BÀN DJ NUMARK NS7iii VÀ ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Đỉnh cao của DJ là đây.

Không một bàn nào có thể tự xoay mâm motor được ngoài NS7iii. Mâm xoay tự động theo vòng giúp cho việc mix và spin/slip nhạc được tỉ mỉ và chân thật nhất.

Numark NS7iii là niềm tự hào của Numark, là bàn DJ tốt nhất trên thị trường toàn thế giới hiện nay.

– Tất nhiên với một bàn DJ đỉnh cao: NS7iii tích hợp đầy đủ 4 deck với các chức năng cơ bản như 3 tầng âm, thanh tempo dài, cue, loop, sampler, filter roll, touch activate nob, slicer, hot cues, …v.v.v

>>> Xem thêm: Bàn DJ Numark NS6ii chính hãng mua ở đâu?

– Những ưu điểm vượt trội, đột phá về công nghệ trên NS7 III như sau:

+ Mâm xoay tự động 3600 tick trên/ 1 vòng Mô phỏng đĩa than rời turntable đã tiết kiệm cho những scratcher tiền mua turntable mà vẫn có thể scratch/slip y như thật.

+ Thanh đảo ngược khi được sử dụng có thể khiến mâm xoay xoay ngược theo đó nhạc cũng tua ngược trong thời gian nhất định hoặc trong thời gian dài đến khi tắt chức năng này đi.

+ Phím hiệu ứng được tích hợp cảm ứng chạm giúp cho người dùng phối hợp các hiệu ứng được dễ dàng và việc sử dụng cùng lúc cả 6 hiệu ứng đã trở nên khả thi.

+ 3 màn hình full color – led tích hợp hiển thị: list nhạc, hiệu ứng, tempo – thông số, sóng nhạc để ghép nhạc… .

+ Chức năng tìm kiếm kim needle search: giúp cho việc tìm kiếm/ tua vị trí chính xác trong bài hát được nhanh hơn.

+ Chức năng tùy chỉnh giờ bắt đầu kết thúc start slow/ delay stop để có thể bắt đầu và ngưng nhạc được mềm mượt theo thời gian đã đặt

+ Hệ thống đèn LED xung quanh bàn báo các thông số về: âm lượng, vị trí/ thời lượng bài hát, bpm – nối nhịp giữa các deck. + Soundcard tuyệt định chất lượng âm thanh.

+ 4 source input nhạc, đường ra rca, đường ra booth và đường ra monitor có thể đáp ứng được giải tần âm thanh cao với công suất mạnh cho bar/pub/đám cưới/event.

+ Sự sáng tạo không có giới hạn: NS7iii cho phép phối hợp giữa 16 nút pad sần, 2 thanh cảm ứng chạm đa năng, 29 núm vặn cảm ứng. Thực sự chỉ riêng việc phối hợp được hết các chức năng này trên NS7iii đã tạo ra vô vàn các biến tấu. Thậm chí có nhiều hiệu ứng từ NS7iii như kết hợp trans roll slice mà chưa bàn DJ nào đạt được sẽ đưa đến những set nhạc luyến láy nhất. 

– Giá mới 40.000.000 Liên hệ: 097 6996 456

– giao hàng toàn quốc. Hiện nay, chi phí vận chuyển sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam rất đắt, do vậy Bàn Dj.vn thay đổi giá thành của NS7III có tăng một chút để gánh vác một phần chi phí. Tuy giá có tăng nhưng thực sự mọi mức giá đều xứng đáng với một bàn DJ đạt đến những đỉnh cao nhất của công nghệ. NS7 III sở hữu chức năng duy nhất tạo ra đẳng cấp riêng mà không một đối thủ nào có được: Mâm xoay động cơ giúp cho NS7 III kết nối tinh túy nhất 2 thế giới DJ: những DJ hoài cổ với mâm than xoay hay những bàn tay điêu luyện với kỹ thuật “scratch”. Cùng với đó NS7 III cho phép kết nối với phần mềm Serato DJ để ứng dụng những hiệu ứng mới nhất.

>>> Xem thêm: Bàn DJ Numark NS6ii

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay