Bàn turntable chuyên nghiệp VL12 Prime chính hãng

 

Bàn turntable chuyên nghiệp VL12 Prime chính hãng có vị trí thanh mới của công nghệ bàn turntable tốt nhất hiện nay. Với khả năng cách ly âm thanh tối ưu nhất, có thể xử lý bất kỳ môi trường lớn, bass nặng, không có thể loại cổ điển hoặc điều khiển vinyl-based gig nào mà VL12 không thể xử lý. Ổ đĩa trực tiếp Pro DJ Turntable mang đến cho bạn trải nghiệm thực tiễn tuyệt vời nhất hơn cả bạn từng tưởng tượng.

Một số ưu điểm nổi bật

– Chân cách ly loại bỏ rung động và âm phản hồi không mong muốn.

– Mômen 5kgf / cm cho công suất cao nhất trên cài đặt “High”

– Đĩa sáng tạo ‘dễ nắm / phanh’ chamfered platter cho bạn cảm giác chân thực của DJ touch.

– Thiết kế động cơ riêng biệt, cho tỷ lệ signal-to-noise tối ưu

– Sóng hình chữ S để theo dõi chính xác bài nhạc.

– Hỗ trợ điều chỉnh với tính năng “khóa hoặc nghỉ ngơi” (lock or rest).

 

 

Mô tả sản phẩm

VL12 Prime là một bàn DJ cao cấp đã được sản xuất và thiết kế bởi các DJ. Nó bao gồm tất cả các tính năng thiết yếu mà cả DJs và những người đam mê vinyl hy vọng trong một bàn xoay với tính năng vững chắc và mạnh mẽ.

 

 

 

Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ DJ hay người đam mê vinyl tất nhiên là âm thanh. Để giữ âm thanh ở chất lượng tối ưu, chân cách ly thể thao VL12 loại bỏ rung động và phản hồi không mong muốn và thiết kế mô-tơ độc lập cung cấp tỷ lệ signal-to-noise đáng kinh ngạc. Ngoài ra, đặc trưng của VL12 Prime có một đế kim loại chắc chắn và được hỗ trợ  bởi 1 cánh tay có hình chữ S để theo dõi chính xác nhất.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay