiết kế ấn tượng.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay