Bàn turntable xách tay PT01 Scratch cho DJ chuyên nghiệp

 

Một kỷ nguyên mới cho các DJ đã bắt đầu! Với bàn xoay di động PT01 Scratch, bạn có thể scratch và cut bất cứ đâu. Được xây dựng với công nghệ Scratchable Adjustable Scratch ™ độc quyền của Numark, bàn turntable xách tay PT01 Scratch cho DJ chuyên nghiệp cho phép bạn chọn được bản ghi yêu thích và trình diễn bất kỳ trình nào của chương trình turntablist, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài.

Adjustable Scratch Switch ™ đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo để scratch, hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh kiểu scratching phù hợp với tay thuận của mình. Công cụ chuyển đổi và trượt qua lại của sản phẩm hoạt động lâu hơn các thanh trượt thông thường. Bàn turntable xách tay PT01 Scratch được trang bị một miếng trượt màu đỏ để thực hiện những cú scratch mạnh một cách nhẹ nhàng tinh tế hơn.

 

 

Thu âm kỹ thuật số cho máy tính xách tay của bạn

Ngoài scratching, bạn cũng có khả năng để ghi vinyl kỹ thuật số thông qua USB vào máy tính xách tay (với phần mềm tải về miễn phí).

 

Khả năng di chuyển và Pin

PT01 Scratch sử dụng nguồn điện từ ổ cắm tường (có kèm theo bộ sạc AC) và ngoài ra, nó cũng chạy bằng pin. Sản phẩm được bảo vệ trong một lớp vỏ chắc chắn và tay cầm tiện dụng giúp bạn mang nó đi bất cứ đâu.

– Tích hợp sẵn công cụ Scratch Slide Switch.

– Bộ chuyển đổi trượt có thể được thay đổi.

– Lớp vỏ bảo vệ sản phẩm khỏi bụi và có tích hợp tay cầm.

– Loa lắp sẵn.

– Miếng trượt có thể tháo ra được.

– Kết nối USB theo chuẩn cho máy tính để ghi âm.

– Cài đặt 33 1/3, 45 và 78 RPM.

– Đầu ra dòng RCA và tai nghe.

– 1/8 “đầu vào Aux với khối lượng điều chỉnh được.

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay