Bán kết Denon DJ Vietnam Awards – khu vực phía Nam

Bán kết Denon DJ Vietnam Awards – khu vực phía Nam

Vậy là cuộc thi DJ đình đám toàn quốc đã đi được nửa chặng đường, vượt qua hai vòng bình chọn sơ loại, giờ là lúc khán giả đã có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn của các thí sinh tài năng ở vòng đấu loại trực tiếp. Ngày 06/01/2019, bán kết thứ nhất tại khu vực miền Nam sẽ bắt đầu hồi 13h00 tại Poc Poc Beer Garden, số 39 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

>>> Xem thê: Lộ diện TOP 20 Denon DJ Vietnam Awards thi đấu tại vòng bán kết.

Cuộc thi Denon DJ Vietnam Awards đã khởi tranh với hơn một trăm thí sinh tham gia với số lượng đăng ký tại khu vực miền Nam chiếm 44% trên tổng số thí sinh. Sau khi vượt qua 2 vòng bình chọn toàn quốc đầy cam go, đại diện khu vực phía Nam chỉ chiếm 30% trong tổng số lượng thí sinh vào bán kết. Với tỉ lệ này, tại bán kết khu vực phía Nam, 6 DJ sẽ phải chiến đấu khốc liệt để dành được 01 suất duy nhất đại diện miền Nam tham gia chung kết ngày 18/01/2019.

Tại bán kết, các thí sinh sẽ có 30 phút trình diễn để thể hiện kỹ năng cũng như cá tính âm nhạc của mình. Tuy nhiên, lần này các thí sinh sẽ phải biểu diễn trên một sân khấu quy mô hoành tráng thực sự.  POC POC Beer Garden là một trong những beer club hoành tráng bậc nhất Sài Gòn, tọa lạc tại khu vực trung tâm Q.3 với diện tích sử dụng lên tới 1000m2. Các thí sinh sẽ có cơ hội cũng như áp lực khi đứng trước một sân khấu với hệ thống âm thanh ánh sáng khủng trong môi trường thực tế. Hơn nữa, người thắng cuộc tại bán kết khu vực phía Nam sẽ có cơ hội được trình diễn một set nhạc trước ngàn khán giả ngay tối hôm đó tại Poc Poc Beer Garden.

Kết quả bán kết khu vực phía Nam sẽ được ban giám khảo công bố ngay sau khi kết thúc sự kiện và trao giấy chứng nhận TOP 10 & TOP 20. Hãy cùng chờ đón màn trình diễn rực cháy của 6 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam. Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp tại fanpage Denon DJ Vietnam

https://www.facebook.com/denondjvn/

Full Line Up:

DJ Ansix – Open Format

DJ Tron – House

DJ M BreaKr – Free Style

DJ Double L – House Trap

DJ Andee – Electro House

DJ Swainz – Trance

_____________________________

Special Thanks To:
• Main Sponsors
#DenonDJ ❌#Keeng.vn ❌#Elyxury
• Official Media Partners
#edmvncommunity #runyourEDM #vietnamEDMfestivals #riox
• Media Supports
#LoopCentral #88DNA #Smoke #EDMvn #EDMbiz #UltraVietnamTeam#VietnamTranceLover #HanoiTranceFamily #TrapRaverTeam #CDVNH#PocpocBeerGarden
____________________________

© DENON DJ VIETNAM AWARDS
The Future of Vietnam EDM Spirits

 

 

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay