Bàn DJ Party Mix Phù Hợp Với Mọi Gia Đình 2023

Party Mix DJ CONTROLLER ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DJ ĐẦY THAM VỌNG

Hãy bắt đầu bữa tiệc từ hôm nay!

Party Mix phù hợp với tất cả người dùng. Không có vấn đề gì nếu mức độ kỹ năng của bạn dù từ người mới đến chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận được bất kỳ bên bắt đầu với Party Mix! Đây là một bộ điều khiển DJ tuyệt vời kết nối trực tiếp với máy tính xách tay của bạn và cho phép bạn chơi tất cả các bài hát yêu thích của bạn với phần mềm VIRTUAL DJ LE tuyệt vời (bao gồm). Trộn, pha trộn và tạo ra tâm trạng phù hợp với bộ điều khiển DJ 2 kênh cho phép bạn làm rung chuyển ngôi nhà. Xem trước sự pha trộn của bạn trong tai nghe trước khi bạn chuyển nhạc sang loa—giống như những ưu điểm! Với Party Mix, bạn có thể đồng bộ hóa nhịp điệu theo cách thủ công (hoặc tự động đồng bộ hóa) và pha trộn các bài hát của mình với danh sách phát của mình.bàn dj party mix

Numark Party Mix có đèn disco tích hợp để tắm cho căn phòng với màn hình hiển thị ánh sáng đầy màu sắc, tạo ra bầu không khí tiệc tùng hoàn hảo!

Vậy bạn đã biết làm thế nào để làm một DJ? Rất tốt!

Bạn sẽ thích có tất cả các dj chuyên nghiệp chạm mà đi kèm với Party Mix. Mỗi bộ bài đã sẵn sàng với bốn điểm gợi ý với miếng đệm dễ tiếp cận cho các hiệu ứng. Bạn có thể chuyển đổi qua Chế độ Pad và tìm các chức năng vòng lặp tự động của mình và tạo các vòng lặp trên các cụm từ 8, 4, 2 và 1 thanh. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi thông qua và tìm sampler của bạn để truy cập vào 8 mẫu được nạp sẵn (4 ở mỗi bên).partymix bàn dj

Kiểm soát EQ của bạn với treble, bass, đạt được kênh và đạt được chủ để tùy chỉnh âm thanh hoàn hảo của bạn. Tất cả các công cụ đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Party Mix là một snap để sử dụng ngay lập tức ra khỏi hộp, và nó có tất cả các tính năng chuyên nghiệp sâu sắc để theo kịp với bạn như kỹ năng DJ của bạn phát triển.

Mua bàn DJ Party Mix chính hãng ở đâu?

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay