Bàn DJ numark- Thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách của bạn

Bàn DJ Numark là gì?

Trong những ngày đầu tiên, thiết bị trộn nhạc (mixer) của Numark là sản phẩm thiết yếu của DJ, và đến nay dòng sản phẩm kết nối với phần mềm còn được gọi là Controller cũng đang tạo ra cơn sốt tương tự. Với sự ra đời của dòng Mixtrack gồm Pro Fx và Platinum Fx là những bộ điều khiển mix nhạc cơ bản với mức giá cực mềm nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng dành cho một DJ,

Trong năm 2020, với sự xuất hiện của Numark Party 2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nhà sản xuất Numark không chỉ đơn thuần tạo ra những sản phẩm quá tập trung vào chức năng mà còn đặc biệt lắng nghe phản hồi và đóng góp từ phía người dùng để không ngừng phát triển và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Numark luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với đội ngũ kỹ sư mà chính họ là DJ và nhạc sĩ để hiểu được rõ nhất nhu cầu của DJ toàn thế giới.

Cộng đồng người dùng của Numark đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng tại đây:

Youtube Numark Vietnam

Page Numark Vietnam

Có niềm đam mê và được sống với niềm đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất. Nếu bạn là người có đam mê với DJ thì hãy tham gia ngay vào bộ môn đầy hấp dẫn này. Và điều quan trọng nhất, hãy chọn cho mình một chiếc bàn Dj với chất lượng tốt và có độ bền cao. Với bàn chơi dj numark, bạn có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách của bạn.

Bạn là người  mới bắt đầu tiếp cận với DJ và đang trong giai đoạn tìm kiếm một loại bàn DJ tốt nhất thì bàn DJ numak là sự lựa chọn phù hợp.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay